Người đàn ông có khả năng cân bằng đồ vật, bất chấp định luật vật lý

Thứ Bảy, 17 Tháng Chín 20229:00 SA(Xem: 610)
Người đàn ông có khả năng cân bằng đồ vật, bất chấp định luật vật lý

Với sự kiên nhẫn đặc biệt, Wang Yekun luôn dành hàng giờ cố gắng cân bằng tất cả đồ vật, cho chúng nằm chồng lên nhau như thể được hỗ trợ bởi một lực vô hình.

Vài quá trình thử nghiệm giữ thăng bằng cho đồ vật của Wang Yekun. (Video: YouTube)

Wang Yekun là một thợ điện ở tỉnh Sơn Đông. Gần đây, anh bỗng vụt trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi chia sẻ các video về khả năng sắp xếp cân bằng đồ vật. Từ những chiếc máy khâu cổ điển đặt trên chai thủy tinh dựng đứng, đến những bình gas nặng trịch nằm trên thanh kim loại mảnh mai, theo truyền thông Trung Quốc, có vẻ như không thứ gì có thể làm khó được Wang.

Wang làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trước khi có thể xếp thành công tác phẩm của mình.Wang làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trước khi có thể xếp thành công tác phẩm của mình. (Ảnh cắt từ video).

Người thợ điện này bắt đầu sở thích chồng đồ lên nhau từ năm 2017. Nhưng tới ba năm sau, anh mới chia sẻ thành tích lên mạng xã hội. Tới nay, Wang đã có tới vài triệu người theo dõi chỉ riêng trên TikTok.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Wang cũng thành công. Các video của anh còn chia sẻ cả những lần thử rồi thất bại. Wang thường làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trong mỗi lần thử nghiệm. Những lần khác, anh làm đổ đồ hàng chục lần liên tục trong nhiều giờ, trước khi hoàn thành tác phẩm. Dù vậy, Wang vẫn kiên trì đến cùng, tới khi đạt được mục tiêu mới thôi. Chính sự tận tụy, quyết tâm đã lôi kéo mọi người đến với nghệ thuật của anh.

Wang Yekun xếp thăng bằng cho gạch, bình gas và đồ vật cồng kềnh trên nắp chai thủy tinh.Wang Yekun xếp thăng bằng cho gạch, bình gas và đồ vật cồng kềnh trên nắp chai thủy tinh. (Ảnh cắt từ video).

Wang từng nói: "Cân bằng cuộc sống là một nghệ thuật, đôi khi cần sự nghiêm túc và lắm khi lại cần sự hài hước. Tôi muốn chia sẻ kỹ thuật giữ thăng bằng mỗi ngày, để mọi người đều được trải nghiệm điều kỳ diệu của thế giới trong tiếng cười!".

Ngoài những đồ vật vô tri vô giác, như chiếc xe đạp đặt trên ba chai thủy tinh, Wang còn sắp xếp cả những tác phẩm động - như người đứng, ngồi trên ghế nghiêng ngả.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 17 Tháng Chín 20225:52 CH
Khách
Tap quan cua nguoi chau A ,la thich lay tieng,Vi phong viec tap luyen nay, mang lai loi nhuan, de bao dam doi song cho gia dinh ,moi ngay moi phong phu thi rat tot.Nguoi au chau hay My chau, von tinh thuc dung, tieng tam lay sau,nhung viec phuc vu gia dinh ,de bao dam hanh phuc, bang tinh than va vat chat thi ho quan tam hang dau.Nhan xet nay co tinh cach ca nhan ma thoi .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn