Bí thư đoàn ép bạn gái phá thai ( Bác Hồ tính kỹ lắm nên các cháu không ai có thai )

Thứ Tư, 01 Tháng Mười Một 20179:34 SA(Xem: 2231)
Bí thư đoàn ép bạn gái phá thai ( Bác Hồ tính kỹ lắm nên các cháu không ai có thai )
Kiều Phong (VNTB) Làm bạn gái mang bầu rồi trốn tránh trách nhiệm, đó là Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư đoàn Học viện Bưu chính viễn thông TP.HCM. 
 
Người thanh niên miệng lưỡi lý tưởng này ép bạn gái đi phá thai. Hàng triệu người Việt Nam đã biết sự việc và không giấu diếm sự phẫn nộ nữa. Cuộc khủng hoảng xảy ra vào ngày mà fanpage 60 giây đăng lên mạng xã hội hôm 28 tháng 10 năm 2017, chỉ ít ngày trước đây.
 
Sự việc được quay camera ngay trong bệnh viện, nơi Nguyễn Trung Hiếu đưa bạn gái mình đi phá thai, mặc dù bạn gái năn nỉ. Đối với người bạn gái đó- một người sắp làm mẹ, cô này quý trọng đứa con của mình, quý trọng một sinh linh.
 
Trong khi đó, Nguyễn Trung Hiếu, trong cương vị bí thư đoàn thanh niên cộng sản, mở miệng ra là học tập và làm theo tấm gương đạo đức của ai đó, lại là người nhạo báng đạo đức. Nếu bây giờ phá, tỉ lệ vô sinh sau này của cô bạn gái rất cao, chưa kể các bệnh phụ khoa, vậy mà người bí thư đoàn thanh niên vẫn ép bạn gái đi phá, thiệt là dường như bí thư đoàn này không còn chút tính người nào nữa.
 
bi_thu_doan_hoc_vien_o_tphcm_thua_nhan_ep_ban_gai_pha_thai_du_co_the_vo_sinh_74710_c4ca757f7498f91655a3a8851626e2bd_nguyen-trung-hieu-bi-thu-hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-ep-ban-gai-pha-thai-%25282%2529_resize
Bí thư đoàn ép bạn gái phá thai: Khủng hoảng đạo đức trong thanh niên quốc doanh
Cô gái bị suyễn bẩm sinh, không yêu cầu gì trách nhiệm của Hiếu cả, chỉ mong một đám cưới tượng trưng rồi sau đó ly hôn cũng được, cô ở lại làm mẹ đơn thân. Nhưng một lần nữa, dường như để chứng minh cho sự tận cùng khốn nạn của một thế hệ thanh niên yêu nước theo thời vụ, Nguyễn Trung Hiếu cũng không chịu, làm cho cô gái khóc ngất.
 
Sau vụ này, Nguyễn Trung Hiếu ắt ôm mặt mo ra đường. Bố mẹ, gia đình, họ hàng hẳn không còn ai muốn nhận y, một kẻ mà nếu gọi là giết người thì cũng không hoàn toàn là vô căn cứ, dù chỉ mới là bào thai. Câu hỏi đặt ra là, nếu ngày xưa mẹ của Nguyễn Trung Hiếu cũng phá thai, thì có được y ngày hôm nay để đi rao giảng đạo đức của đoàn không, có cái áo xanh pha huy hiệu đỏ mà y đang mặc không? Những anh chàng cày thuê cuốc mướn, khi làm con gái người ta mang bầu, còn vui vẻ nhận lời đám cưới, nuôi nấng con gái người ta, bản thân những chàng này không ăn học nhiều, cũng không có chức vị xã hội. Nguyễn Trung Hiếu là bí thư đoàn, hẳn là có tài chính, mà lại chối bỏ nghĩa vụ - thiên chức của người làm cha, sự khốn nạn đó làm ô danh cả một đoàn thanh niên cộng sản mấy chục năm gây dựng danh tiếng.
 
Cũng thật là đắng lòng cho hệ thống quốc doanh, khi vào năm 2017 này, càng về cuối thì càng xảy ra nhiều tai tiếng. Niềm tin của cả hệ thống đã chẳng còn nữa. Nay lại có thêm vụ này, nam thanh nữ tú của Việt Nam biết chuyện, còn mấy ai vui vẻ vào đoàn? Làm sao mà thu được đoàn phí? Những vị đoàn trường, đoàn xã vô tội, sau vụ Trung Hiếu ép bạn gái phá thai, làm sao có mặt mo mà đi vận động, tuyên truyền cho bầy em thơ vào đoàn? Trong dư luận, số vụ việc bí thư đoàn làm nữ sinh mang bầu đếm không hết, nhưng đây là lần có quay clip nên chẳng còn ai nghi ngờ gì việc người ta nói xấu hay nói thật về đoàn nữa.
 
Hàng triệu đoàn viên sẽ nghĩ gì về lý tưởng ? Bỏ đi thì nhiều người không dám, sợ bị hạnh kiểm xấu, sợ gập ghềnh con đường tiến thân. Còn nếu tiếp tục lý tưởng của đoàn, thì chẳng khác gì cổ vũ cho nạn phá thai, tự đeo mo vào mặt. Nói cách khác, một thế hệ chần chừ, không biết con thuyền mình đang đi có đúng không , có nguy hại gì không, nếu có, thì cũng không dám nhảy sang con thuyền khác.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn