Chồng cũ của phu nhân ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố gây chấn động ( Mỗi bên vài lạng thịt, sao cứ mãi rắc rối thế này? )

Thứ Năm, 20 Tháng Tám 20203:11 SA(Xem: 867)
Chồng cũ của phu nhân ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố gây chấn động ( Mỗi bên vài lạng thịt, sao cứ mãi rắc rối thế này? )

Ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden và phu nhân bị tố là đã lừa dối cả thế giới hơn 40 năm, về câu chuyện họ bắt đầu hẹn hò và kết hôn như thế nào. 

Ông Joe Biden và bà Jill đều từng lập gia đình trước khi đến với nhau.

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên báo Anh Daily Mail, Bill Stevenson, chồng cũ của Jill Biden, phu nhân ứng viên Tổng thống Mỹ, kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

“Tôi chẳng muốn hại ai cả”, Stevenson, 72 tuổi, nói tại nhà ở Wilmington, bang Delaware. Wilmington là nơi ông Biden từng coi là quê hương của mình trong suốt nửa thập kỷ. “Nhưng sự thật là sự thật, chuyện gì đã xảy ra là thì nó đã xảy ra”.

Stevenson nói ông chưa quyết định sẽ xuất bản cuốn sách tiết lộ mối quan hệ giữa vợ mình và ông Biden, trước hay sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. “Tôi đã viết sách rồi. Có thể in tới 30.000 bản trong 10 ngày”, Stevenson nói.

“Tôi không hề muốn làm ảnh hưởng đến cơ hội trở thành Đệ nhất phu nhân của Jill. Cô ấy sẽ là một Đệ nhất phu nhân tuyệt vời. Nhưng đây là câu chuyện của tôi”, Stevenson nói.

Năm 1972, Stevenson và vợ cùng làm việc trong đội ngũ tranh cử cho ông Biden – khi đó tranh cử làm Thượng nghị sĩ dại diện bang Delaware.

“Jill và tôi từng thảo luận về chiến dịch tranh cử tại nhà ông Biden”, Stevenson nói. “Tôi đã đưa 10.900 USD cho quỹ tranh cử của ông ấy khi đó”.

Cũng trong năm 1972, một vụ tai nạn tồi tệ đã cướp đi sinh mạng của Neilia, người vợ đầu của ông Biden.

Stevenson nói ông nghi ngờ vợ mình có quan hệ với ông Biden từ năm 1974, khi bà Jill không cùng ông đến gặp một ngôi sao nhạc rock, người dự kiến sẽ chơi nhạc tại câu lạc bộ của hai vợ chồng ở Delaware.

“Tôi vẫn nhớ rõ ngày đó”, Stevenson nói với Daily Mail. “Bruce Springsteen sẽ chơi nhạc ở The Stone Balloon và tôi cần phải đến New Jersey chúc mừng anh ấy”.

Stevenson là người chồng đầu tiên của bà Jill.

“Tôi muốn Jill đi cùng nhưng cô ấy nói rằng còn phải bận chăm sóc hai đứa trẻ nhà Biden. Tôi không nghĩ là vợ mình thân thiết với Joe Biden đến vậy”.

“Rồi một người bạn thân của tôi nói rằng cô ấy cảm thấy Joe Biden và Jill quá gần gũi với nhau. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi cô ấy nói điều đó”, Stevenson kể lại.

Vài tháng sau, Stevenson đã có đủ bằng chứng rằng vợ mình có quan hệ với Joe Biden. Đó là khi Stevenson phát hiện ông Biden cầm lái chiếc xe của vợ mình.

“Tôi coi Joe là bạn. Tôi không bất ngờ khi ông ấy yêu Jill. Ai gặp Jill cũng sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”, Stevenson nói.

“Sau sự việc đó, tôi đã yêu cầu Jill rời khỏi nhà. Và cô ấy đã làm vậy. Chúng tôi li dị dù bố của Jill rất muốn hai chúng tôi hàn gắn lại mối quan hệ”, Stevenson kể lại.

Trong khi đó, ông Biden từng nói rằng mình lần đầu gặp bà Jill vào tháng 3.1975, sau khi cả hai đều đã độc thân. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ một cuộc hẹn hò ngẫu nhiên, và lập gia đình vào năm 1977.

Từng trả lời cuộc hôn nhân với người chồng đầu tiên, bà Jill nói: “Khi đó chúng tôi còn quá trẻ. Trải qua thời gian, chúng tôi trưởng thành hơn và có những hướng đi riêng. Đường ai nấy đi là cách tốt nhất”.

Thông tin mà tờ Daily Mail đăng tải xuất hiện ngay trước khi ông Biden chính thức trở thành ứng viên đại diện đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống Mỹ năm nay.

Đội ngũ chiến dịch tranh cử của ông Biden từ chối đưa ra bình luận.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 20 Tháng Tám 20205:51 SA
Khách
Lén lút gian dâm vợ bạn khi họ hết lòng giúp từ tiền bạc đến công sức cho việc tranh cử của mình ,Joe Biden là tên tồi tệ nhất trên đời mà tôi từng biết, là tên dâm ô dơ bẩn ,gặp ai cũng ráng cọ quẹt hôn hít ngữi tóc ,sẵn sàng quỳ gối trước tên tội phạm để kiếm phiếu ,gian dối thông đồng với Tàu cộng ,con cái dựa thế cha làm ăn phi pháp từ Ukrain đến Tàu miễn sau tiền bỏ túi.
Bây giờ lại xum xoe bợ đít gạt gẫm phỉnh nịnh bọn Antifa ,bọn BLM ,ũng hộ bạo lực tàn phá đất nước Hoa Kỳ.Sao không cho cả nó và bọn ác độc bệnh tật tàn phế lê lết để không còn phản dân hại nước
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn