Ghế tự chuyển động trong nhà hàng ở Ventura, California ( Không phải chuyện Halloween )

Thứ Ba, 31 Tháng Mười 20176:29 SA(Xem: 1581)
Ghế tự chuyển động trong nhà hàng ở Ventura, California ( Không phải chuyện Halloween )

Ghế tự chuyển động trong nhà hàng ở California

Ghế tự chuyển động trong nhà hàng ở California

 

Nhà hàng Cronies ở quận Ventura, California đang gây chú ý dịp Halloween khi chủ nhà hàng liên tiếp đăng video cảnh ghế tự dịch chuyển trong cửa hàng, theo Aol.

Camera giám sát trong nhà hàng hôm 9/10 thu lại cảnh ghế lắc lư và đổ xuống sàn nhà vào ban đêm. Hiện tượng ghế tự chuyển động tiếp tục lặp lại sau vài ngày.

Ngày 13/10, trong lúc nhà hàng đang kinh doanh, trước mặt nhiều khách hàng, một chiếc ghế cũng tự ngửa ra đằng sau và quay lại trạng thái cũ. Một người khách nhìn thấy, đứng lên và tiến đến chỗ cái ghế, nhấc nó lên, kiểm tra xem có trò gian lận gì không và bày tỏ ngạc nhiên với bạn đi cùng.

"Thật đáng sợ", Dave Flodes, một trong những người đồng sở hữu nhà hàng nói. "Sự việc thật kỳ quặc, chúng tôi đã kinh doanh ở đây 27 năm rồi và chưa từng có chuyện tương tự xảy ra".

Ghế tự lắc lư trong nhà hàng ở California

Ghế tự lắc lư trong nhà hàng ở California

 Ghế tự lắc lư trong nhà hàng. 

Foldes đổ lỗi cho Ralph và Don, những người chủ cũ đã qua đời của nhà hàng.

"Chắc là do Ralph và Don đấy. Họ là chủ cũ ở đây, những người đã giới thiệu tôi với vợ tôi. Họ qua đời 25 năm trước. Mỗi khi có chuyện kỳ cục xảy ra, chúng tôi lại đổ cho họ", Foldes nói.

Hai video thu hút hơn 100.000 lượt xem trên mạng xã hội và hàng chục nghìn lượt chia sẻ. Đa số tỏ ra không tin và cho rằng đây chỉ là một trò đùa trước dịp Halloween.

Hồng Hạnh

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 201711:30 CH
Một thượng nghị sĩ từ bang Minnesota là người mới nhất trong một loạt nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí và thế giới chính trị bị tố cáo về tội quấy rối tình dục.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Rich Kids: How to Raise Our Children to Be Happy and Successful in Life” (Tạm dịch: ‘Con nhà giàu: Làm thế nào để nâng cao hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của con cái chúng ta’)
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Giả chết, người đàn ông lật tẩy âm mưu giết chồng tàn bạo của người vợ máu lạnh.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Sau 8 lần thất bại trong hôn nhân, ông Sheppard, 69 tuổi, coi cô vợ 28 tuổi người Thái Lan là tình yêu cuối cùng trong đời.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20171:31 SA
mỗi người chứ lấy đéo đâu ra mà lắm! Bố của giám đốc thì cũng là bố của phó giám đốc, thì cũng là bố chồng của trưởng phòng và là ông nội của phó phòng
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thấy chồng trong bộ đồ hóa trang hình cá sấu ra khỏi nhà, cô vợ uống một viên thuốc rồi lên giường đánh một giấc ngủ ngắn. Khi tỉnh dậy, thấy mình hoàn toàn mạnh khỏe
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoà
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.