Bông Lau - Chiến tranh du kích

Thứ Sáu, 19 Tháng Tám 202211:50 SA(Xem: 696)
Bông Lau - Chiến tranh du kích

bl_104 

Cuối cùng thì Cục An Ninh Liên Bang Nga (Federal Security Service - FSB) tuyên bố những vụ nổ bí ẩn của các kho đạn, kho xăng, các trạm điện cao thế, ở bán đảo Crimea và trong nội địa Liên Bang Nga (Kurchatov - phía bắc Kharkiv), là do các hoạt động phá hoại.

Bởi vì các vụ nổ này nằm ngoài tầm của các giàn phóng hỏa tiễn lưu động M142 và M270 mà Hoa Kỳ và NATO viện trợ cho Ukraine.

Nói toạc móng heo ra là do bàn tay bí mật của kháng chiến quân du kích Ukraine.

Mà các bóng ma kháng chiến quân là do Biệt Kích Ukraine huấn luyện và điều động. Và những ai đứng sau lưng Biệt Kích thì chỉ có ông trời mới biết được hic.

Một chiến dịch quân sự thông minh hỏng phải là đánh cho tới người Ukraine cuối cùng, hay đốt cháy hết cả đất nước Ukraine hay Liên Bang Nga. Mà là cắt đứt những cái vòi tiếp vận hậu cần - logistic. Địch quân sẽ vẫn còn sống nhưng sẽ ngáp ngáp vì đói bụng thiếu ăn. Súng hết đạn nên chỉ còn cách gắn lưỡi lê để đánh xáp lá cà thôi. Muốn rút lui thì phải lết bộ hay đi bằng ngựa về cố quốc, vì đường rầy bị phá nổ và xe cam nhông hết xăng.

Hình đính kèm là tuyến đường sắt ở Dzhankoi - Crimea tiếp tế cho mặt trận tây nam ở Ukraine bị kháng chiến đặc công Ukraine phá hư. Hỏng thể nói láo vì bất cẩn hút thuốc nên đường rầy bốc cháy và nổ tung.

BÔNG LAU 16.08.2022

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn