Post hình ông Thánh Con để bắt Mụ Pelosi quỳ chơi ! - Đồ Ngu ( Chuyện cấm Phụ nữ )

Thứ Tư, 29 Tháng Bảy 20204:22 CH(Xem: 3745)
Post hình ông Thánh Con để bắt Mụ Pelosi quỳ chơi ! - Đồ Ngu ( Chuyện cấm Phụ nữ )

Daden-pelosi-quy
Post hình ông Thánh Con để bắt Mụ Pelosi quỳ chơi ! - Đồ Ngu

( HNPD ) Sáng nay, sau hơn 2 tiếng “ làm việc ngoài đồng” tôi vào bàn computer ( cái đặt ngay ở patio ) để nghỉ ngơi vưà nhâm nhi chén canh rau ngót với tôm khô do bà Đồ để sẳn ( Nhà tôi có trồng rất nhiều rau ngót, mồng tơi )….Tôi chợt cười ha hả khi thấy 2 cái “ lời bình” cuả  2 bài
- Bài Quan hệ Mỹ Úc ( Con bồ câu trắng đành chọn Con quạ ít Đen hơn )
- Cái Lưỡi Không Xương ( Post hình ông Thánh con để bắt mụ Pelosi quỳ chơi )


Câu  bình thứ 2 khiến  Đồ tôi hả dạ, ấy là vì khi chia đôi “ tài sản” cuả hnpd-Com và hnpđ-Net chúng tôi “ nhất trí “ với các qui định sau

1/ Bên NET không được lấy bài cuả COM, không được post bài lên bên COM ( Phiá COM thì toàn quyền.... )

2/ Không được post bài cuả mấy cha nội vỗ ngực xưng là “ phóng viên chiến trường”, “ phóng viên quân đội” ( Ngoại trừ anh Trần Văn Ngà ) tại sao tôi có “ lệnh” rất kỳ thị ấy ( tôi sẽ kể bạn nghe về 1 ông “ Nhà Văn Quân Đội” rất nổi tiếng đang sinh nhai bằng cái “ nghề” này ở Hải ngoại ), nhất định tôi sẽ kể, bây giờ thì không được, nếu không thiên hạ sẽ qui cho tôi cái tam đoạn luận:   Ông kia, đang chống Trump kịch liệt, tôi khui chuyện mắt thấy tai nghe ngày xưa ra kể, tôi sẽ biến thành đưá…bưng bô cho Trump…Ngu thì đã hẳn, nhưng mà ai dại thế ?

3/ Không được bình luận vào bài post: Ấy là thế này, trước khi có nạn dịch Covid, Đồ tôi dành phần bình loạn này, lại nghe thân hữu bà con bơm thổi, Đồ tôi tưởng thật. cứ thế dương dương tự đắc giữ độc quyền này... Nhưng rồi, câu “ không mợ thì chợ vẫn đông” khiến tôi thay đổi: Trong 5 anh chị em có quyền chọn bài, nay thêm quyền viết bình luận  ( chuyện có 1 “ nàng” trong số 5 người này, bà là 1 Dược sĩ thời VNCH, cũng sẽ nói sau.. )

Tại sao hôm nay tôi thấy hả dạ? Các bạn tôi hôm nay qua câu bình loạn, quá tuyệt vời , họ là những ngọn Thái Sơn từng nhiều năm đứng ngất ngưởng trước một thằng đã Ngu, nay thêm tội Mù !

“ Post hình ông Thánh Con cho mụ Pelosi quỳ chơi ! )

Người viết bình luận ấy khiến tôi thích thú vì tác giả là một người không mấy thích Trump, không thích Trump sao lại miả mai Pelosi cay độc thế nhỉ ? Tôi sảng khoái vì tôi nhớ đến 2 chuyện cuả thời SVSQ ...

 - Chuyện Đại uý Trần Đạo Hàm: Ông đang huấn luyện chúng tôi về tác xạ qua các thế bắn: Bắn đứng, bắn nằm và bắn quỳ…Đến thế quỳ, có lẽ ông thấy anh em sinh viên có phần mệt mỏi…Ổng ấy la to : Quỳ nhưng mắt phải nhìn thằng từ lỗ chiếu môn đến đỉnh đầu ruồi chứ không phải từ  "Đầu Buồi đến Lỗ cuả Bà Thái "  đâu đấy…Lần bắn này ai cũng bắn trật lất vì…Cười… ( Bà Thái là chủ nhân cuả một xóm đèn đỏ trên một ngọn đồi rất nên thơ để SVSQ ngày nghỉ, ra đó…xả "xú bắp" )

-  Chuyện ở Trung tâm Huấn Luyện Rừng Núi Sình Lầy: Trước khi mãn khoá, chúng tôi được di chuyển bằng máy bay quân sự ra Cam Ranh rồi từ Cam Ranh chuyển về Dục Mỹ bằng Xe GMC để học 4 tuần về Hành quân trong Rừng, Núi và vùng Sình lầy....

.. ăn ở sống suốt tuần trong điạ thế khắc nghiệt ấy. Chỉ nói về lúc chúng tôi phải xếp hàng ở sân trường để nghe “ luật nhập môn”

Chúng tôi phải đọc rồi thực hành ngay cách sinh hoạt sơ khởi chỉ dẫn bằng khẩu hiệu:

-  Ngồi như đá ném

-  Đứng như lò xo bung

Đứng lên ngồi xuống trong cái nắng ghê hồn cuả Dục Mỹ..Huấn Luyện Viên bỗng chỉ vào mặt Tạ Đức Khâm:

-  Anh kia, nhẩy loạng quạng quá . Làm lại, đọc to lên, nhẩy 100 lần phạt...

Khâm có biệt danh là  Khâm Lì, vốn xuất thân từ Thiếu Sinh Quân lại thấy tay Huấn Luyện viên đeo lon Thượng sĩ nhất, nên đến lần ngồi xuống đứng lên cả 50 chục lần. Tức giận anh la to:

-  Ngồi như đá ném

-  Đứng như lò xo bung

-   Quỳ chơi  như gà  !

Cả khoá gần 200 người cười ầm lên, ai cũng nghĩ Khâm sẽ bị phạt. Bỗng ông Đại tá Chỉ huy trưởng là Trần Công Liễu ( sau này lên Tướng ), đứng sau hàng quân, ôn tồn:

-  Anh vưà bị phạt, sai rồi, phàm là Con người, ngoài Chuá, Phật…ta không quỳ trước ai cả. Rìêng những Sĩ quan các Anh chỉ quỳ có 1 lần:

- Quỳ xuống Sinh viên Sĩ quan

-  Đứng lên Tân Sĩ quan.. Mà thôi.


Viết nhảm đến đây, Đồ tôi nhớ đến  các lãnh đạo Hạ Nghị Viện quỳ gối trước 1 nghi phạm tôị tiêu tiền giả…Xin các bạn đừng cười: Ai bảo Pelosi là già nhỉ, cái bộ váy mầu hồng nhạt, ôm lấy cái mông tròn lẳn cuả mụ nổi bật lên trong cái thế quỳ rất …gợi dục…Bộ đồ lòng cuả bác Hồ thấy cái mông này, không cứng, mới lạ !

.....Thôi, viết nhăng viết cuội một chút, vậy thôi…phải ngừng vì nhớ đến câu mắng bọn Phiếm là " bọn vô học " cuả "Nhà Văn, nhà Nghiên cứu nổi tiếng"  Định Nguyên...
Và,....Cái ngọn giả sơn dở dang đang chờ Đồ tôi kia kià !

Đồ Ngu ( HNPD )
* Bạn nào trực, sưả lỗi chính tả giùm tớ với.

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 02 Tháng Tám 202012:02 SA
Khách
Ông Lamsơn72 đi vòng vòng, đường nào cũng dẫn đến LaMã, nào là "Quý ông bà không coi Football của Mỹ (NFL) bla ... bla...Quỳ như thế là đồng hành và ủng hộ với Q. Keapernik chống cảnh sát Mỹ giết Mỹ đen ." Tóm lại mấy ông bà chính khách DC quì chống cảnh sát Mỹ ủng hộ Mỹ đen mà ông thánh con là Mỹ đen, nghĩa là có ông thánh con chết nên mấy ông bà DC có dịp quì ủng hộ " ÔNG THÁNH CON" Ủa! Mà sao anh Đồ Ngu đi guốc trong bụng mủ, biết khi Post hình ông Thánh Con để bắt Mụ Pelosi quỳ chơi ! Mụ quỳ thiệt để kiếm phiếu bầu đó à nha!
Thứ Bảy, 01 Tháng Tám 202011:29 CH
Khách
Tội nghiệp cho Đồ nhà ta ; đã nhận Đồ Ngu nay thêm Đồ mù ... mà vẫn không thoát nạn !
Bài post của LS72 nằm phơi khá lâu , nhưng chẳng ai góp ý . Đồ Giả hăng tiết vịt , thấy chuyện bất bình nhất định không tha .

Trung tá Trần công Liễu chỉ huy trưởng Trung tâm huấn luyện BĐQ Rừng Núi Sình Lầy khoảng 1967 . Ông chuyển qua làm chỉ huy trưởng BĐQ từ 6/1968-8/1972 , sau đó qua làm Đại tá Đặc khu trưởng kiêm Thị trưởng Cam Ranh.
Nếu Đồ Ngu Đồ Mù có sai ... chỉ sai một mà thôi ; chứ không " nhiều cái sai " , sai ở cấp bậc cuối cùng .

Còn cái sai về qùi gối , xin thưa Đồ Ngu Đồ Mù không phát ngôn ... mà chỉ ghi lại lời của Trung tá TCL nói thôi . Nên qui " cái sai " này về ông Chỉ Huy Trưởng BĐQ , nếu có .
Cái gọi là sai thứ ba : Họ quì vì ông thánh con ... chứ không phải " quỳ trước hình "Ông Thánh Con" như ông LS72 posted .

Giời ơi ! " Quỳ để protest chứ không có ý nghĩa gì khác " Quì cúi gục mặt xuống để protest .... ma nào đây ?
Đề nghị Đồ Ngu không nên nhận thêm danh Đồ Mù .... mà nên làm cơm cúng đổi tên ... may ra thoát xỉ vả !!!
Thứ Bảy, 01 Tháng Tám 20204:10 CH
Khách
Bài nầy Đồ Ngu có nhiều cái sai :
1- Đại Tá Trần Công Liễu từng là Chỉ Huy Trưởng Biệt Động Quân chưa bao giờ lên Tướng
2- Trước khi trở thành Sĩ Quan các khóa sinh có 2 lần Quỳ : 1- Quỳ để nhận cấp hiệu Alpha . 2- Quỳ để nhân cấp hiệu Sĩ Quan (và chuẩn SQ tức là Chuẩn úy) đôi khi quỳ để thề Trung thành với Tổ Quốc
3- Mấy người quỳ cái thế đó không phải là quỳ trước hình "Ông Thánh Con" . Quý ông bà không coi Football của Mỹ (NFL) quý ông bà không biết tại sao có cái thế quỳ đó . Quarterback 49er (Đội San Francisco) là Kaepernik . Ông nầy protest cảnh sát Mỹ giết Mỹ đen nên ông ta ngồi ở ghế trong khi quốc ca Mỹ được trổi lên trước trận đấu không đứng để tay ngay trái tim . Nên bị chỉ trích là không tôn trọng Quốc ca Mỹ . Cho nên ông ta mới quỳ với tư thế đó . Quỳ để protest chứ không có ý nghĩa gì khác . Thế quỳ được nhiều đấu thủ Football ủng hộ . Trum chống, nên NFL chống theo kết quả Quartercack Kaepernik mất job thiệt hai từ năm 2016 đến bây giờ hơn 100 triệu đô la Mỹ . Quỳ như thế là đồng hành và ủng hộ với Q. Keapernik chống cảnh sát Mỹ giết Mỹ đen .

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn