Hồ Ngọc Hà có học hay vô học? ( Trang lá cải hết chỗ rồi )

Thứ Năm, 25 Tháng Ba 20211:00 SA(Xem: 708)
Hồ Ngọc Hà có học hay vô học? ( Trang lá cải hết chỗ rồi )
Hồ Ngọc Hà có học hay vô học? Tôi cho là cô ta vô học cũng giống như đa số các diễn viên khác ở VN. Tôi chưa bao giờ quan tâm tới cô này cũng như một số nữ hoàng âm nhạc khác; chỉ đôi khi thấy họ trong các cuộc mít tinh hay buổi liên hoan ăn nhậu do các cơ quan nhà nước tổ chức và mời họ đến hát góp vui. Nhìn các cô trên tivi có vẻ xinh chứ nhìn thực tế trong các mít tinh hay liên hoan thì sắc đẹp cũng bình thường. Có lẽ qua các vụ múa hát khoe thân này, Hồ Ngọc Hà lọt vào mắt bọn quan lại và chủ doanh nghiệp tham ô tham nhũng bán nước hại dân hay bọn trí thức đểu, đều là lũ hám sắc nặng, nên Hà được chúng nó vờ nịnh để lợi dụng, và do đó Hà cứ tưởng bở là được yêu thích..
Nữ hoàng thiếu i ốt
FB Đỗ Cao Cường - Do những người hoạt động trong giới show bitch ảnh hưởng không nhỏ tới giới trẻ nên tôi tiếp tục viết. Sau khi chửi những ai không xem phim của Trấn Thành là hời hợt với cuộc đời, Hồ Ngọc Hà không những không xin lỗi, mà còn tiếp tục tuyên bố: Những tầng lớp học thức, thành công, địa vị cao trong xã hội đều yêu thích tôi!
IzFwCxybXTStV35t1hnorD4SKs6RzXNJnwCDDtuENciVDihAYPla3NE8B3Ty84UnqbU=w320-h640
Không biết Hà lấy số liệu từ đâu? Xã hội có rất nhiều ngành nghề, những nghề Hà cho rằng địa vị không cao lại đang nuôi sống cả dòng họ nhà Hà, như nông dân, công nhân. Còn những thể loại làm giàu bất chấp, giáo sư tiến sĩ, ông nọ bà kia, ăn tàn phá hại, làm to óc bằng quả nho, người đẹp không não, chỉ dựa đại gia... không thể gọi là thành công.
 
Nhờ những cô lao công quét rác đường phố mới trở nên sạch đẹp, nhờ những anh phụ hồ chúng ta mới có nhà để ở... Xã hội mỗi người mỗi nghề, có người chọn nghề bốc cứt, Hà chọn nghề đi diễn, vậy thôi.

Bất kỳ ai cũng có người yêu người ghét, huống hồ Hà là người có vấn đề về tư duy, tôi thấy Hà không xinh, nghe giọng giống lúc người ta đóng phim heo. Với những phát ngôn thiếu i ốt như vậy, mà những những người Hà gọi là trí thức, địa vị cao vẫn yêu thích Hà, đủ hiểu tri thức đến đâu, cả Hà cả họ thành danh bằng con đường nào?

Xã hội đã trải qua các thời kỳ đồ đá, đồ đồng, hy vọng không tới thời kỳ đồ đểu. Có nhiều người đóng góp thực tế cho xã hội, không chịu luồn cúi, không bán linh hồn cho quỷ dữ thì cuộc sống bấp bênh, nghèo khổ. Kẻ cơ hội, bất chấp, khốn nạn thì được tung hô, giàu có, cái gọi là địa vị cao của Hồ Ngọc Hà cũng chỉ mang tính chất tương đối, nó cũng giống như bộ não của Hà.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn