Người đàn ông có khả năng cân bằng đồ vật, bất chấp định luật vật lý

Thứ Bảy, 17 Tháng Chín 20229:00 SA(Xem: 626)
Người đàn ông có khả năng cân bằng đồ vật, bất chấp định luật vật lý

Với sự kiên nhẫn đặc biệt, Wang Yekun luôn dành hàng giờ cố gắng cân bằng tất cả đồ vật, cho chúng nằm chồng lên nhau như thể được hỗ trợ bởi một lực vô hình.

Vài quá trình thử nghiệm giữ thăng bằng cho đồ vật của Wang Yekun. (Video: YouTube)

Wang Yekun là một thợ điện ở tỉnh Sơn Đông. Gần đây, anh bỗng vụt trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi chia sẻ các video về khả năng sắp xếp cân bằng đồ vật. Từ những chiếc máy khâu cổ điển đặt trên chai thủy tinh dựng đứng, đến những bình gas nặng trịch nằm trên thanh kim loại mảnh mai, theo truyền thông Trung Quốc, có vẻ như không thứ gì có thể làm khó được Wang.

Wang làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trước khi có thể xếp thành công tác phẩm của mình.Wang làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trước khi có thể xếp thành công tác phẩm của mình. (Ảnh cắt từ video).

Người thợ điện này bắt đầu sở thích chồng đồ lên nhau từ năm 2017. Nhưng tới ba năm sau, anh mới chia sẻ thành tích lên mạng xã hội. Tới nay, Wang đã có tới vài triệu người theo dõi chỉ riêng trên TikTok.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Wang cũng thành công. Các video của anh còn chia sẻ cả những lần thử rồi thất bại. Wang thường làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trong mỗi lần thử nghiệm. Những lần khác, anh làm đổ đồ hàng chục lần liên tục trong nhiều giờ, trước khi hoàn thành tác phẩm. Dù vậy, Wang vẫn kiên trì đến cùng, tới khi đạt được mục tiêu mới thôi. Chính sự tận tụy, quyết tâm đã lôi kéo mọi người đến với nghệ thuật của anh.

Wang Yekun xếp thăng bằng cho gạch, bình gas và đồ vật cồng kềnh trên nắp chai thủy tinh.Wang Yekun xếp thăng bằng cho gạch, bình gas và đồ vật cồng kềnh trên nắp chai thủy tinh. (Ảnh cắt từ video).

Wang từng nói: "Cân bằng cuộc sống là một nghệ thuật, đôi khi cần sự nghiêm túc và lắm khi lại cần sự hài hước. Tôi muốn chia sẻ kỹ thuật giữ thăng bằng mỗi ngày, để mọi người đều được trải nghiệm điều kỳ diệu của thế giới trong tiếng cười!".

Ngoài những đồ vật vô tri vô giác, như chiếc xe đạp đặt trên ba chai thủy tinh, Wang còn sắp xếp cả những tác phẩm động - như người đứng, ngồi trên ghế nghiêng ngả.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 17 Tháng Chín 20225:52 CH
Khách
Tap quan cua nguoi chau A ,la thich lay tieng,Vi phong viec tap luyen nay, mang lai loi nhuan, de bao dam doi song cho gia dinh ,moi ngay moi phong phu thi rat tot.Nguoi au chau hay My chau, von tinh thuc dung, tieng tam lay sau,nhung viec phuc vu gia dinh ,de bao dam hanh phuc, bang tinh than va vat chat thi ho quan tam hang dau.Nhan xet nay co tinh cach ca nhan ma thoi .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Ai cũng biết, mình ông Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuấn thì chả thể nào lộng quyền đến thế.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 201711:00 CH
uy không nói ra, nhưng nhiều lo ngại đã diễn ra trong suy nghĩ của những đồng nghiệp với Phan Văn Anh Vũ tại TC5 (Tổng cục tình báo -Bộ Công An). Kể từ lúc báo chí trong và ngoài nước đăng lo
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
dịch vụ chuyên giúp các ông chồng và bà vợ "bị cắm sừng" xua đuổi tình địch. Mức giá không hề rẻ, lên tới hàng chục ngàn đô la.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Tin xấu là tin không tốt. Mà tin không tốt thì không chỉ trên các trang chống cộng mà cả trên báo cộng: tin tham nhũng, tin phá hoại môi trường
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Một người đàn ông tuyên bố là cựu nhân viên Khu vực 51 nói rằng ông đã được chính phủ Mỹ tuyển dụng để điều khiển phi thuyền UFO trong một video mới đáng kinh ngạc.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Gần đến ngày về thăm cố hương, tôi bồi hồi nhẩm đếm. Xa nhà đã hơn 4 năm, tưởng tượng đến ngày hội ngộ gần kề, tôi mừng muốn khóc.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
Địa chỉ có tiếng trong loại hình kinh doanh cà phê độc đáo này phải nhắc đến khu vực cư xá Thanh Đa, phường 27, 28, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Du khách đến viếng thăm ngôi đền Ohtori ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản giờ đây nếu không có sẵn tiền xu thì có thể cà thẻ tín dụng để đóng góp công đức, Nikkei Asia Review đưa tin.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Các chính sách của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) trong việc khuyến khích phát triển chùa chiền, tu viện đều chỉ nằm mục đích thu hút khách du lịch và giả tạo tự do t
Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Trong suốt quá trình tồn tại cùng thời gian, Tử Cấm Thành luôn chứa đựng rất nhiều những câu chuyện kì bí, ví dụ như tại sao lại xây dựng 9.999 gian phòng? Tại sao cả một khu vực rộng lớn đ