Robot tình dục được gửi đi sửa gấp sau khi bị lạm dụng tại hội chợ công nghệ

Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 20172:00 SA(Xem: 3470)
Robot tình dục được gửi đi sửa gấp sau khi bị lạm dụng tại hội chợ công nghệ

Samantha là một trong những sexbots (robot tình dục) nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Nhiều người mong đợi được tận mắt trông thấy và chạm vào robot giống như con người này.

Do đó, khi trưng bày tại Hội chợ triển lãm điện tử diễn ra ở Áo trong tháng 9/2017, sexbots Samantha đã thu hút được rất đông du khách.

Samantha không chỉ có kích cỡ như người thật mà còn được trang bị trí tuệ nhân tạo, có thể tương tác với người dùng như nói chuyện, ôm ấp, vuốt ve, ...

Xem video: Sexbots Samantha rất "nhạy cảm" khi tương tác với người dùng (Nguồn: BBC)

Tuy nhiên, điều không may là chỉ sau một thời gian trưng bày ở triển lãm, sexbots Samantha đã bị hư hỏng nặng và phải khẩn cấp quay về nơi sản xuất để sữa chữa. Samantha bị hỏng nặng, gặp nhiều sự cố là vì nhiều du khách ghé thăm đã sờ mó, sàm sỡ và tìm cách "thử dùng".

Robot tình dục được gửi đi sửa gấp sau khi bị lạm dụng tại hội chợ công nghệ - Ảnh 2.

Nhiều người quá phấn khích và đã có hành vi thô bạo với sexbots Samantha. Ảnh: Cetusnews

Sergi Santos, nhà phát minh người Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới, đồng thời là "cha đẻ" của Samantha, bức xúc cho rằng nhiều du khách đã quá phấn khích và có những hành vi thô bạo khi tiếp xúc với robot tình dục Samantha.

"Du khách sờ ngực, tay và chân của Samantha. Hai ngón tay của robot bị gãy và toàn thân bị hư hỏng nặng", Santos chia sẻ.

Robot tình dục được gửi đi sửa gấp sau khi bị lạm dụng tại hội chợ công nghệ - Ảnh 3.

Samantha bị gãy hai ngón tay và toàn thân hư hỏng nặng sau khi trưng bày tại Hội chợ công nghệ ở Áo. Ảnh: Fredzone

Ông cho rằng có lẽ nhiều người chưa hiểu hết được ý nghĩa của sản phẩm công nghệ và do được "thử dùng" robot miễn phí nên nhiều khách hàng đã có những hành động "tàn phá" man rợ.

Trở về Barcelona sau khi bị hư hỏng nặng nề ở Áo, Samantha đang được sửa chữa và hứa hẹn có thể tạo ra "cơn địa chấn" ở nhiều nơi trên thế giới.

Tiến sỹ Standos cho hay: "Samantha có thể phải chịu đựng rất nhiều, nhưng cô ấy sẽ vượt qua".

Mẫu sexbots Samantha hiện có giá 3.000 bảng Anh (tương đương khoảng 90 triệu đồng) và được cho là một trong những robot xinh đẹp, hấp dẫn nhất hiện nay.

Robot tình dục được gửi đi sửa gấp sau khi bị lạm dụng tại hội chợ công nghệ - Ảnh 4.

Samantha có giá khoảng 90 triệu đồng và dự kiến sẽ tạo nên "cơn địa chấn" ở nhiều nơi trên thế giới. Ảnh: Daily Mirror

Mặc dù gặp sự cố không như mong muốn, nhưng kỳ thực Samantha đang là robot tình dục hot nhất hiện nay ở Áo. Nhiều đơn hàng đặt mua Samantha. Thậm chí, không ít nhà thổ ở đây còn quyết định thay thế gái mại dâm bằng sexbots cho khách hàng.

Sexbots vẫn còn là một vấn đề nóng bỏng, gây nhiều tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu và các nhà sản xuất sexbots cho rằng, sự phổ biến của robot tình dục có thể mang lại nhiều lợi ích lâu dài.

Chẳng hạn, sexbots gia tăng có thể làm giảm nạn mua, bán dâm, ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục, ...

Nguồn: BBC, Metro

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20185:00 CH
Nguyễn Phú Trọng, tên đầu lĩnh của đảng cộng sản, lãnh tụ của hơn bốn triệu đảng viên cộng sản, cố tìm đủ mọi loại ngôn ngữ nhằm phết sơn mạ kền
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20189:00 CH
Lãnh đạo số quốc gia Arab đã tặng các chính trị gia Anh những món đồ xa xỉ như đồng hồ Rolex, trứng cá muối Cavier... nhằm lấy lòng và tranh thủ sự ủng hộ họ.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 201810:00 SA
Nhiều người cho rằng xem phim “người lớn” chỉ để giải trí. Tuy nhiên, các nghiên cứu chứng minh rằng phim khiêu dâm có thể định hình thái độ, khuyến khích hành vi tổn hại đến cá nhân và gia đình.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Có một vài điều quả thật là phổ quát. Tuy các dân tộc trên khắp thế giới nói ngôn ngữ khác nhau, ăn những món ăn khác nhau v
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
“Mặc dù Tổng thống Mỹ sẽ mang theo đội kiểm duyệt thực phẩm riêng, nhưng chúng tôi vẫn buộc phải cử một nhóm của mình”.
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Trên thực tế, khoa học đã từng đặt ra giả định về não bộ của chúng ta. Bộ não của mỗi người có 2 nửa, nhưng chúng ta thường chỉ ưu tiên sử dụng một bên thôi. Và cũng theo nhiều thí nghiệm, đó là bên phải
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20174:10 SA
Thời gian này, để chuẩn bị cho liveshow riêng đầu tiên diễn tại Hà Nội, Như Quỳnh đang rốt ráo luyện tập nhiều tiết mục đặc biệt để gửi tặng khán giả quê nhà. Nữ ca sĩ tài danh tiết lộ, bên cạnh những ca khúc
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Ai cũng biết, mình ông Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuấn thì chả thể nào lộng quyền đến thế.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 201711:00 CH
uy không nói ra, nhưng nhiều lo ngại đã diễn ra trong suy nghĩ của những đồng nghiệp với Phan Văn Anh Vũ tại TC5 (Tổng cục tình báo -Bộ Công An). Kể từ lúc báo chí trong và ngoài nước đăng lo
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
dịch vụ chuyên giúp các ông chồng và bà vợ "bị cắm sừng" xua đuổi tình địch. Mức giá không hề rẻ, lên tới hàng chục ngàn đô la.