Thiếu Tướng Lê Minh Đảo còn khoẻ bà con ơi

Thứ Năm, 19 Tháng Ba 20206:43 SA(Xem: 1084)
Thiếu Tướng Lê Minh Đảo còn khoẻ bà con ơi
Thiếu Tướng còn khòe bà con ơi 

Thiếu Tướng Lê Minh Đảo

Image may contain: 2 people, people sitting and table
Image may contain: 2 people, people sitting and shoes
Image may contain: 7 people, people sitting, table, indoor and food
Image may contain: 4 people, people sitting and indoor
Image may contain: 4 people, people standing and indoor
Raymond Addington is with Diane Le and Kieu Chinh.

TRONG NIỀM KÍNH YÊU

Trong niềm kính yêu còn tiềm ẩn trong lòng những thân hữu và các chiến hữu Việt Nam Cộng Hòa khắp nơi đối với Vị Chỉ Huy Trưởng Sư Đoàn 18, Thiếu Tướng Lê Minh Đảo.
Với sự chấp thuận của người con gái thân thương của Thiếu Tướng Lê Minh Đảo là cô Diane Le để chia sẽ những bức ảnh gia đình này.
1. Các bản tin chia buồn của các bạn đã đăng tải vào 5 giờ trước đây ngày 18.03.2020 và được nhiều người chia sẽ đã nói lên lòng kính mến và yêu thương đối với một cấp chỉ huy quân đội đáng kính phục trong những giờ phút nguy cấp và sống còn của vận mệnh miền Nam Việt Nam.
2. Cùng tâm tư với các bạn Nguyễn PhongPhien NgungQuang CaumuoiQuoc Gia NguyenThinh Phan Thinh Phan,,,tôi cũng đã chia sẽ những bài viết của các bạn với nỗi lòng của những người cùng chiến tuyến chống Cộng Sản.
3. Đây là lần Thứ Nhì và cũng đúng thời điểm này đã hơn một năm trước đây với tin buồn về tình trạng sức khoẻ của anh Lý Tống, trong tình yêu thương một số anh chịi em và tôi đã đăng tải những thông tin thiếu chính xác và đã phải đính chính hay cáo lỗi.
Mong các bạn tiếp tục giữ vững tình huynh đệ chi binh và tính tuân phục quân phong và quân kỷ như những lời huấn dụ của Thiếu Tướng Lê Minh Đảo khi lập phòng tuyến bảo vệ cho Thủ Đô Sàigòn vào những ngày cuối cùng khi chỉ huy các đơn vị chiến đấu tại Mặt trận Xuân Lộc.
Một lần nữa xin nhận lỗi thay cho các thân hữu và chân thành cảm ơn cô Diane Le đã cho phép đăng tải những tấm hình thân thương này của gia đình và không khỏi cầu xin cho tình trạng sức khoẻ của Thiếu Tướng Lê Minh Đảo sớm hồi phục.
R.A.
09:00/18.03.2020
Stanton, California

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 19 Tháng Ba 20203:37 CH
Khách
@@@

Thiếu tướng Lê Minh Đảo vẫn còn sống mãi
trong tinh thần chống cộng của QLVNCH.

17 năm tù sẽ là 17 qủa CBU thả từ vĩ tuyến
17 ra tận Ba đình Hà nội.

Thù nầy chưa trả, sẽ không bao giờ chết.

@@@
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn