BẢY CHỮ, TÁM NGHỀ XƯA & NAY

Thứ Ba, 31 Tháng Mười 20177:27 CH(Xem: 14501)
BẢY CHỮ, TÁM NGHỀ XƯA & NAY

Capture
“BẢY CHỮ, TÁM NGHỀ” THỜI NAY

Lời dẫn của Tễu: Trong cuộc nhậu, có ông bạn bảo ông có biết "7 chữ 8 nghề" thời xưa và thời nay nó là thế nào không? Lắc đầu không biết.  Ông bạn đọc cho: 
"7 chữ" nghề báo thời kinh tế thị trường định hướng XHCN: 
Tình - Tiền - Tù - Tội - Sex - Sốc - Sến. 
Muốn an toàn, muốn bán chạy, cứ lượn trong vòng 7 chữ là ngon lành cành đào. 

"8 nghề" làm văn hóa thời kinh tế thị trường định hướng XHCN:  
Cờ - Đèn - Kèn - Trống - Bưng - Bê - Kê - Đặt 
Cứ thế, tuần nào tiết ấy cờ quạt, bát âm ca tụng, kê cho ấm đít quan trên và đẹp lòng ông lớn là được ấm thân.

Còn thời xưa à? Ông cứ "sớt" trong blog Quà tặng xứ Mưa là ra hết.
Sớt rồi, thấy bài viết dưới đây, là lời của một con đĩ già lên mặt dạy lớp đàn em. 

Mới hay xưa nay "nghề chơi cũng lắm công phu".
____________
"Bảy chữ, tám nghề" thời xưa

Thưa quý chị em hành nghề, hẳn là quý chị em đã từng nghe đến câu: 

“Này con thuộc lấy làm lòng
Vành ngoài bảy chữ, vành trong tám nghề”. 

 

Đây là câu thứ 1209 – 1210, đoạn Tú Bà dạy Thúy Kiều nghề làm đĩ. Như vậy, bí quyết nghề nghiệp của chúng ta đã có từ lâu, thưa quý chị em. Kinh nghiệm giường chiếu ở Việt Nam ít khi được hỗ trợ để chia sẻ hay giải nghĩa một cách phổ biến. Nếu bốn chữ “Công, Dung, Ngôn, Hạnh” được phân tích và áp dụng cho phụ nữ ngày nay nhan nhản trên mặt báo, thì chẳng mấy khi “bảy chữ, tám nghề” lại được đem ra mổ xẻ cho quý chị em tỏ tường.

 

Với kinh nghiệm hành nghề lâu năm, nay Gái Bia Ôm xin chia sẻ những đúc kết của mình với “bảy chữ, tám nghề”, trước là với quý chị em trong nghề để phục vụ khách, sau là với các bà vợ để biết cách chìu chồng. 

 

Trước hết, chúng ta nên biết “Bảy chữ” là gì? Vì sao gọi là vành ngoài? 

 

Gọi là vành ngoài vì đây là những cách ứng xử của chị em đối với khách hàng để giữ được cảm tình của họ, giữ khách cho quán/ lầu xanh của mình. Bảy chữ gồm có: Khấp, Tiện, Thích, Thiêu, Giá, Tẩu, Tử. Ý nghĩa từng chữ như sau: 

 

1. Khấp: tức là khóc giả bộ thương yêu, quyến luyến khách không muốn rời. 

 

Chiêu này chị em vẫn có thể áp dụng được. Cánh đàn ông thường thích khẳng định mình mạnh mẽ, là chỗ nương tựa của chị em. Có nhiều ông ở nhà sợ vợ như sợ cọp, càng sợ bao nhiêu thì ra đường càng muốn khẳng định mình oai phong lẫm liệt bấy nhiêu. Một khi chị em tỏ ra quyến luyến, khẳng định rằng nghề của mình là tiếp nhiều khách khác nhưng tình cảm thì đã ngả hẳn về phía vị khách này thì khách cũng khó lòng dứt. Với quý chị em có chồng, có thể thấy chồng mình thường không dứt được những cô gái ốm yếu, dẹo dặt với chồng mình mà các ông vẫn không rời nổi. 

 

2. Tiện: cắt của mình một ít tóc và của khách một ít, trộn chung lại rồi chia hai; mỗi người buộc vào cánh tay để tỏ ý muốn kết tóc se tơ. 

 

Cách này thì xưa, nhưng ngày nay chị em có thể cải tiến theo hướng rủ nhau mua áo đôi, hoặc mua những đồ dùng giống nhau, có ý nghĩa lâu bền như vòng tay, nhẫn đeo tay… Mỗi khi chán vợ, cần một chỗ để an ủi, chắc chắn khách sẽ nhớ mà tìm đến mình. 

 

3. Thích: dùng mực xạ xâm tên người khách vào bắp tay hoặc bắp đùi mình để khách trông thấy cho là mình chung tình .

 

Cách này thì chị em không nên áp dụng vì chúng ta thường thề nguyện với chừng năm mười vị khách. Trước kia, gái lầu xanh thường tiếp một vài vị công tử, thề nguyện dễ dàng hơn thời nay. Bây giờ, nếu chị em nào hốt được thiếu gia hoặc đại gia ngon lành thì cũng nên làm, còn nếu khách xoàng thì không nên nuôi mãi một anh, dễ rớt từ chỗ ăn cơm xuống nơi húp cháo lắm. 

 

Tuy nhiên, chị em có thể gợi ý cho khách mua tặng mình dây chuyền, hoặc nhẫn có chữ cái đầu tiên của tên vị khách. Chị em vừa có của mà khách cũng vui lòng. Hãy nhớ, sau khi khách bỏ đi vì lý do gì đó thì hãy giấu bặt đi. Thời nay, nhiều loại đàn ông bủn xỉn có thể đòi lại của đó, chị em ạ. 

 

4. Thiêu: đốt hương giả bộ thề nguyền rồi chích vào tay mình và tay khách để tỏ dạ chung tình . Có sáu vị trí để thiêu :


a) Bụng kề bụng gọi là "chính nguyện đồng tâm"
b) Đầu chụm đầu gọi la "chính nguyện kết tóc"
c) Tay tả mình khít với tay tả khách gọi là "hứa nguyện liên tình bên tả"
d) Tay hữu mình liền với tay hữu khách gọi là "hứa nguyện liên tình bên hữu"
e) Đùi tả mình khít với đùi hữu khách gọi là "hứa nguyện giao đùi bên tả"
f) Đùi hữu mình khít với đùi tả khách gọi là "hứa nguyện giao đùi bên hữu"  

 

Kiểu này thì quá xưa rồi chị em ạ. Chúng ta có thể đổi thành cách mời khách đi đến những điểm mà người ta tin rằng khi thề nguyền bên nhau thì sẽ ở cùng nhau trọn đời, hoặc cùng nhau ngắm hoàng hôn rồi thề nguyện. 

 

5. Giá: hứa lấy khách làm chồng, giả đò thề hẹn, bàn cách lấy nhau . 

 

Cách này vẫn hữu hiệu đó chị em. Than vãn mình nghèo khó, còn nợ ở động cũng khiến nhiều anh em mủi lòng mà chuộc mình ra. Còn với những khách đã có gia đình thì hứa làm vợ lẽ cũng được. Tuy nhiên, chị em không nên rơi vào cái bẫy mình đã giăng. Đừng dại dột có con với khách, chẳng mấy người có trách nhiệm với Gái chúng mình đâu. Hãy lén uống thuốc tránh thai và làm cho khách thấy mình đã cố gắng lắm nhưng không thể có con. 

 

6. Tẩu: rủ khách cùng đi trốn . Khi khách chơi đã hết tiền nhưng còn quyến luyến mình không nỡ rời, phải giả cách rủ khách cùng đi trốn; đó là một cách "tống cổ" khách êm thắm. 

 

Kiểu này không phù hợp với tình hình thực tế, không áp dụng. 

 

7. Tử: đòi chết để tỏ ra chung tình với khách . 

 

Cách này chỉ áp dụng với những khách giàu có mà lại sợ vợ. Khi bà cả dọa khách, ép khách phải nghỉ bia ôm, chị em có thể áp dụng chiêu này khiến khách phải ló cái khôn, tìm cách trốn vợ mà đi bia ôm với mình. 

.

qol1388338312

 

Tám nghề là những nghề nào? Sao gọi là vành trong? 

 

Gọi là vành trong vì đây là những chuyện giường chiếu, riêng tư của hai người. Nếu chị em có được bí kíp này thì tiếp khách không bị mệt, lại khiến khách mê mình không dứt, về với vợ mà vẫn nhớ đến mình mà thôi. Gái giỏi có thể khiến đàn ông dù đi năm châu bốn bể vẫn nhớ về mình. Có nhà văn Việt kiều còn thốt lên thế này: “Đi đây đi đó, đụ đây đụ đó, anh vẫn nhớ cái lồn của em”. Quý đàn chị đó quả thật đáng nể phải không chị em? Giờ thì Gái sẽ bàn về tám nghề để chị em không phải sốt ruột. 

 

Đối với người có cặc nhỏ, ngắn thì dùng phép "đánh trống giục hoa" 

 

Điển tích này xuất phát từ thời Võ Tắc Thiên, khi mùa xuân hoa trong vườn thượng uyển không nở, bà cho quân lính đánh trống dồn dập ép hoa phải nở. Nay, chị em có thể áp dụng tinh thần này vào chuyện trên giường như sau. Chị em ngồi trên mình khách, ép chặt vào để của khách không tuột ra ngoài khiến khách không xấu hổ mà thêm phần tự tin. Cứ vậy mà đánh dồn dập, khách sẽ nhanh ra và thỏa mãn, tiền bo tha hồ mà đếm. Bởi chưng, đã làm Gái thì phải làm cho khách mê, chớ có làm cho khách quê (xấu hổ), chị em ạ.   

 

Đối với người có cặc to, dài thì dùng phép "sen vàng khóa xiết" 

 

Phục vụ những khách như vậy thường rất mất sức. Chi bằng, mình áp dụng chiêu kẹp chặt hai chân khiến khách vừa thấy của chị em chật chội. Cơ đùi thường khỏe hơn cơ vòng nên siết như vậy làm cho khách mau ra nhưng vẫn sướng. 

 

Đối với người tính nhanh thì dùng phép "mở cờ đánh trống" 

 

Nếu có những khách muốn lâu thì cũng có những khách thích ra nhanh. Những khách như vầy thì chị em cứ thoải mái mà tiếp, dồn sức mà vui vầy. May mắn lắm mới gặp được khách kiểu này. 

 

Đối với người tính khoan thì dùng phép "đánh chậm gõ sẽ" 

 

Có những vị khách hùng hục như trâu thì cũng có những vị khách thích nhẹ nhàng, từ tốn. Cách này còn gọi là chậm đánh khẽ rung. Mỗi khi khách vào, mình nên dừng chậm một chút rồi bóp chặt và mở ra, cứ như vậy, khách sẽ nhanh dần và tới đỉnh. Làm cách này cả khách và Gái đều sướng. Còn gì hơn nếu mình vừa có tiền boa mà vừa sướng, phải không chị em? 

 

Đối với người mới "vỡ lòng" thì dùng phép "ba bậc đổi thế" 

 

Theo như Gái thống kê thì hầu hết các trai ở Việt Nam phá trinh lần đầu là với chị em mình cả. Vì vậy, đối tượng khách này cũng không ít, và chúng ta cần phục vụ tới nơi tới chốn. Các em trai nhỏ thường hay nóng vội, không kiểm soát được mình. Mỗi khi ấn vào là dễ tới luôn. Khách không sướng mà lại thêm phần bực mình. Vì vậy nên chỉ sau vài ba nhịp là chị em cho khách đổi tư thế để khách có thể nghỉ giữa hiệp. Thế này còn gọi là thế khóa chặt ba chân. Chị em nên giữ khách cho chặt, để khách nằm im mà thưởng thức cảm giác ở bên trong của mình, thỉnh thoảng lại co bóp vài nhịp. Như vậy, khách có đủ thời gian cảm nhận lạc thú của chuyện giường chiếu, sau này sẽ thành khách hàng thân thiết của động mình.  

 

Đối với người không dai sức thì dùng phép "đỡ dần buộc chặt" 

 

Với kiểu khách này, chị em không nên vì tiền mà đánh nhanh thắng nhanh khiến khách không thỏa mãn. Họ cũng đã bất mãn chuyện giường chiếu ở nhà nên mới tìm đến chị em. Vì vậy, chị em phải từ tốn, kéo dài cuộc truy hoan. Cứ chầm chậm mà tiến, khách gần đến thì phải dừng. Nếu vui vẻ với vợ chừng 5 phút mà đi với gái được 10 phút sẽ làm cho khách tự tin hẳn lên, tinh thần cũng phấn chấn, và tiền bo cũng tăng theo.  

 

Đối với người dai sức thì dùng phép "gắn bó truy hồn" 

 

Có những khách rất khỏe, mỗi lần giao hoan kéo dài cả tiếng đồng hồ, như thế thì thật mệt cho chị em. Những khách này thường có đầu óc bản lĩnh nên chị em chỉ có thể dùng trí mà đối xử với họ. Thường khi gần đến đỉnh là họ lại dừng để nghỉ, rồi lại làm tiếp. Chính vì vậy, chị em phải nắm được cảm xúc của khách. Khi cảm xúc của khách tăng lên, chị em phải tranh thủ vận dụng cả thân lẫn tính, thân thì tăng cường co bóp với nhịp càng lúc càng nhanh, tính thì mặt phải đờ đẫn đầy vẻ dâm đãng, hơi thở phải hổn hển và tiếng rên phải lên tông khiến khách không trì hoãn được nữa mà xuất tinh. Đây là loại khách khó tiếp nhất đó chị em. 

 

Đối với người mê sắc thì dùng phép "dềnh dàng cướp vía" 

 

Có những khách mê sắc, thích vú to, mặt đẹp, chị em phải thu phục ngay. Với khách này, đoạn khởi đầu chị em làm vừa phải, đến khi hành sự thì nhanh chóng tấn công tới tấp, thân lắc, miệng rên, gào càng to càng thích. Khách sẽ thích thú mà nhanh tới.

 

Thật ra, dù là quan lớn hay là dân quèn, đã lên giường thì màng chi tới đạo đức, phải không chị em? Càng dâm trên giường thì càng sung sướng. Làm tình mà để khách chơi, còn mình thụ động thì chỉ là cách của mấy bà vợ chán phèo. Các ông đã bỏ vợ theo mình thì phải làm cho họ mê đắm, chị em ạ. Khách nào cũng nói là đi chơi gái, thiệt ra thì tất cả bọn họ đều muốn được gái chơi. Vì vậy, nếu vành ngoài thì tỏ ra mình phụ thuộc khách chơi bao nhiêu thì vành trong càng phải tỏ ra mình chủ động cuộc chơi bấy nhiêu, đó chính là tinh thần sâu xa của “bảy chữ, tám nghề”. 

 

Với những chia sẻ này, Gái hy vọng quý chị em đúc kết thêm cho mình chút kinh nghiệm vắt vai đặng phục vụ cho vui lòng khách đến vừa lòng khách 

Ảnh lấy trên mạng, chỉ có tính chất trang trí, 
không liên quan đến bài viết
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Nhìn Hàn Quốc phát triển, nhìn mấy chục ngàn doanh nhân Hàn Quốc tới Việt Nam kinh doanh làm giàu mà ganh tị. Trong khi đó thì ngược lại
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20172:30 SA
Mọi người nhìn tấm hình này nghĩ đến chuyện tình, tôi cũng vậy nhưng chính trị hóa nó chút. Có 3 nhân vật:
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201712:02 CH
(HNPD) Đổi mòn ăn chơi, Lão tôi xin đố các bạn và xin trả lời thật nhanh, trúng mới hay, chớ còn tà tà ..câu giờ thì coi như…lãng xẹt !
Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Hôm nay là Chủ Nhật, trời đang mưa, đường thì ngập nên không đi đâu được. Bình thường thì người ta sẽ đi nhậu. Riêng tôi ở nhà nhớ về em gái Bắc Kỳ kia.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Cũng phải nói thêm, nội có hơn 50 tuổi đảng, với đồng chí, đồng bào nội sống chân thành, ai cũng quý. Hồi còn đương chức, ai phê phán đường lối của đảng
Thứ Ba, 21 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Dưới đây là trích lược một vài đoạn đối thoại giữa tôi và các nhân viên an ninh điều tra của Bộ Công an Việt Nam vào ngày 16/11/2017, tại đồn công an phường Cống Vị
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20175:30 CH
(HNPD) Bạn đã sống ở Mỹ lâu rồi, phải không ? Đố Bạn nhớ : A - Vị Tổng Thống đầu tiên, vị thứ 2, rồi vị thứ 3 theo sách vở thông thường vẫn sài ở trường học, là 3 ông nào
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 201710:00 CH
*Viết theo ý tưởng của bài “Nếu Việt Nam là thuộc địa của Pháp” của Ku Búa.* Các bạn biết gì không?
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 20178:00 SA
Mấy ngày nay tôi bận nên chẳng quan tâm đến xóm Facebook. Nhưng khi thấy nhận x
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20173:30 SA
anh Nguyễn Phượng chê trách về cách so sánh không chuẩn, mang định kiến về cái nghề bán trôn nuôi miệng vĩ đại của phụ nữ.
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo