Chuyện Người, Chuyện Vượn, Chuyện Vẹm - Đồ Ngu

Thứ Tư, 28 Tháng Sáu 20236:38 CH(Xem: 4395)
Chuyện Người, Chuyện Vượn, Chuyện Vẹm - Đồ Ngu

Chuyện Người, Chuyện Vượn, Chuyện Vẹm - Đồ Ngu

( HNPĐ ) Đồ tôi vừa phải bỏ hơn nửa bài để chửi thằng khốn, thứ trưởng gì đó tên là Nguyễn Thanh Sơn, khi chửi nó, Đồ tôi như bị lên đồng 4181720_1P( HNPĐ ) Đồ tôi vừa phải bỏ hơn nửa bài để chửi thằng khốn, thứ trưởng gì đó tên là Nguyễn Thanh Sơn, khi chửi nó, Đồ tôi như bị lên đồng. Đồ tôi tra cứu biết cả tên bố mẹ của hắn nữa...Rủa xả luôn, sao lại sinh ra cái loại ăn nói hàm hồ rằng, thì là mà: Những " kiều bào" sở dĩ đi biểu tình là được thuê tiền...
Nhưng, sau khi bình tĩnh lại, đọc lại những điều mình viết mới thấy, khi nóng, Đồ tôi lộ ra rất nhiều khuyết điểm của mình:

1/ Đem bố mẹ nó ra để chửi là không nên, ai làm người ấy chịu. Cha mẹ sinh ra con, ai cũng muốn con nên người. Nhưng nói đi thì cũng nói lại. Trong lý lịch bất cứ thằng, con Vẹm nào đều có ghi câu: " xuất thân từ gia đình cách mạng truyền thống"...A, như vậy thì ông bố bà mẹ của Nguyễn Thanh Sơn, cũng là người đấy chứ. Nhưng nói lại là thế này: Vẹm cũng là người. Ông tổ Các Mác từng nói: Gốc gác tổ tiên con người là con vượn. Hay trong " quá trình" tiến hóa, hình thành giữa Vượn với Người thì cái "quá trình" ấy nó dừng lại bọn Vẹm, hay nói rõ hơn là...Nó dừng lại ở Bộ tộc Vẹm..

Bảo toàn thể bon cộng sản bắc việt hay hậu duệ của chúng bây giờ là Vẹm, nghĩa là Vượn, Đồ tôi xin có lời giải thích dài dòng như sau...
Nhà nhân chủng học người Pháp Coúe, cha đẻ của học thuyết méthode Coué người màTổng thống Hollande của nước Pháp vừa vinh danh, nhân lỷ niệm sinh nhật thứ 100 của ông. Theo đó, cả nước Pháp rách bươm nhưng vẫn sống bằng cái vỏ bọc bên ngoài... Ai cũng biêt rằng khủng hoảng khó khăn, bế tắc của Pháp, nhưng Tổng thống Hollande vẫn nói, vẫn tin tưởng rằng cuối năm 2013, tình hình sẽ ổn định, kinh tế sẽ phục hồi. " cụ thể " là nạn thất nghiệp ở Pháp tăng kỷ lục nhưng Tổng thống vẫn tin tưởng việc làm sẽ tốt hơn. Chuyện đó có xẩy ra như tin tưởng của ông Hollande hay không, thì còn chờ xem. Nhưng từ thời còn học ở CVA ( khoe có đi học ) Thày Trần Đình Ý có khuyên các học sinh rằng: Các em muốn gì, muốn thành bác sĩ, kỹ sư, tiến sĩ thì trước khi đi ngủ, phải thì thầm một câu kinh nhật tụng:...Tôi sẽ thành...bác sĩ, thành kỹ sư.. Rồi thầy thấp giọng, y như sắp nói ra điều không phải: Các em có thấy, những tín đồ Phật , nhất là Công giáo hàng sáng, hàng tối, ngay cả trước khi ăn đều đọc kinh. Những điều cầu ấy, đều thành sự thật đấy là tâm niệm Coué. Chứ Phật Chúa ở đâu mà chứng !

Thuyết này có thể đúng với đám Cộng sản gộc và đám đảng viên của chúng, khi chúng mở miệng ra là Mác nói, Lê Lin nói, Bác Hồ nói...Mà, như trên Đồ tôi đã viết, một trong những câu để đời của Mác ( Cũng chỉ học lóm ) là:  Thủy tổ của loài người là vượn, chúng cứ rao giảng mãi cái học thuyết vượn- người, người- vượn như thế. Nó thâm nhập vào đầu lúc nào không ai biết. Nên từ từ chúng biến thành vượn tất... [  Nó ( học thuyết) cũng giống như đám tù cải tạo, thay vì như người Công giáo: Lỗi tại tôi, lỗi tại tôi mọi đàng. Thì: Tôi có tội với Đảng và Nhà nước, tôi sẽ cố gắng học tập...Cứ ra rả như vậy, nhưng thay vì trở thành người " yêu" Đảng. Tù Cải tạo của chúng ta, ngày càng hun đúc ý chí căm thù cái tổ chức quỷ tha ma bắt ấy.

Vượn có con tương cận gần nhất  là Khỉ. Cho nên:
- Ông Hồ Chí Minh đã nhẩy lên bàn độc để làm trò khỉ chính trị: Lừa Tây, Vờn Mỹ, thân Nga, Theo Tầu, đến nay, các văn nô, triết nô Cộng sản đều khoe cái sách lược mềm với cái học thuyết đu dây, mà đu dây hay leo dây là một sở trường của loài Khì để đưa người cửa trước, rước người cửa sau...
- Về đời sống cá nhân ông Hồ có lẽ giống khỉ nhất. Ông giở trò khỉ với đám quần thoa là nhiều nhất, lừa gạt gái Pháp, sở khanh với gái Tâu. Còn đàn bà con gái, con nít VN, thì nhiều cơ man sao đếm xuể, những người , ban ngày thì bác bác cháu cháu, đến đêm thì bế bác lên giường ( Sao không để bác bế...Đó là câu hỏi của nhiều cận vệ thân tín. Câu trả lời: Tính của bác Khỉ như thế đấy ! )
- Khỉ là giống hay bắt chước. Khoản này, Bác là vô địch: Bác bắt chước nhạc trưởng cũng cầm  que chỉ huy dàn nhạc. rồi cho chụp hình. Con cháu ảnh bác khắp nơi, hỉ hả: Bác đa tài nhỉ?...Rồi bác còn bắt chước làm thơ nữa chứ. Như cuốn Ngục Trung Nhật Ký xem qua thì cứ tưởng do bác sáng tác, Đọc kỹ mới thấy bác lấy râu ông nọ cắm cầm bà kia . Khốn cho đám văn nô sau này phải sửa tới sửa lui, khiến cho bác bây giờ có tái sinh, nhìn vào quyển sách ấy. Bác sẽ nhận không ra nguyên bản nửa. Chắc rồi sẽ rung đùi tự sướng: Ôi, ta mới là thiên tài !
- Nói đến khỉ là không quên xem tướng khỉ của bác là thiếu sót lắm. Bác có tướng Mắt Sâu Hầu Lộ ( Chữ Hầu này là yết hầu, bộ khẩu, chứ không phải Hầu là con Khỉ, bộ khuyển ). Ngươi có tướng này, là loại Nhất Đầu, Lưỡng Diện, loại người 2 mặt như bác. Nam thì gian dâm trộm cắp, giết người...Nữ thì là loại mèo mả gà đồng, ăn đầu sóng, nói ngọn gió như tướng mặt của con mẹ Quốc Mẫu, Phó Chủ tịch Xã Nghĩa Nguyễn Thị Doan  ấy...Thêm vào đấy và quan trọng hơn hết bác còn thêm 3 tướng xấu nữa: Mặt dơi, tai chuột, trán khỉ. Như vậy Khỉ lại thêm vào 5 tướng cực xấu của bác, gọi cho văn vẻ ra là Ngũ Xú Tướng !

Đồ Ngu tôi lại đi xa quá rồi, sao cứ viết đến tên bác hồ, là văn chương ở đâu tuôn ra xối xả vậy không biết.. Đồ tôi đang nói đến thằng cháu của bác. Đó là thằng nhà quê, mặt lợn ( trông từa tựa như mặt lồn trâu đến tháng đẻ ) Nguyễn Thanh Sơn khi hắn nói rằng những người đi biểu tình, hôm thằng Tư Sang mon men qua Mỹ, là những người được trả tiền....
Đồ tôi xin tiếp:
2/ Có đoạn Đồ tôi chửi Nguyễn Thanh Sơn, nhưng lại ngoéo qua đám Việt gian Nguyễn Phương Hùng, Việt Weekly, theo như chính chúng viết ra , kể ra những xích mích trong bọn, thì khi thằng Sơn thí cho cái đám chó săn này 5 cái vé máy bay để về VN. Nhưng thằng Nguyễn Phương Hùng vốn là đứa hạ cấp tráo trở, gặp con vợ là loại đê tiện nên nó đòi là 1 trong 5 cái vé ấy phải dành cho con Lệ Hằng ( vợ thằng Hùng ) một vé...Cãi nhau ỏm tỏi, thế là lại phải xin Tòa Lãnh Sự San Frncisco thí thêm một cái vé thứ 6.. Ôi, cái đám này, phải nói là đám chó đói, chỉ vì một cái vé máy bay mà cấu xé, bôi xấu nhau...Do vậy, trong con mắt lúc nào cũng láo la láo liên như thằng ăn cắp. Thằng trộm trâu Nguyễn Thanh Sơn cứ tưởng, ở Mỹ, vợ chồng ngủ với nhau cũng phải trả tiền nếu 1 trong 2 người, có một người không thích !

Nguyễn Thanh Sơn đi Mỹ như đi chợ, nhưng vốn là loại Tư Ếch, lại tập tành ăn chơi, nên  những lần đi như thế, tay ôm túi bạc, tay dắt đám ma cô cò mồi sa đà vào chốn hộp đêm, sòng bạc... Nên cũng có thể, do không " nắm" được tình hình ở ngoài nước. Lại bị đám cò mồi Việt gian Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng và Việt Weekly, gãi tai bẩm nhỏ: Anh Thứ trưởng à, đâu phải chỉ mình bọn em cần tiền đâu, mà ở Mỹ này, giống y chang ở VN vậy,  đồng tiền cũng là Tiên là Phật. Dân Mỹ cũng nghèo rớt mùng tơi, có nhiều vùng bị đói, thằng cháu cần tiền chơi game về nhà giết bà nội. Con dâu kẹt tiền đi bán dâm gặp ngay khách là ông ngoại của thằng chồng mình. Anh em cha con giết nhau có khi cũng chỉ vì vài đô la...Đấy ở Mỹ nó đói nghèo cần tiền như thế đấy , làm gì cũng phải có tiền tất...Cả những bọn đi biểu tình chống anh Tư nhà mình, nữa đó !

Các Bác ( Vẹm ) xem xong chuyện ba láp này, đừng chửi Đồ Ngu tôi là...Đồ Khỉ đấy nha !
Đồ Ngu
( HNPĐ )

* Xin chỉnh sửa lại font size bằng cách dùng nút Cỡ Chữ + - hay ấn nút ctrl và - + trên bàn phím

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 20232:11 SA
( HNPĐ )Tôi xin tự giới thiệu. Tôi là một bộ phận quan trọng vào bậc nhất của cơ thể con người...
Thứ Năm, 18 Tháng Năm 20237:10 SA
( HNPĐ ) Đó là một so sánh " khiên cưỡng", nói nôm na...Bọn Cộng sản Việt Nam mà bộ hạ của chúng là bọn phóng nô, văn nô, sử nô Vẹm không đủ tư cách để .
Thứ Sáu, 28 Tháng Tư 202310:57 SA
( HNPĐ ) Còn ít ngày nữa là đến ngày giỗ của Đại tướng Cao Văn Viên, câu đầu lưỡi mang ý nghĩa đạo đức thường cùng đi chung với tiếng chép miệng