Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth?

Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20172:00 SA(Xem: 2647)
Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth?

Một thiết bị bay do thám bí mật “UFO” huyền bí có thể tồn tại và một trong những địa điểm ẩn náu bí mật của chúng có thể được phát hiện ra trên Google Earth. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earthtrong bài viết này nhé!

Các nhà thuyết âm mưu rất hào hứng sau khi tuyên bố rằng một chiếc TR-3B đã được tìm thấy trên mặt đất ở vùng xa xôi của Tây Úc.

Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth.
Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth.

TR-3B bị cáo buộc bởi các nhà thuyết âm mưu là một thiết bị bay gián điệp bí mật "dự án đen" của chính phủ Hoa Kỳ có thể bay vào không gian.

Các cáo buộc cho rằng những thiết bị bay này được tạo ra ở các căn cứ quân sự tối mật như Khu vực 51 ở Nevada, bằng kỹ thuật đảo ngược công nghệ ngoài hành tinh.

Còn những người khác lại công bố rằng chúng thực tế là UFO được điều khiển bởi người ngoài hành tinh đến Trái Đất chúng ta.

Khu vực này nằm giữa vườn quốc gia Badgingarra và khu bảo tồn thiên nhiên Wongonderrah.

UFO? Các nhà thuyết âm mưu công bố đây là một thiết bị bay gián điệp bí mật.
UFO? Các nhà thuyết âm mưu công bố đây là một thiết bị bay gián điệp bí mật.

"TR-3B" có thể được tìm thấy tại tọa độ 30 ° 30'38.44 "S 115 ° 22'56.03" E trên Google Earth.

Nó xuất hiện như một hình tam giác lớn với đèn sáng được đặt xung quanh, cùng với cách mà chiếc TR-3B có.

Thợ săn UFO Mike Zeroh đã nói trên YouTube rằng: "Chúng tôi không biết nó làm gì ở Úc nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng cảnh quay đó là thực, chứ không phải trò lừa bịp và có thể là máy bay quân sự hay một thứ gì đó đến từ một hành tinh khác".

Thậm chí, một số nhà thuyết âm mưu còn cho biết tam giác TR-3B không còn xuất hiện trong những tuyên bố lý do được đưa ra để che đậy nữa.

Liệu rằng đây có phải một thiết bị bay gián điệp bí mật của UFO hay một ảo ảnh quang học?
Liệu rằng đây có phải một thiết bị bay gián điệp bí mật của UFO hay một ảo ảnh quang học?

Một người sử dụng bản đồ của Google đã cáo buộc nền tảng này đang cố gắng "che giấu" vị trí mà UFO bị nghi ngờ từng xuất hiện.

Họ đã đăng tải bình luận: "Hình tam giác bí ẩn đã bị ẩn khỏi Google Maps? Tôi đã khám phá ra nhiều thứ... không cần cố gắng che giấu bằng chứng".

Vị trí được xác định đã xuất hiện trong nhiều video trên Youtube.
Vị trí được xác định đã xuất hiện trong nhiều video trên Youtube.

Một người đăng trên YouTube cho biết: "Nghiên cứu TR-3B Aurora. Đánh thức mọi người!"

Nhiều người xem cho rằng đó là một ăng-ten hình thành tại một trang trại gió điều khiển từ xa gần đó.

Với ba dây bên cạnh tạo thành hình tam giác và một tháp ở giữa, ăng-ten có thể nhận và truyền tín hiệu điều khiển.

Ben Cinurts đã đăng tải trên YouTube: "Đây là một vị trí cột ăng-ten xác định. Khá rõ ràng".

"Hãy chú ý đến các cạnh xung quanh. Sáu dây cáp neo, một hàng rào và cột ăng-ten ở trung tâm khớp với bóng chụp được".

Một người khác nói biết thêm: "Đây là một ăng-ten, chú ý đến bóng của nó và ba dây cáp hỗ trợ có đèn ở trên, bức ảnh này được chụp vào buổi sáng sớm".

Khu vực 51 hay Area 51 là khu vực quân sự của lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Tên chính thức của khu vực là Sân bay Homey, khu vực dùng để nghiên cứu và phát triển các loại máy bay chiến đấu, quân sự của Hoa Kỳ.

Khu vực 51 nằm ở phần phía nam của Nevada ở miền Tây Hoa Kỳ, cách 134km về phía bắc-tây bắc của thành phố Las Vegas, nằm ở vùng trung tâm, trên bờ phía nam của Hồ muối Groom. Đây là một sân bay quân sự lớn.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
từ robot hủy diệt nhân loại, máy bay chạy điện cho tới việc định cư lâu dài trên Sao Hỏa. Đó mới chỉ là 3 trong số nhiều những dự đoán khác.
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20177:31 SA
Tổng thống Trump rời khỏi Nhà Trắng mà không thông báo trước. Ông cũng không trả lời các câu hỏi của phóng viên, nhưng điểm đến đã nói lên nhiều ý nghĩa.
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Một tấm ảnh chụp Sarah Idan – hoa hậu Iraq, bên cạnh hoa hậu Israel đã trở thành một nguy cơ bùng nổ hận thù. Gia đình của Sarah Idan ở Iraq đã nhận được những lời đe dọa với án tử hình.
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20172:00 SA
Tất cả mọi thứ quanh ta đều thay đổi theo thời gian, trăm năm trôi qua tựa như chớp mắt. Mới đây, những người đam mê nhiếp ảnh có tên Re.Photos đã thực hiện một bộ ảnh “trước” và “sau” với mục đích khắc họa
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Những tấm biểu ngữ ghi các dòng chữ như “Không có Đảng Cộng sản mới có Trung Quốc mới”, “Chỉ có chính phủ cấp thấp, không có người dân cấp thấp”, “Nhân quyền là cơ bản
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
Sau năm 1954, ngoài Khu Dân Sinh bán buôn đủ loại mặt hàng thượng vàng hạ cám ở gần Cầu Muối, người tuổi trung niên trở lên chắc hẳn còn nhớ khu Chợ Cũ quanh đường Tôn Thất Đạm
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20172:02 CH
Mỗi năm hai lần, những phi công Hoa Kỳ tại căn cứ không quân Andrew của Maryland lại đón một đôi bé trai, bé gái “gia nhập” binh chủng của mình. Một ngày. Với quân phục, mũ bay thật sự của binh chủng
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20171:30 SA
Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều trẻ em ở các trường mẫu giáo, khi đi học đều phải học đủ những môn như tiếng Anh, toán học, học đọc, vẽ tranh, khiêu vũ…
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Dịp lễ hội Noel tại Sài Gòn trước 1975 đã được nhiều nhà nhiếp ảnh người Mỹ ghi lại. Những hình ảnh giản dị diễn tả không khí vui tươi, nhộp nhịp của Sài Gòn thời bấy giờ.
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 201711:00 CH
Làng nổi trên đảo cỏ: Người dân bộ tộc tiền Inca là Uru suốt mấy ngàn năm qua vẫn sống trên 42 hòn đảo nổi Uros thuộc vùng hồ Titicaca Puno trên biên giới hai nước Peru và Bolivia. Đảo nổi Uros được kết