Máy bay quay đầu vì hành khách quên con ở sân bay ( Cẩn thận Melania, Trump có thể làm y như vậy ... )

Thứ Ba, 12 Tháng Ba 20195:19 SA(Xem: 777)
Máy bay quay đầu vì hành khách quên con ở sân bay ( Cẩn thận Melania, Trump có thể làm y như vậy ... )

Máy bay chở khách đã buộc phải quay lại sân bay ở Saudi Arabia ngay sau khi cất cánh khi một hành khách nhận ra cô đã bỏ quên con mình ở nhà ga.

Chiếc máy bay Saudia bay từ Jeddah ở Saudi Arabia tới Kuala Lumpur ở Malaysia đã phải quay lại sân bay quốc tế King Abdul Aziz hồi cuối tuần rồi, khi người mẹ bất cẩn đã lên tiếng yêu cầu được quay lại với con.

Đoạn video cho thấy các phi công đã cố gắng giải thích qua radio với những người điều khiển máy bay về tình huống kỳ quái này. 

"Chuyến bay này đang yêu cầu quay trở lại. Một hành khách đã quên đứa con của mình trong khu vực chờ, thật tội nghiệp", viên phi công nói. Nhân viên không lưu sau đó đã yêu cầu viên phi công xác nhận lại câu chuyện, anh này trả lời: "Chúng tôi đã nói rồi, một hành khách đã bỏ quên con trong nhà ga và từ chối tiếp tục chuyến bay".

May bay quay dau vi hanh khach quen con o san bay hinh anh 1
Một chiếc máy bay chở khách Saudia tại sân bay ở Erbil, Iraq. Ảnh: AFP/Getty.

Theo Gulf News, nhân viên kiểm soát không lưu đã cho phép máy bay quay trở lại Jeddah sau khi xác nhận câu chuyện hy hữu này.

Hàng chục nghìn người đã xem đoạn video trên. Trên mạng xã hội, một số người ca ngợi các phi công vì sự cảm thông và nhân từ của họ trong tình huống khó xử này, số khác đổ lỗi cho sự bất cẩn của người mẹ. Người mẹ đã được đoàn tụ với con khi máy bay trở về thành phố cảng Biển Đỏ.

Những sự cố tương tự khác mất nhiều thời gian hơn để giải quyết. Vào tháng 10/2018, một cặp vợ chồng người Đức đã để lại cô con gái 5 tuổi của họ tại sân bay ở thành phố Stuttgart.

Cảnh sát tìm thấy cô bé lang thang quanh sân bay và không rõ cô bé đã bị bỏ lại bao lâu. Mẹ cô sau đó đã gọi cảnh sát để xem con gái mình đã được tìm thấy chưa. Người phụ nữ giải thích rằng cô và chồng lái hai xe khác nhau từ sân bay về nhà và mỗi phụ huynh nghĩ rằng đứa trẻ đi với người kia.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn