Melania dùng người thế thân đi cùng Trump ? ( Phiếm khăng khăng nhận là Lá Cải vì hay post những chuyện tào lao này )

Thứ Hai, 11 Tháng Ba 20195:38 SA(Xem: 852)
Melania dùng người thế thân đi cùng Trump ? ( Phiếm khăng khăng nhận là Lá Cải vì hay post những chuyện tào lao này )

Người phụ nữ cùng Tổng thống Trump đến thăm vùng thiên tai tuần trước được cho là có nhiều điểm khác Đệ nhất phu nhân Melania.

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn bà Melania dùng người thế thân trong chuyến thăm Alabama hôm 8/3. Ảnh: People

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn bà Melania dùng người thế thân trong chuyến thăm Alabama hôm 8/3. Ảnh: People

Theo People, một bức ảnh chụp ông Trump và bà Melania tưởng niệm 23 nạn nhân thiệt mạng do lốc xoáy ở bang Alabama hôm 8/3 đang làm dấy lên tin đồn đệ nhất phu nhân Mỹ dùng người thế thân.

Người phụ nữ đứng cạnh ông Trump trong một bức ảnh chụp tại đây được nhận xét là có phần cằm, tóc, vóc dáng và chiều cao không giống với bà Melania. 

"Việc dùng người thế thân Melania là điều tồi tệ nhất mà tôi từng thấy kể từ khi họ tái hiện Dì Viv trong Fresh Prince", một người dùng Twitter viết, nhắc đến bộ phim hài nổi tiếng của Mỹ. Trong khi đó, một người khác kêu gọi "Đệ nhất Phu nhân thực sự hãy đứng lên, làm ơn đứng lên".

Tin đồn bà Melania dùng người thế thân từng xuất hiện hồi tháng 10 năm ngoái, khi một tài khoản Twitter có tên Joe Vargas chia sẻ đoạn video Tổng thống Mỹ trả lời phỏng vấn truyền thông và cho rằng Trump đang đứng cạnh một người phụ nữ có "vóc dáng gấp đôi" bà Melania.

"Đấy không phải là Melania. Dường như họ đang đi quá xa và khiến chúng ta nghĩ rằng bà ấy đang trên tivi thôi", người này khẳng định sau khi video do ông đăng tải thu hút hơn 110.000 lượt thích và 65.000 lượt chia sẻ trên Twitter.

Một người khác có chung quan điểm: "Sau khi xem clip tới hơn 20 lần, tôi phải nói rằng thật ngạc nhiên nếu người ta sử dụng người thế thân Melania".

Hồi tháng 10/2017, tờ Bussiness Insider cũng đặt nghi vấn về một nữ mật vụ được cho là có ngoại hình, khuôn mặt và màu tóc khá giống với đệ nhất phu nhân 48 tuổi.

Tuy nhiên, Stephan Stephanie Grisham, người phát ngôn của bà Melania, bác bỏ nghi ngờ này. "Một lần nữa, chúng ta đang để mình bị cuốn vào một câu chuyện vô lý, trong khi chúng ta hoàn toàn có thể nói về công việc mà đệ nhất phu nhân đang làm cho đất nước", bà Grisham nói.

Mai Lâm

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn