Nước đã bẩn… - Việt Nhân

Chủ Nhật, 31 Tháng Năm 20204:09 SA(Xem: 3587)
Nước đã bẩn… - Việt Nhân
246r

(HNPĐ) Tấm ảnh minh họa cho câu chuyện hôm nay, là mỗ tôi mượn trên mạng, mà dân mạng vẫn vốn được tiếng là hào sảng, bài viết, hình ảnh, tranh biếm… một khi đã tung lên mạng, là thoải mái cho bá tánh ai cần cứ lấy xài, rất vui là dằng khác khi có người mượn, điều cần là ghi nguồn, tác giả và đừng sửa chữa làm sai lạc nội dung. Hay quá bức tranh biếm (trẻ online), nhất là ở chỗ Phúc Ngoẹo, Ngân Đù, hí hửng dọn ổ đón kền kền Tung Của, mà bấy lâu không ít người chửi chúng ngu… Xin lỗi lầm chết, khi nói chúng ngu.

Một thằng già chỉ còn một với tay là tới miệng huyệt, thế mà cố bằng mọi cách kể cả giết đồng bọn để được một đít ngồi hai ghế. Đã rất lâu từ lúc nó xuất hiện ngồi ghế bí thư đảng, luôn mở mồm ngáo đá mác lê, người ta cợt mà gọi nó bằng cái tên Lú, Bí Lú,  gọi thế nhưng chẳng mấy ai thực sự nghĩ rằng nó lú, riêng nó lại ra chiều khoái cái nickname này, nghĩ kỹ đi nó có là thằng lú? Ngoài những cái tính bẩn, gian trá, lừa bịp, độc ác, vốn sẳn của loài sản, lũ Pắc Bó chúng hơn hẳn đồng loại Nga Tầu, ở chỗ kịch cọt ra điều thật thà như đếm!

Lũ chúng lừa người Việt qua cái gọi là yêu nước, và đã có khối người tin cái vỏ bề ngoài chân chất, đâm vụng về qua cả lời nói (sic)! Phúc Ngoẹo ngồi ghế thủ tướng, ngoài cái dáng thô lậu của kẻ bần nông, lại thêm mỗi lần mở miệng là như bệnh thiểu trí, nhưng tay cờ lờ mờ vờ này nào phải đứa té giếng, khi nó biết dọn sẵn đôi ba ổ cho lúc về hưu nơi đất Mẽo. Còn mụ chủ tịt cuốc hội, loại điếm rẻ tiền, nhân thân loài sản năm cha ba mẹ, che dạng bằng hơn 300 bộ áo đắc tiền, giá trăm triệu tiền hồ mỗi chiếc để tạo phong cách… Đừng nói chúng ngu chúng cười cho.

Từ boác trở xuống, chúng là một lũ bịp. Bọn Pắc Bó nhà chúng, ngu là ngu về kiến thức, dốt là dốt làm người có nhân, và vụng trong hành xử cao thượng, chứ chúng hơn hẳn thiên hạ cái lưu manh, láu cá của phường hạ tiện, vậy đừng nói chúng ngu đã khiến đất nước tan hoang. Xin đừng cười chúng lù khù, để rồi khi thấy chúng vác lu chạy mà phải bật ngửa, cái hay của chúng lấy vẻ ngốc nghếch bề ngoài, để che kín chuyện chỉ nửa đời người từ đứa trên răng dưới boác, nay giàu bạc tỷ đô la, có chăng chúng ta mới ngu, vì ngu mà mỗ tôi đã đi tù hơn chục năm.

RFA ngày 27/05/2020 có bài ‘Nhận hối lộ 5 tỷ đồng chỉ là ăn vặt’. Bài báo viết: Hôm 12/5/2020, tờ Asahi của Nhật thông tin Công ty Tenma có trụ sở ở Tokyo đã tự khai báo với Tổng cục Kiểm sát Tokyo về việc công ty con là Công ty Tenma Việt Nam, đóng tại Bắc Ninh, đã hối lộ cán bộ/nhân viên ở Việt Nam tổng số tiền khoảng 25 triệu yên (gần 5,4 tỉ đồng Việt Nam)… Và tờ Thanh Tra, cơ quan truyền thông Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra, hôm 25/5/2020 dẫn lời Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng nhận xét, cho đấy chỉ là hành vi “ăn vặt”…

Tên cán cộm đít đỏ (đinh tiến dũng) đã nói lên cái rất thật về đảng Pắc Bó của nó, năm ba tỷ tiền hồ không là gì đối với chúng, dù rằng số tiền đó người dân đen xã nghĩa, làm suốt đời biết đã có chưa. Và thằng đảng trưởng (nguyễn phú trọng) chẳng lú chút nào, khi dư luận người dân đòi bọn chúng phải minh bạch tài sản, nó trả lời: Vấn đề kê khai tài sản cán bộ là vấn đề rất khó, nhạy cảm bởi nó liên quan đến quyền đời tư, quyền bí mật cá nhân (Tiền phong online 17/06/2018). Biệt riêng tài sản lũ chúng là quyền đời tư, bí mật cá nhân, thằng này đâu lú.


Nhìn thấy hoạ mất nước, mà khắp nơi người dân xuống đường chống đối luật đặc khu, một hình thức bán đất cho giặc bằng luật hẳn hoi, để sau đó bao người phải ngồi tù vô ích, bởi Phúc Ngoẹo tại Tiên Lãng (Hải Phòng), hôm 18/06/2018 đã nói thẳng: Sẽ cho thuê đất 99 năm, đặc biệt cho công trình gọi là tiêu biểu, đầu tư lớn chi phí cao, thu hồi vốn chậm nhưng đất nước cần công trình đó’. Qua câu này đã có người cười cho cái (dốt) xây dựng kinh tế của lũ đít đỏ. Vâng gọi chúng dốt, nhưng Vân Đồn đã thật sự là đặc khu khựa cộng, mà chẳng còn ai xuống đường!

Không phải đợi nhìn đến thực tế hiện nay, rồi đau thêm vì câu nói thách thức mọi người của tên đít đỏ (nguyễn văn phúc), phó chủ nhiệm cái gọi là ủy ban kinh tế cuốc hội xã nghĩa: Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, ai dám cản đường đảng ta đi? Cũng đã có người nổi nóng mà chửi, cái ‘cực kỳ’ ngu dốt này sẽ đưa đến mất nước. Xin lỗi chúng chẳng có gì là ngu và cũng chẳng thiếu tầm nhìn xa để thấy chuyện mất nước, xin hãy nhìn cuộc sống ‘huy hoàng’ bên Canada, của thằng (võ kim cự) bí thư Hà Tĩnh, thì sẽ hiểu rõ bọn chúng.

Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc chắc chắn sẽ là các ổ con kền kền 99 năm trên đất Việt, tại phiên họp thảo luận dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế cho 3 vùng đặc khu này, vào sáng 23/05/2020 cuốc hội xã nghĩa đã đi đến đồng ý ban hành luật. Cho thuê Formosa 70 năm, và mới vài năm đã đem đến bao hệ lụy, thì nay những đặc khu Tầu cộng 99 năm, không chỉ một mà suốt dọc chiều dài cả nước, thì cái cảnh dân Việt mất nước, dù có đui cũng hình dung ra được.

Tuổi Trẻ Online 23/05/2020 đưa tin ‘Quốc hội sẵn sàng bấm nút khai sinh 3 đặc khu kinh tế’, bài báo chạy hàng chữ đậm: Các đại biểu đều đồng ý ban hành luật, kỳ vọng góp phần đưa đất nước "cất cánh". Đất nước cất cánh hay là chúng đua nhau kiếm mánh? một bauxite Tân Rai chủ trương lớn của đảng, đã làm tăng giá trị tài sản bí thư đảng (nông đức mạnh) thêm $300 triệu, và trong bank ở nước ngoài của thủ tướng xà mâu (nguyễn tấn dũng) có thêm con số $150 triệu.

Qua sự kiện Formosa, nay có ai còn lạ chuyện (cự lùn) bí thư tỉnh, với tài sản kếch xù sống giàu có nơi xứ tư bản, và (trọng lú) bí thư đảng ôm tượng hồ vàng ròng 50kg của hối lộ. Mang tiếng hòa bình thống nhất đã 45 năm, nhưng nạn tham nhũng của lũ Pắc Bó đã khiến xứ An Nam xã nghĩa vẫn còn là một trong những nước nghèo nhất thế giới, theo The World Bank năm 2019, GDP đầu người là $2700. Cũng theo World Bank từ 2017, đã bị nước láng giềng Lào vượt qua mặt.


Trở lại chuyện đặc khu, một thực tế là nó đã thành hình mà không cần gì luật, và đảng Pắc Bó chúng đánh tráo cái tên đặc khu bằng cách gọi Khu Kinh Tế, dưới sự điều hành của cái gọi là Ban Quản Lý, cho thấy bằng mọi cách chúng từng phần bàn giao đất Việt cho quan thầy phương Bắc. Ngày 15/05 tại huyện Vân Đồn, chúng làm lễ công bố Nghị Quyết số 102/ Chính Phủ về việc thành lập BQL/KKT Vân Đồn trực thuộc ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Vậy lũ vịt cộng mà mọi người cho rằng chúng ngu, có là đúng? Cùng một cách, tay Phúc Ngoẹo ngày 25/05/2020 đã ban hành nghị quyết miễn thị thực, người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang), và 01/07/2020 là ngày giặc được rước vào Phú Quốc. Ngân Đù trước đây đã lớn miệng khoe rằng, mở đặc khu là xây tổ phượng hoàng, vốn một lời mười lời trăm, nay đã rõ phượng hoàng (kền kền?) không ai khác hơn là đám khựa cộng, ông chủ bọn chúng.

Còn Bắc Vân Phong (Khánh Hòa), tin quê nhà cho hay nơi đây cũng đang nhanh chóng đi vào quy trình, khựa cộng đang ùn ùn kéo đến, và ủy ban tỉnh cũng đã thành lập xong bộ khung quản lý khu kinh tế Bắc Phong Vân. Vậy đã thấy đánh giá lũ chúng ‘cực kỳ’ ngu là sai? Ra luật đặc khu bị chống đối, chúng thay cách dùng nghị quyết, và thực tế Tầu cộng vẫn đóng chốt ở những nơi chúng muốn, cho thấy bao công sức đấu tranh ôn hòa chống đặc khu, chỉ là công cốc!


Dân Việt nay đã thật sự đứng trước họa diệt vong, bởi lũ An Nam cộng bán nước, chúng như loài rắn độc, đã đánh rắn thì phải bằng gậy bằng dao, nếu cần thì như Vua Duy Tân đã dạy: Nước bẩn lấy máu mà rửa.

Việt Nhân ( HNPD )
247r
Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu 20203:15 CH
Khách
NUOC DA BAN ! hay gan dung ,sang loc hay lam nhieu lan va yeu cau neu ro danh tanh-xuat xu-dong ho va neu ten vao su sach.Nhung ke ban nuoc-tay sai cho giac-deu dang toi TU HINH ma khong can xet xu ! Neu xu dung Luat Gia long-Hong Duc thi Tru di tam toc,cho tuyet giong noi....
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn