Sao không mời Phạm Sĩ Quí chia sẻ kinh nghiệm làm giàu?

Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20171:00 CH(Xem: 3327)
Sao không mời Phạm Sĩ Quí chia sẻ kinh nghiệm làm giàu?
Theo tôi, không nhất thiết phải mời Jack Ma Ma của Trung Quốc sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và thành đạt cho thanh niên Việt Nam.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, nhà và ngoài trời
Việt Nam có quá nhiều tấm gương làm giàu và thành đạt đáng bái phục hơn vì dễ làm và ai cũng có thể làm được.
Làm giàu theo cách của Ma Ma quá khó. Nào công nghệ thông tin, nào tiếp thị, nào cạnh tranh... kể cả những cách mà chỉ có người Tàu mới làm được.
Cách của người Việt đơn giản, truyền thống mà lại rất hiệu quả: nuôi gà nuôi vịt, chạy xe ôm, buôn chổi đót, buôn lá chít, làm bánh, đánh giày... kể cả đánh bạc! Chịu khó ngủ trong rừng hoặc ngủ trong chuồng gà chuồng heo vài lần là chắc chắn thành tỉ phú.
Nhân tài đất Việt không hiếm. Không mời những nhân tài của ta mà mời người lạ là không tôn trọng và lãng phí trong sử dụng tài nguyên của đất nước.
Trước mắt, đề nghị mời đồng chí Phạm Sỹ Quý, nguyên giám đốc Sở Tài Môi Yên Bái lên diễn đàn công khai chia sẻ kinh nghiệm. Bí quyết nào mà buôn chổi đót, buôn lá chít, làm bánh, đánh giày... lại có lãi khổng lồ để xây biệt phủ to hơn cả cung điện vua Ả Rập?
Giá vé: 5 triệu đồng/một vé.
Bỏ ra 5 triệu để có được kinh nghiệm làm giàu và thành đạt như Phạm Sỹ Quý là quá rẻ. Mại zô!
Tôi cũng hưởng ứng mua vé vào xem!
Chu Mộng Long
(FB Chu Mộng Long)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20189:00 CH
Lãnh đạo số quốc gia Arab đã tặng các chính trị gia Anh những món đồ xa xỉ như đồng hồ Rolex, trứng cá muối Cavier... nhằm lấy lòng và tranh thủ sự ủng hộ họ.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 201810:00 SA
Nhiều người cho rằng xem phim “người lớn” chỉ để giải trí. Tuy nhiên, các nghiên cứu chứng minh rằng phim khiêu dâm có thể định hình thái độ, khuyến khích hành vi tổn hại đến cá nhân và gia đình.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Có một vài điều quả thật là phổ quát. Tuy các dân tộc trên khắp thế giới nói ngôn ngữ khác nhau, ăn những món ăn khác nhau v
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
“Mặc dù Tổng thống Mỹ sẽ mang theo đội kiểm duyệt thực phẩm riêng, nhưng chúng tôi vẫn buộc phải cử một nhóm của mình”.
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Trên thực tế, khoa học đã từng đặt ra giả định về não bộ của chúng ta. Bộ não của mỗi người có 2 nửa, nhưng chúng ta thường chỉ ưu tiên sử dụng một bên thôi. Và cũng theo nhiều thí nghiệm, đó là bên phải
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20174:10 SA
Thời gian này, để chuẩn bị cho liveshow riêng đầu tiên diễn tại Hà Nội, Như Quỳnh đang rốt ráo luyện tập nhiều tiết mục đặc biệt để gửi tặng khán giả quê nhà. Nữ ca sĩ tài danh tiết lộ, bên cạnh những ca khúc
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Ai cũng biết, mình ông Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuấn thì chả thể nào lộng quyền đến thế.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 201711:00 CH
uy không nói ra, nhưng nhiều lo ngại đã diễn ra trong suy nghĩ của những đồng nghiệp với Phan Văn Anh Vũ tại TC5 (Tổng cục tình báo -Bộ Công An). Kể từ lúc báo chí trong và ngoài nước đăng lo
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
dịch vụ chuyên giúp các ông chồng và bà vợ "bị cắm sừng" xua đuổi tình địch. Mức giá không hề rẻ, lên tới hàng chục ngàn đô la.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Tin xấu là tin không tốt. Mà tin không tốt thì không chỉ trên các trang chống cộng mà cả trên báo cộng: tin tham nhũng, tin phá hoại môi trường