Vụ cưỡng hiếp kinh khủng ở Ấn Độ ( Bác Hồ tốt ở điểm: Chỉ hãm hiếp những bé trên 13 tuổi )

Thứ Tư, 07 Tháng Hai 20185:00 CH(Xem: 2274)
Vụ cưỡng hiếp kinh khủng ở Ấn Độ ( Bác Hồ tốt ở điểm: Chỉ hãm hiếp những bé trên 13 tuổi )

Theo đài NDTV (Ấn Độ) hôm 30-1, bé gái được đưa đến bệnh viện tối 28-1 (giờ địa phương) trong tình trạng bị thương nghiêm trọng và chảy máu. Nạn nhân được phẫu thuật trong suốt 3 giờ và các bác sĩ cho biết tình trạng em đã ổn định.

Cha nạn nhân, một công nhân, kể lại ông đi làm và vợ cũng rời khỏi nhà một giờ sau đó. Cô con gái nhỏ được gửi cho một người thân chăm sóc. Khi mẹ bé gái, một người làm nghề giúp việc, trở về nhà thì phát hiện con mình nằm khóc trên giường dính đầy máu.

Bé gái nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ tại đây xác nhận em bị hãm hiếp. Gia đình báo cảnh sát rằng họ tình nghi thủ phạm là anh họ bé gái, người mất tích ngay sau vụ việc.

Nghi phạm, cũng là người cha có một đứa con trai, bị bắt giữ tối 29-1 và thú nhận hành vi tội ác trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Tên này bị cáo buộc một số tội danh và có thể đối mặt án tù chung thân nếu bị kết tội.

Chủ tịch Ủy ban Phụ nữ Delhi Swati Maliwal, người đã đến thăm bé gái 8 tháng tuổi trong bệnh viện tối 29-1 (giờ địa phương), cho hay nội tạng bé gái bị thương “khủng khiếp”.

Bà Maliwal bày tỏ bức xúc trên mạng xã hội Twitter: “Phải làm thế nào. Làm sao Delhi có thể ngủ khi một bé gái 8 tháng tuổi bị cưỡng hiếp tàn bạo trong thủ đô?”.

Bà Maliwal cũng nộp đơn kiến nghị lên Thủ tướng Narendra Modi kêu gọi siết chặt luật pháp hơn nữa và cảnh sát cần tích cực bảo vệ trẻ em gái trong nước.

Theo số liệu từ Cục Báo cáo Tội phạm quốc gia Ấn Độ mới nhất, trong năm 2016 có đến 19.765 trường hợp trẻ em bị cưỡng hiếp được trình báo tại Ấn Độ – tăng 82% so với 10.854 vụ được ghi nhận vào năm 2015.

Một trong những vụ gây rúng động dư luận là bé gái 11 tháng tuổi bị hàng xóm bắt cóc khi đang ngủ bên cạnh mẹ và bị hãm hiếp dã man trong 2 giờ đồng hồ vào năm 2016. Hồi tháng 11-2015, bé gái 3 tháng tuổi bị bắt cóc và tấn công ở TP Hyderabad.

Theo BBC, NDTV

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn