Người đàn ông có khả năng cân bằng đồ vật, bất chấp định luật vật lý

Thứ Bảy, 17 Tháng Chín 20229:00 SA(Xem: 625)
Người đàn ông có khả năng cân bằng đồ vật, bất chấp định luật vật lý

Với sự kiên nhẫn đặc biệt, Wang Yekun luôn dành hàng giờ cố gắng cân bằng tất cả đồ vật, cho chúng nằm chồng lên nhau như thể được hỗ trợ bởi một lực vô hình.

Vài quá trình thử nghiệm giữ thăng bằng cho đồ vật của Wang Yekun. (Video: YouTube)

Wang Yekun là một thợ điện ở tỉnh Sơn Đông. Gần đây, anh bỗng vụt trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi chia sẻ các video về khả năng sắp xếp cân bằng đồ vật. Từ những chiếc máy khâu cổ điển đặt trên chai thủy tinh dựng đứng, đến những bình gas nặng trịch nằm trên thanh kim loại mảnh mai, theo truyền thông Trung Quốc, có vẻ như không thứ gì có thể làm khó được Wang.

Wang làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trước khi có thể xếp thành công tác phẩm của mình.Wang làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trước khi có thể xếp thành công tác phẩm của mình. (Ảnh cắt từ video).

Người thợ điện này bắt đầu sở thích chồng đồ lên nhau từ năm 2017. Nhưng tới ba năm sau, anh mới chia sẻ thành tích lên mạng xã hội. Tới nay, Wang đã có tới vài triệu người theo dõi chỉ riêng trên TikTok.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Wang cũng thành công. Các video của anh còn chia sẻ cả những lần thử rồi thất bại. Wang thường làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trong mỗi lần thử nghiệm. Những lần khác, anh làm đổ đồ hàng chục lần liên tục trong nhiều giờ, trước khi hoàn thành tác phẩm. Dù vậy, Wang vẫn kiên trì đến cùng, tới khi đạt được mục tiêu mới thôi. Chính sự tận tụy, quyết tâm đã lôi kéo mọi người đến với nghệ thuật của anh.

Wang Yekun xếp thăng bằng cho gạch, bình gas và đồ vật cồng kềnh trên nắp chai thủy tinh.Wang Yekun xếp thăng bằng cho gạch, bình gas và đồ vật cồng kềnh trên nắp chai thủy tinh. (Ảnh cắt từ video).

Wang từng nói: "Cân bằng cuộc sống là một nghệ thuật, đôi khi cần sự nghiêm túc và lắm khi lại cần sự hài hước. Tôi muốn chia sẻ kỹ thuật giữ thăng bằng mỗi ngày, để mọi người đều được trải nghiệm điều kỳ diệu của thế giới trong tiếng cười!".

Ngoài những đồ vật vô tri vô giác, như chiếc xe đạp đặt trên ba chai thủy tinh, Wang còn sắp xếp cả những tác phẩm động - như người đứng, ngồi trên ghế nghiêng ngả.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 17 Tháng Chín 20225:52 CH
Khách
Tap quan cua nguoi chau A ,la thich lay tieng,Vi phong viec tap luyen nay, mang lai loi nhuan, de bao dam doi song cho gia dinh ,moi ngay moi phong phu thi rat tot.Nguoi au chau hay My chau, von tinh thuc dung, tieng tam lay sau,nhung viec phuc vu gia dinh ,de bao dam hanh phuc, bang tinh than va vat chat thi ho quan tam hang dau.Nhan xet nay co tinh cach ca nhan ma thoi .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 03 Tháng Giêng 20188:00 CH
Theo bài viết: “Việt Nam – Bao nhiêu tướng là vừa”? của Nguyễn Đăng Quang, nguyên Đại tá an ninh, đăng trên Dân Việt, ngày 22.12.2017
Thứ Tư, 03 Tháng Giêng 20186:00 CH
Không giống với giới nhà giàu Trung Quốc vốn thích khoe của và xài hàng hiệu để chứng minh sự giàu có, các đại gia Nhật có lối sống giản dị và khép kín. Họ ngại phô trương tới mức ngay cả hàng xóm cũng khó lòng phát hiện ra.
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20185:00 CH
Nguyễn Phú Trọng, tên đầu lĩnh của đảng cộng sản, lãnh tụ của hơn bốn triệu đảng viên cộng sản, cố tìm đủ mọi loại ngôn ngữ nhằm phết sơn mạ kền
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20189:00 CH
Lãnh đạo số quốc gia Arab đã tặng các chính trị gia Anh những món đồ xa xỉ như đồng hồ Rolex, trứng cá muối Cavier... nhằm lấy lòng và tranh thủ sự ủng hộ họ.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 201810:00 SA
Nhiều người cho rằng xem phim “người lớn” chỉ để giải trí. Tuy nhiên, các nghiên cứu chứng minh rằng phim khiêu dâm có thể định hình thái độ, khuyến khích hành vi tổn hại đến cá nhân và gia đình.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Có một vài điều quả thật là phổ quát. Tuy các dân tộc trên khắp thế giới nói ngôn ngữ khác nhau, ăn những món ăn khác nhau v
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
“Mặc dù Tổng thống Mỹ sẽ mang theo đội kiểm duyệt thực phẩm riêng, nhưng chúng tôi vẫn buộc phải cử một nhóm của mình”.
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Trên thực tế, khoa học đã từng đặt ra giả định về não bộ của chúng ta. Bộ não của mỗi người có 2 nửa, nhưng chúng ta thường chỉ ưu tiên sử dụng một bên thôi. Và cũng theo nhiều thí nghiệm, đó là bên phải
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20174:10 SA
Thời gian này, để chuẩn bị cho liveshow riêng đầu tiên diễn tại Hà Nội, Như Quỳnh đang rốt ráo luyện tập nhiều tiết mục đặc biệt để gửi tặng khán giả quê nhà. Nữ ca sĩ tài danh tiết lộ, bên cạnh những ca khúc
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Ai cũng biết, mình ông Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuấn thì chả thể nào lộng quyền đến thế.