Tự hào cái gì? - Việt Nhân

Chủ Nhật, 07 Tháng Sáu 20204:48 SA(Xem: 3349)
Tự hào cái gì? - Việt Nhân
Daden-boDoiVeBac

(HNPĐ) Tình hình nước Mỹ đang trong mùa đại dịch chinavirus, đã rối lại căng thêm vì những cuộc biểu tình, sau cái chết của (George Floyd) người đàn ông da đen ở thành phố Minneapolis bang Minnesota, bị đè cổ dưới đầu gối của một cảnh sát. Lại thêm một lần nữa câu khẩu hiệu ‘black lives matter’ được đưa ra, (the lives of Black people are also important), lần trước là đầu năm 2013, sau cái chết của Trayvon Martin cũng da đen tại Sanford, Florida.  

Các cuộc biểu tình đã nhanh chóng lan rộng trên đất Mỹ, bên cạnh đó nhiều cửa hàng bị đập phá và bị cướp, đây là cái đáng nói vì không một ai chấp nhận sự cướp bóc, còn sự kiện biểu tình như thế này mọi người thừa hiểu, là đều có tác động chính trị của các phe phái. Câu chuyện kỳ này, không là để nói về chính trị nước Mỹ, có cuộc bầu cử tổng thống đang cận kề (03/11/2020), mà chỉ là chuyện lũ đít đỏ đang có mặt ở nước này, học từ boác cứ có cơ hội là lại ồn ào.

Thoạt đầu là trên mạng xã hội loan truyền một clip ngắn, quay từ xa cảnh hôi của tại một cửa hàng tại Garden Grove city, trong đó có lời đối đáp của hai cô người Việt, lẫn hình ảnh một thanh niên Việt với những chai rượu vừa cướp được trên tay. Theo cảnh sát tất cả ở tuổi 21 và đã bị bắt trọn (31/05/2020), bởi chính chúng tung clip lên mạng khoe thành tích, trong đó hai đứa gái đứng ngoài quay clip, hai đứa trai đi cướp rượu về bán, và đặc biệt tiếng ‘đéo’ được chúng dùng để đệm trong câu nói.

Tiếng ‘đéo’ đã tố giác chúng là ai! Con nít người Việt (tỵ nạn cộng sản) tuổi đó sanh đẻ nơi đất Mỹ này, chúng dù có nói được tiếng Việt từ cha mẹ hay trường lớp dạy, thì cách phát âm vẫn dễ nhận ra do không được chuẩn, và chắc chắn chúng không biết và không thể nói được tiếng ‘đéo’ nghe rất dẽo của thứ văn hóa ba ke xã nghĩa. 

Cái kết quả trồng người của boác và đảng thật tuyệt vời! Từ trong nước ra đến xứ người, cả ba thế hệ đít đỏ từ ông đến cháu rặt một phường vô loại, quan ăn cướp theo quan, dân ăn cướp theo dân, đại sứ buôn lậu, du sinh ăn cắp. Nên đừng hỏi tại sao các dân tộc trên thế giới, đã có định kiến về thói ăn cắp của con cháu boác, bởi nay đó đã là sự thật khó chối, và chắc chắn rồi đây các cửa hàng tại Mỹ, sẽ trưng bảng cảnh báo ăn cắp bằng tiếng Việt, như đã ở Nhật, Đài Loan… Đẹp mặt lũ đít đỏ! 

Lũ du sinh xã nghĩa tại Mỹ đã vào cuộc, và nhà nước An Nam cộng làm sao chúng bỏ qua dịp bằng vàng này, để ru đám dân xã nghĩa trong nước, bọn truyền thông báo chí tuyên giáo đảng, nhân sự kiện dân Mỹ biểu tình mà chúng rí rố rằng chế độ chúng là nhất. Quan thầy khựa cộng tung tin giả, thêm mắm muối về nước Mỹ hỗn loạn kèm theo những câu ‘đá xoáy’, thì thằng tớ Pắc Bó cũng không nín thinh, chê Mỹ lẫn bôi xấu cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.

Chúng cho chạy tít gọi là tin nóng: 4 người Mỹ gốc Việt bị bắt vì tham gia cướp bóc (Tạp chí người Việt 02/06/2020). Hay: Bốn thanh niên ‘người Mỹ nói tiếng Việt’ tham gia hôi của còn livestream khoe mẽ trên mạng xã hội (Tin nước Mỹ 02/06/2020). Đây là chuyện bốn tên du sinh ở Gadern Grove CA đã bị bắt, không là người Mỹ gốc Viêt, hay người Mỹ nói tiếng Việt (ám chỉ người Việt tị nạn cộng sản) nào ở đây, mà chỉ là đám ranh đít đỏ thế thôi, đám này nay chúng đầy lền trên đất Mỹ.

Ngoài ra lại còn có nhiều bài viết: Từ biểu tình bạo loạn ở Mỹ, Hồng Kông ngẫm về Việt Nam. Hay: Ẩn ý đằng sau lá cờ Việt Nam tung bay trong cuộc biểu tình tại Mỹ. Tất cả đều đăng trên trang Cánh Cò (02/06/2020), ở đây mỗ tôi chỉ trích lấy ít câu để dẫn chứng, bạn nào muốn xem trọn vẹn chỉ cần gõ cái tựa đã nêu, nhờ Google search là có ngay để đọc:

Nói về biểu tình ở Mỹ, Hồng Kông: Ngọn lửa ẩn giấu bên trong xã hội được dịp bùng phát chỉ với một mồi lửa nhỏ, một nước Mỹ thật khác đang bị phơi bày trần trụi… Hồng Kông của hiện tại đã không còn là hình ảnh xuống đường ‘êm ả’, đã có máu, đạn, hơi cay… Nhân đó chúng ca ngợi cái thiên đàng lừa của chúng: Đâu đó trong những cuộc xuống đường ở nhiều nước, thậm chí ngay trong cuộc biểu tình đang diễn ra trên đất Mỹ, người ta vẫn thấy thấp thoáng hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam phấp phới…

Trong bài ‘ẩn ý dằng sau lá cờ…’ chúng viết: Tại sao biểu tình trên đất nước Mỹ lại cầm theo cờ Việt Nam? Được biết trước đây, các vụ biểu tình tại Pháp hay một số nước Trung Đông, hình ảnh cờ đỏ sao vàng cũng đã xuất hiện. Kì lạ đúng không mọi người?! Phải chăng đất nước, con người Việt Nam đã trở thành biểu tượng chống áp bức, bất công và phân biệt chủng tộc?... Có thể thấy rằng việc người biểu tình ở Mỹ giương cao lá cờ Việt Nam như một minh chứng và mong muốn rằng có một cuộc sống tốt đẹp như ở Việt Nam. (Sic!).

Chúng đặt tựa ‘Thấy gì từ việc cảnh sát Mỹ đè cổ người da màu?’, hay ‘Nhân quyền kiểu Mỹ là thế đấy!’, đây là trò vốn quen của loài sản cho rằng chỉ cái chủ nghĩa xã hội là nhất. Chúng muốn ru đám dân ngu xã nghĩa, tự sướng được sống trong thiên đàng của boác, để địa ngục Mỹ cho chúng và vợ con chúng một mai hạ cánh như tên thủ ngoẹo. Động não đi lũ bồi bút dư lợn viên, bởi chúng mày ngu, mà cha mẹ cái đám ăn cướp rượu ở Gadern Grove, mới trở nên tư bản đỏ giàu tiền tỷ cho con sang Mỹ. 

Dùng ảnh minh họa làm rõ thêm cho bài viết, nhưng ảnh post kèm bài ‘Ẩn ý đằng sau lá cờ Việt Nam tung bay…’ một người hai tay căng lá cờ máu, khi đài CNN làm phóng sự làm cho bài viết lại đâm lố bịch, chả gì là ‘giương cao’ và ‘phấp phới’ cả. Theo mỗ tôi, ‘khả năng’ đây chỉ là một cháu ngoan của boác, trà trộn vào đám biểu tình với lá cờ nhỏ, được dấu trong áo trước đó… Trò này ông cha chúng năm xưa cũng đã làm, lúc cướp cuộc biểu tình 17/08/1945 ủng hộ Thủ tướng Trần Trọng Kim của người dân Hà nội!

