Cảnh báo “tận thế” nếu cặp đôi Hoàng gia Anh sinh con lần 4 ( Vô lý, có 1 Cái Mặt Bác Hồ mà thiêu rụi Thế giới )

Thứ Hai, 30 Tháng Mười 20176:35 CH(Xem: 1333)
Cảnh báo “tận thế” nếu cặp đôi Hoàng gia Anh sinh con lần 4 ( Vô lý, có 1 Cái Mặt Bác Hồ mà thiêu rụi Thế giới )

Hoàng tử William và Công nước Kate của nước Anh đã trở thành một “hình mẫu tồi” sau khi công bố sắp sinh con thứ 3, một tổ chức từ thiện về kế hoạch hóa gia đình cho biết.

Gia đình Hoàng gia Anh không nên sinh thêm con, một tổ chức từ thiện Mỹ cảnh báo
Gia đình Hoàng gia Anh không nên sinh thêm con, một tổ chức từ thiện Mỹ cảnh báo

Hoàng gia Anh mới đây tuyên bố Kate đang mang thai đứa con thứ ba, sau Hoàng tử nhí George và Công chúa Charlotte.

Em bé dự kiến được sinh vào năm 2018, khiến gia đình Hoàng gia Anh hiện tại tăng từ 21 đến 22 thành viên.

Không phải ai cũng vui mừng khi thấy William và Kate sắp có con, theo Daily Star.

Tổ chức từ thiện Mỹ có tên Having Kids (tạm dịch “Sinh con”) đang thúc giục William và Kate không có thêm con để "tạo tương lai tốt hơn" cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới.

Khi tin đồn về Kate mang thai con lần ba bắt đầu lan truyền, Having Kids đã viết thư ngỏ kêu gọi công nương Anh "làm hình mẫu" và dừng lại ở việc có hai con.

Tổ chức này tin rằng việc khuyến khích mọi người có ít con hơn là điều quan trọng để bảo vệ hành tinh khỏi biến đổi khí hậu thảm khốc, gây ra bởi sự nóng lên toàn cầu do con người.

 

Canh-bao-tan-the-neu-cap-doi-Hoang-gia-Anh-sinh-con-lan-4-sinh-con-3-1509337973-width620height443

Hoàng tử William và Công nước Kate chụp ảnh cùng 2 con: Hoàng tử nhí George và Công chúa Charlotte

Trả lời Daily Star, giám đốc điều hành Having Kids, cô Anne Green cho biết cặp đôi Hoàng gia Anh có thể chọn con đường khác để bảo vệ môi trường.

Cô nói: "Có gia đình không đông là điều tốt nhất chúng ta có thể làm để giảm thiệt hại do biến đổi khí hậu trong tương lai.

"Đã đến lúc chúng ta phải đối mặt với sự thật này. Điều này rất đơn giản: tất cả trẻ em xứng đáng có sự khởi đầu công bằng khi mới sinh, và không phải đối mặt với tương lai nguy hiểm.

"Có gia đình không đông là cách chúng ta làm được điều đó."

Trung bình, mỗi đứa trẻ mới sinh phát ra khoảng 7,1 tấn CO2 mỗi năm tại Anh - nước gây ô nhiễm nhiều thứ 19 trên thế giới, theo Daily Star.

Tổ chức từ thiện cho rằng "đây là điều khủng khiếp đối với môi trường trong tương lai của trẻ em" và sẽ có những hậu quả tàn khốc về xã hội và kinh tế.

 

Canh-bao-tan-the-neu-cap-doi-Hoang-gia-Anh-sinh-con-lan-4-sinh-con-2-1509337973-width620height416

Tổ chức từ thiện cảnh báo về hậu quả tàn khốc về xã hội và kinh tế nếu sinh nhiều con

Con của William và Kate, những đứa trẻ "chắc chắn sẽ có cuộc sống tuyệt vời", cũng không nằm ngoại lệ, tổ chức từ thiện nói.

Khi sinh con lần 3, cặp vợ chồng sẽ trở thành "hình mẫu tồi khiến các cặp cha mẹ khác sẽ làm theo”. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều trẻ em hơn và nhiều ô nhiễm nhiều hơn, Having Kids cảnh báo.

Green cho biết Kate và Will giờ có thể "vẫn hành động" bằng cách không có thêm con nữa.

"Chúng tôi chỉ đơn giản muốn hai vợ chồng tự nguyện không có thêm con nữa", cô nói.

"Họ vẫn có thể trở thành hình mẫu bằng cách nói rằng: Chúng tôi đang làm việc này để bảo vệ môi trường và tạo ra tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em".

"Có gia đình nhỏ hơn là điều hiệu quả nhất chúng ta có thể làm để giải quyết các vấn đề lớn nhất của con người như phúc lợi trẻ em giảm thấp, bất bình đẳng và môi trường suy thoái”.

Tuy nhiên, người hâm mộ cặp vợ chồng Hoàng gia Anh phản ứng giận dữ với tổ chức từ thiện. Họ nói rằng Having Kids nên “tự lo việc của mình”.

Viết trên Facebook, một phụ nữ nói: "Đây là điều vô lý nhất mà tôi từng đọc. Nếu ai đó gửi thư và nói với tôi rằng tôi chỉ nên có từng này con, bất kể địa vị xã hội của tôi là gì, tôi chắc chắn sẽ trả lại lá thư cho họ”.

Người khác thì nói rằng tổ chức từ thiện đang áp dụng chính sách một con theo kiểu Trung Quốc. "Chúng tôi không sống ở Trung Quốc", người này bình luận.


( Xa Luan )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 201711:30 CH
Một thượng nghị sĩ từ bang Minnesota là người mới nhất trong một loạt nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí và thế giới chính trị bị tố cáo về tội quấy rối tình dục.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Rich Kids: How to Raise Our Children to Be Happy and Successful in Life” (Tạm dịch: ‘Con nhà giàu: Làm thế nào để nâng cao hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của con cái chúng ta’)
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Giả chết, người đàn ông lật tẩy âm mưu giết chồng tàn bạo của người vợ máu lạnh.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Sau 8 lần thất bại trong hôn nhân, ông Sheppard, 69 tuổi, coi cô vợ 28 tuổi người Thái Lan là tình yêu cuối cùng trong đời.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20171:31 SA
mỗi người chứ lấy đéo đâu ra mà lắm! Bố của giám đốc thì cũng là bố của phó giám đốc, thì cũng là bố chồng của trưởng phòng và là ông nội của phó phòng
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thấy chồng trong bộ đồ hóa trang hình cá sấu ra khỏi nhà, cô vợ uống một viên thuốc rồi lên giường đánh một giấc ngủ ngắn. Khi tỉnh dậy, thấy mình hoàn toàn mạnh khỏe
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoà
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.