Đồng Tâm: Thuyết Nhân Quả Là Có Thật - Đồ Ngu.

Thứ Ba, 14 Tháng Giêng 20202:18 CH(Xem: 3675)
Đồng Tâm: Thuyết Nhân Quả Là Có Thật - Đồ Ngu.

dauto
Đồng Tâm: Thuyết Nhân Quả Là Có Thật - Đồ Ngu.


( HNPD )
Trước khi vào bài, Đồ tôi xin thành thật xin lỗi độc giả vì có thể nội dung làm quý vị khó chiụ. Nhưng xin cho Đồ phân trần:

Nếu quý vị nào tinh ý sẽ thấy từ ngày website này được thành lập cách đây 17 năm ( 2003 ) cũng đã có nhiều bài phóng sự viết về những tranh chấp đất đai giưã cá nhân, sự đàn áp bằng máu cuả nhà cầm quyền Cộng sản để chiếm lại những đất đai từ những hộ dân. Nhưng, chưa bao giờ tự tay Đồ Ngu tôi viết 2 chữ DÂN OAN cả
Xin đi thẳng vào vấn đề: Thế nào là Oan ? Oan theo định nghiã thông thường là mình không tội mà ai đó bắt mình gánh vào. Dân Oan là người Dân lương thiện nên bị kẻ ác khoác cho mình cái áo oan nghiệt ấy. Cụ thể là: Dân Oan là người Dân đang sở hữu một mảnh vườn, một khu đất nay bị cưỡng chế...
Nhưng, có bao giờ 2 đối tượng ấy ( Dân và nhà cầm quyền ) Đặt câu hỏi: Đất đai mà các người đang xâu xé nhau, từ đâu không hả ? :
Xin trả lời ngay bằng nỗi uất nghẹn rằng: Đó là tài sản dựng nên bằng chính mồ hôi, nước mắt ( không có máu )  cuả tổ tiên Điạ chủ ( cả nghiã đen và nghiã bóng ) cuả chúng tôi mà cái áo khoác man rợ, mị dân cuả thằng Mặt Lồn Hồ Chí Minh chụp lên Dân Oan điạ chủ : Cải Cách Ruộng Đất !!
Tại sao bây giờ Đồ tôi lại điên tiết lên vậy? Dù rằng trong mấy ngày nay, bổn báo có lẽ là website duy nhất ở Hải ngoại đã truyền đi rất nhiều tin tức, nhận định, những bài thơ, hình ảnh về sự tàn khốc cuả NHỮNG TÊN ĂN CƯỚP LỚN VỚI CON CHÁU NHỮNG KẺ ĂN CƯỚP NHỎ.
Nhưng, tại sao đến giờ Đồ tôi lại đơn thương độc mã để bơi ngược dòng sông oan nghiệt kia, để ruả xả cả thủ phạm lẫn nạn nhân vậy?

Vì Đồ không thể quên được:
- Hình ảnh Bà Cửu Liên, thông gia cuả gia đình, có con dâu, cô Hạnh là em ruột cuả cha tôi. Bà Cửu và cả nhà bà Cửu bị chính đứa con nuôi mà bà cưng chiều như con đẻ,. Con Vạng ấy, đã cho thủ hạ treo bà bằng chình lọn tóc cuả mình lên xà nhà, đến nổi khi đã di cư vào Nam rồi, cái đầu cuả Bà bà lúc nào cũng lắc qua lắc lại. Trước khi hấp hối, Bà lắc mạnh cái dầu,  nước mắt Bà tuôn trào rồi mới chết ) Phần còn lại, nó bắt mọi người trong gia đình quỳ trên những trái mít xanh, quỳ đến đói, đến chết...

-   Hình bố tôi, từ một công tử, con trai trưởng cuả Đại Điạ chủ, trở thành 1 người soát vé tầu điện, tứ thời phải đội cái mũ để sẵn sàng che lấy mặt khi nhận ra ai đó ai đó quen quen, là hành khách mới lên tầu.

-  Ông Ngoại tôi, từ một Ông Chánh Tổng chỉ biết cứu người bằng thuật Đông Y đã phải trốn đấu tố rồi kiệt sức, ho ra máu rồi chết
- Cả nhà tôi chạy trốn đấu tố, xuống Yên Phong, qua Phát Diệm đến nhà Bà thông gia, cứ chặp tối, Mẹ tôi phải lấy cám lợn, rang lên cho anh chị em tôi ăn qua ngày..)

Đấy, các người cướp đất, giết người rồi chia chác cho bộ hạ, đồng đảng…Nên bây giờ đất ấy bị chính thủ lãnh cướp lại ! Oan uổng nổi gì??

Rồi bây giờ " quy trình quả báo" ấy sẽ còn lại tiếp diễn: tất cà nguồn tài nguyên ăn cướp ấy, bọn đầu lãnh lại dâng lên cho quan thày Trung Cộng !

Quả báo tất…Oan Oan Tương Báo tất.

Ông Trời có mắt nên cho chúng sinh mắt trả thù mắt, răng trả thù răng...
Đồ tôi còn nghĩ, dù nhân đức như tổ tiên tôi, nhưng trước cảnh những con chó tranh ăn tàn sát lẫn nhau như thế này, dưới suối vàng có khi họ cũng mỉm cười ?

Ha Ha…Cứ giết nhau đi !

Đồ Ngu ( HNPD )

( Xin lỗi vì những lời khó nghe lại viết thẳng vào admin nên từ văn phong đến văn phạm nhiều nóng nẩy, sai xót )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 21 Tháng Giêng 20201:12 SA
Khách
Theo toi cung co phan qua bao ve tam linh ong LDK bi giet cung phai vi ong theo v+ 60 nam dau co phai moi gi dau , ong da tung lam kho nhieu nguoi co ai biet ?va con nhung cho de v+ cung se lanh du chua biet ngay toi chung . tin toi di chung ta cho xem .
Thứ Hai, 20 Tháng Giêng 202011:59 CH
Khách
Lê d Kình,đến chết vẫn còn trung thành và tin tưởng vào đảng,vậy là ông ta đã mãn nguyện rồi còn gì nữa mà phải xót thương;ông ta đã tin tưởng là sẽ chết dưới tay đảng và đã xẩy ra đúng như vậy vui lòng chưa ông Kình.
Thứ Ba, 14 Tháng Giêng 20207:57 SA
Khách
Trên một số trang webs có ví cái chết của ông Lê Đình Kình với trường hợp bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) bị giết !
Theo tôi, không thể so sánh cái chết của bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) với ông Lê Đình Kình được !
Bà Nguyễn Thị Năm là một người yêu nước đã bị lừa; chết tất tưởi, oan ức với một tấm lòng yêu nước vô bờ, không vụ lợi. Trong khi ông Lê Đình Kình bị giết trong tay những kẻ mà suốt gần 60 năm ông đã trung thành phục vụ, tin tưởng và tôn thờ cho đến cuối đời...
Cùng là Lòng Thương Xót nhưng giữa 2 trường hợp, cái nào đáng xót thương hơn ?
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 03 Tháng Chín 202112:16 CH
Thứ Năm, 20 Tháng Năm 20212:11 SA
( HNPĐ )Tôi xin tự giới thiệu. Tôi là một bộ phận quan trọng vào bậc nhất của cơ thể con người...