Chỉ thế thôi, và cũng chỉ có thế thôi, lợi dụng bóng đêm căng ra lá cờ máu, rồi hoang tưởng là dân Pắc Bó ‘cũng có tiếng nói, có chỗ đứng, có bản lĩnh trên đất Mỹ’, để rồi lũ bồi bút viết như những con lừa thiếu não. Tuy (George Floyd) là kẻ không tốt lành gì, nhưng vì cái chết này đã có cả trăm cuộc biểu tình trên đất Mỹ, trong khi tại xứ An Nam cộng, thống kê chỉ trong ba năm đã có 226 người dân vô tội bị giết trong đồn côn an (thanh niên 19/03/2015), vậy mà không một ai dám mở miệng. 

Chuyện không khó hiểu, bởi có công lý đâu mà mở miệng! Còn những câu chửi Mỹ: Chân mình còn lấm bê bê, lại cầm bó đuốc đi rê chân người, rất dễ nhận ra đây là viết theo ‘chỉ đạo’ của tuyên giáo đảng, cho viết những bài viết như thế, không biết những thằng lãnh đạo đảng, đang thủ sẵn thẻ xanh nước Mỹ chúng có ngượng? Như thằng thủ ngoẹo lót sẵn hai ổ một lúc tại Mỹ, con nó là thằng (nguyễn xuân hiếu) đang ở nhà số 636 South Halliday st, Anaheim CA. Hỏi chỉ là để chửi, chứ lũ đít đỏ nào biết ngượng! 

Ngay từ đầu tại Minneapolis tổ chức Antifa (Anti-Fascist Action, hành động chống phát xít) đã phối hợp với các nhà xã hội Dân chủ Hoa Kỳ (DSA) đã thành lập tổ công tác toàn quốc, để thúc đẩy các cuộc bạo loạn. Đó là điều FBI đã có chứng cớ, và TT Trump sẽ xếp Antifa  là tổ chức khủng bố, vậy mà đám cháu ngoan boác, áo cờ máu tay cờ hiệu Antifa, chắc chắn lại là chỉ đạo của bọn lãnh sự Pắc Bó ở San Francisco đấy thôi.

Trong ba thành phần xuống đường ở Mỹ hôm nay, ngoài người biểu tình ôn hòa, còn có kẻ cướp, và các nhóm cực tả, kích động để đạt mục đích chính trị… Đám cháu ngoan bác, nực cười chúng vừa kích động vừa là kẻ hôi của, lại lớn tiếng tự hào là cất tiếng nói nhân quyền cho dân Mỹ… Vậy hỏi lũ mày tự hào cái gì?

Việt Nhân ( HNPD )

Daden-coVC

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 06 Tháng Sáu 20204:40 CH
Khách
Đồng bào không nên phản đối cái giá 18 tỷ tháo cầu Bình Lợi. Sau này (kách mệnh) thành công, cứ lấy cơ sở đó làm căn cứ tính tiền tháo dỡ tượng thằng con bất hiếu của cô Loan là kiếm đậm.
(Bac Duc)
Cái nước vịt xã nghĩa nó là vậy 90 triệu dân nuôi một đám đảng cướp với con cháu nó vẫn tự hào.
Thứ Bảy, 06 Tháng Sáu 20204:26 CH
Khách
Đất nước này, hệ thống chính trị này bất kể bọn to nhỏ dọc ngang chúng nó đều thèm dự án hết. Chúng cố vẽ cho bằng được mọi dự án sao cho càng tốn kém càng tốt, càng nhiều phát sinh càng tốt, dự án ăn chơi nhẩy múa vô thưởng vô phạt kiểu nhà hát tượng đài nhà tưởng niệm bảo tàng cung văn hóa càng tốt vì ít ai để ý chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.
Dự án vẽ ra không phải để phục vụ nhu cầu đời sống mà để chúng có cơ hội giải ngân và chia chác hoa hồng của những gói tiền khổng lồ, cứ 30-40% tổng mức đầu tư chia nhau thì hỏi sao lũ quỷ dữ chúng không nhỏ dãi.
Dân thành phố đang ngập lụt khốn khổ chưa xong mà hát hò cái mả cụ chúng mày. Dân mong chờ dự án chống ngập, chờ những quốc lộ thênh thang để mỗi lần nghỉ lễ về quê không phải phơi nắng cả ngày vì ách tắc. Dân chờ trạm chờ trại chờ trường và chờ cái mả cụ bác bó chúng mày sụp đổ chứ chờ gì cái nhà hát với sân vận động của lũ quái thai tàn độc và vô văn hóa bọn bây.
Tiên sư cụ bác bó nhà chúng bây nữa chứ nị. (Thanh Mai)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn