Người mẫu Hà Anh và bức thư ngớ ngẩn nhất - Mai Tú Ân

Thứ Hai, 29 Tháng Giêng 20184:43 SA(Xem: 2009)
Người mẫu Hà Anh và bức thư ngớ ngẩn nhất - Mai Tú Ân

636528052580586330VoNguyenGiap-haphoi
 
( HNPD ) Em người mẫu này trông cũng được nhưng tiếc vì quen biết với gia đình ông Võ Nguyên Giáp nên em phải ăn cứt gà và hát theo người ta. Không hiếu em Hà Anh có biết gì về nhân vật này không mà bày đặt viết một bức thư ngỏ để gửi cho Dan (Daniel Haure) vì Dan động đến bác Giáp của em. Em nói em là người khoan dung nhưng lại chỉ vì một câu đùa của ông thầy giáo mà em viết một lá thư sai bét chính tả mà trang mạng nào lấy về cũng phải biên tập lại mới đọc được, chỉ để bới bèo tìm bọ và kích động người dân theo em đấu tố.
 
Lá thư gửi Dan được em kết ngay từ đầu gọi là thằng Dan. Thật khôi hài khi em kể lể nước Việt Nam ta từ vũng bùn đứng lên. Chả hiểu nước Nam ta ở dưới bùn bao giờ và đứng lên khi nào. Chắc là em ni còn say nắng với sự tuyên truyền của một thời u mê. Trong cái não trạng ấy em kể lể rằng đất nước anh hùng của em phải ăn rễ cây, ếch nhái để sống. Mà là người sống ở đất Bắc anh MTA cũng không hiểu thời nào dân ngoài đó phải ăn rễ cây hay ếch nhái ?
 
Rồi cũng giống như cái loa phường em hét thêm là giờ này bọn đế quốc Mỹ sau chiến tramh còn bỏ lại chất độc màu da cam cho cả một thê hệ trẻ em còn bị di chứng quái thai. Bộ em này chắc không đọc báo hay sao mà không biết chất độc da cam không làm ai quái thai.
 
Em này có kiểu chơi lạ lắm. Để tìm thêm lỗi của thằng Dan, em liền đóng vai người thu thuế của cả Việt Nam lẫn Mỹ khi hỏi anh thầy giáo tội nghiệp kia đã đóng thuế ỏ Việt Nam chưa ? Đã đóng thuế ở...Mỹ chưa ?
 
Rồi em còn kể lể một đống thứ mà ông Dan này phải mắc nợ Việt Nam. Như đi làm, ăn, ở và lấy vợ Việt Nam thì tức là nợ Việt Nam và phải đóng thuế. Anh MTA thấy Dan chẳng có mắc nợ gì sất. Dan bỏ công sức ra cày thì người ta trả lương sau khi trừ thuế. Dan xài cái gì thì có thuế trừ rồi. Chỉ có việc Dan lấy vợ Việt Nam là không đóng thuế mà thôi. Nhưng đấy là vì Việt Nam thừa quá nhiều gái nên cần khuyến mãi, lạy cho tụi Tây nó rước nhanh khẩn cấp các em đi chớ còn bày đặt lấy thuế má vụ gái gì nữa. Ngay cả em Hà Anh này, tuy già rồi nhưng cũng có một ông Tây rước, rồi ngày đêm nó dộng em thình thịch mà Việt Nam nghe thấy và biết hết, nhưng có lấy được đồng thuế nào vụ này đâu.
 
Với một bức thư lộn xộn như thế thì khuyên em mẫu Hà Anh nên nhờ ai đó có học, hay người nào có đủ trình độ để viết một bức thư coi được. Chớ em là người mẫu, vú em to nhưng óc em như quả nho thì viết được một bức thư tử tế khó lắm. Ngoài ra việc lên tiếng vì bức xúc thì cũng để người chuyên nghiệp làm. Kể cả việc đấu tố thằng Dan để bênh vực ông Giáp cũng vậy. Để em làm thì cuối cùng thiên hạ cũng quay lại chửi cả ông Giáp lẫn cả em. Binh ai thì chứ binh bác Giáp thì thua rồi em ơi.
 
Có người nói nên tẩy chay em Hà Anh trong giới người mẫu nhưng anh MTA khuyên không nên. Không lẽ lại trừng phạt một cô gái khi cả đời cô ấy mới viết một bức thư, mặc dù là một bức thư không ra gì. Ngoài ra làm quái gì có giới người mẫu ở Việt Nam khi tuyệt đại đa số các cô người mẫu của giới ấy đều đi bán dâm từ cao tới thấp. Nhất là bán cho Tây...
 
Không nói thì người ta không biết, chứ nói ra thiên hạ biết té ra em mẫu hậu này đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm.

Mai Tú Ân ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 27 Tháng Hai 20188:26 CH
( HNPD )Luận điệu của cộng sản thì không ai còn lạ gì! Đọc toàn bài thì khó ai mà chịu nổi cái mùi xú uế. Thối đến thế thì thôi!
Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 20186:17 CH
( HNPD ) Sáng nay, tình cờ được tay bắt mặt mừng với một vị “độc giả trung thành”, nhưng khi “bị” hỏi sao chưa thấy bài về Việt Khang đã sang Mỹ
Thứ Ba, 20 Tháng Hai 20189:10 CH
( HNPD )Đêm nay cha lẻn vào phòng của con gái, quì bên nôi và ngắm nhìn con gái của cha đang ngủ với giấc ngủ của thần tiên.
Thứ Ba, 20 Tháng Hai 20189:07 CH
( HNPD ) Nếu như Hồ Chí Minh đã thấy “Không có gì quý hơn Độc lập Tự do”, thì không cần phải là “người bắc có lý luận”
Thứ Hai, 19 Tháng Hai 20186:51 SA
( HNPD- ) Chùa Liên Trì, thuộc GHPGTN một ngôi chùa có tuổi đời đã 70 năm,
Thứ Bảy, 17 Tháng Hai 20187:55 SA
( HNPD ) Sau khi lì xì chúc mừng năm mới cho bạn gái đồng sàng đồng mộng, Cu Tèo chưa chịu lăn đùng ra ngủ
Thứ Bảy, 17 Tháng Hai 20187:47 SA
( HNPD ) Sau khi thống nhất đất nước 1975 thì Ban Lãnh Đạo của Việt Nam đã như đi trên mây trên gió.
Thứ Sáu, 16 Tháng Hai 20187:50 CH
( HNPD ) Anh tìm trên tường đá, Bóng ai đổ trời xa;
Thứ Sáu, 16 Tháng Hai 20187:50 CH
Lão Ngoan Đồng ( HNPD ) - Hiện nay, những người còn biết yêu Tổ Quốc, biết trân trọng giữ gìn nguồn cội của Tổ Tiên, cứ mỗi lần Tết đến
Thứ Ba, 13 Tháng Hai 20186:10 SA
( HNPD )Chiến sĩ đấu tranh dân chủ, tác giả của Việt Nam Tôi Đâu, nhạc sĩ Việt Khang đã rời khỏi Việt Nam