Người mẫu Hà Anh và bức thư ngớ ngẩn nhất - Mai Tú Ân

Thứ Hai, 29 Tháng Giêng 20184:43 SA(Xem: 2132)
Người mẫu Hà Anh và bức thư ngớ ngẩn nhất - Mai Tú Ân

636528052580586330VoNguyenGiap-haphoi
 
( HNPD ) Em người mẫu này trông cũng được nhưng tiếc vì quen biết với gia đình ông Võ Nguyên Giáp nên em phải ăn cứt gà và hát theo người ta. Không hiếu em Hà Anh có biết gì về nhân vật này không mà bày đặt viết một bức thư ngỏ để gửi cho Dan (Daniel Haure) vì Dan động đến bác Giáp của em. Em nói em là người khoan dung nhưng lại chỉ vì một câu đùa của ông thầy giáo mà em viết một lá thư sai bét chính tả mà trang mạng nào lấy về cũng phải biên tập lại mới đọc được, chỉ để bới bèo tìm bọ và kích động người dân theo em đấu tố.
 
Lá thư gửi Dan được em kết ngay từ đầu gọi là thằng Dan. Thật khôi hài khi em kể lể nước Việt Nam ta từ vũng bùn đứng lên. Chả hiểu nước Nam ta ở dưới bùn bao giờ và đứng lên khi nào. Chắc là em ni còn say nắng với sự tuyên truyền của một thời u mê. Trong cái não trạng ấy em kể lể rằng đất nước anh hùng của em phải ăn rễ cây, ếch nhái để sống. Mà là người sống ở đất Bắc anh MTA cũng không hiểu thời nào dân ngoài đó phải ăn rễ cây hay ếch nhái ?
 
Rồi cũng giống như cái loa phường em hét thêm là giờ này bọn đế quốc Mỹ sau chiến tramh còn bỏ lại chất độc màu da cam cho cả một thê hệ trẻ em còn bị di chứng quái thai. Bộ em này chắc không đọc báo hay sao mà không biết chất độc da cam không làm ai quái thai.
 
Em này có kiểu chơi lạ lắm. Để tìm thêm lỗi của thằng Dan, em liền đóng vai người thu thuế của cả Việt Nam lẫn Mỹ khi hỏi anh thầy giáo tội nghiệp kia đã đóng thuế ỏ Việt Nam chưa ? Đã đóng thuế ở...Mỹ chưa ?
 
Rồi em còn kể lể một đống thứ mà ông Dan này phải mắc nợ Việt Nam. Như đi làm, ăn, ở và lấy vợ Việt Nam thì tức là nợ Việt Nam và phải đóng thuế. Anh MTA thấy Dan chẳng có mắc nợ gì sất. Dan bỏ công sức ra cày thì người ta trả lương sau khi trừ thuế. Dan xài cái gì thì có thuế trừ rồi. Chỉ có việc Dan lấy vợ Việt Nam là không đóng thuế mà thôi. Nhưng đấy là vì Việt Nam thừa quá nhiều gái nên cần khuyến mãi, lạy cho tụi Tây nó rước nhanh khẩn cấp các em đi chớ còn bày đặt lấy thuế má vụ gái gì nữa. Ngay cả em Hà Anh này, tuy già rồi nhưng cũng có một ông Tây rước, rồi ngày đêm nó dộng em thình thịch mà Việt Nam nghe thấy và biết hết, nhưng có lấy được đồng thuế nào vụ này đâu.
 
Với một bức thư lộn xộn như thế thì khuyên em mẫu Hà Anh nên nhờ ai đó có học, hay người nào có đủ trình độ để viết một bức thư coi được. Chớ em là người mẫu, vú em to nhưng óc em như quả nho thì viết được một bức thư tử tế khó lắm. Ngoài ra việc lên tiếng vì bức xúc thì cũng để người chuyên nghiệp làm. Kể cả việc đấu tố thằng Dan để bênh vực ông Giáp cũng vậy. Để em làm thì cuối cùng thiên hạ cũng quay lại chửi cả ông Giáp lẫn cả em. Binh ai thì chứ binh bác Giáp thì thua rồi em ơi.
 
Có người nói nên tẩy chay em Hà Anh trong giới người mẫu nhưng anh MTA khuyên không nên. Không lẽ lại trừng phạt một cô gái khi cả đời cô ấy mới viết một bức thư, mặc dù là một bức thư không ra gì. Ngoài ra làm quái gì có giới người mẫu ở Việt Nam khi tuyệt đại đa số các cô người mẫu của giới ấy đều đi bán dâm từ cao tới thấp. Nhất là bán cho Tây...
 
Không nói thì người ta không biết, chứ nói ra thiên hạ biết té ra em mẫu hậu này đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm.

Mai Tú Ân ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 27 Tháng Tư 20188:11 CH
(HNPD) Tháng tư đen năm đó, thất trận, miền Nam đã phải trả giá rất đắt cho lý tưởng dân chủ tự do. Nhiều tướng lãnh và sĩ quan các cấp cùng binh sĩ đã tuẫn tiết khiến ta cúi đầu khâm phục.
Thứ Bảy, 14 Tháng Tư 20187:43 CH
( HNPD ) – Lịch sử Việt Nam những ngày xa xưa, không biết có ngày tháng nào mà dân tộc Việt Nam ghi vào lịch sử là ngày Quốc Hận
Thứ Bảy, 14 Tháng Tư 201812:52 CH
( HNPD ) tác giả đã có ý định đổi “Tháng Tư nhớ Khỉ” thành “Tháng Tư nhớ Mân Ky”, nhưng lại thấy nghe hơi bị lo
Thứ Năm, 12 Tháng Tư 201811:38 SA
( HNPD ) Đã từ lâu tôi để ý nhìn, đã từ lâu tôi để ý tìm
Thứ Bảy, 07 Tháng Tư 20186:58 SA
( HNPD ) Ai cũng lên án ,chỉ ra nhiều nguyên nhân,nhưng chỉ là ngọn,là nguyên nhân gián tiếp