VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Thuận mua vừ bán . Ông bà ta có nói , vì bán buôn chỉ là hình thức sang nhượng chủ quyền . Có nhiều và rất nhiều cái để bán để buôn trong thời đại này , chẳng hạn đồ vật , gia cầm , đất đai , lá đa .... thậm chí ngay cả con người .

TT Trump thẳng thắn gợi ý muốn mua , công khai hoá cho mọi người biết , chứ đâu thậm thụt như một vài nước trong đó có China , âm thầm gạ gẫm để sang đoạt .
Kiểu như lén lút thậm thụt nhau ở hội nghị Thành Đô , giao nạp ba đặc khu : Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang). , cho Tàu khựa . Nếu không nhờ dân Sàigòn kéo nhau biểu tình hàng trăm ngàn người , đông như chợ vỡ , thì coi như xong !!!
Rồi biết bao rừng đầu nguồn miền Bắc cho thuê 99 năm , Chệt nó kéo nhau qua sinh con đẻ cái cả đàn cả đống , gương Crưm ( Kimmería ) còn sờ sờ trước mắt !! Trăm năm là cả ba thế hệ ra đời ... thằng yếu dám mở mồm đòi thằng mạnh ?

Rồi thác Bản Giốc , rồi bao cây số đất đai phía Bắc ... cứ không cánh mà bay !!! Ngay cả Ải Nam Quan, cột mốc cũng bị di dời !!! Tỉnh lại đi .... tỉnh lại đi .... Tây nguyên cũng xong rồi .!!!
Đặc khu Hồng Kông mặc dù cũng lãnh đạo bởi thái thú do Bắc Kinh đặt để , cũng y hệt Việt Nam , chẳng khác tí gì . Nhưng Hồng Kông vẫn còn nhiều quyền hạn hơn khu tự trị Việt Nam . Chẳng hạn HK được biểu tình VN không có , HK có luật pháp có toà án xử phạt những ai vi phạm luật HK , ở VN xử hết mọi người mọi nước nhưng trừ Tàu khựa .

Rõ ràng Việt Nam không có chủ quyền đối với Tàu khựa . Vậy thì bố bảo Việt Nam cũng không bao giờ dám đâm đơn kiện Tàu vụ Biển Đông như Phi luật Tân . Việt Nam có bán đất đâu , VN chỉ dâng nạp đất , dâng nạp biển , dâng nạp đảo cho Tàu thôi .
Thà cứ thẳng ruột ngựa như TTTrump , ta thích ta muốn mua , ta gợi ý .... chứ không như Nhạc bất Quần , thậm thà thậm thọt , lấm la lấm lét ... như đồ ăn cắp !!! Mà chúng ăn cắp thật , rõ hèn !!!
Ai mà lai tu phoi...l...ra bán? ...thöì thuoc dia qua rôì...tinh lai di...
bởi 
Thứ Hai, 19 Tháng Tám 201911:37 SA
Đề ảnh mỹ nhân

Ngó qua bức ảnh đã trầm trồ
Thiếu nữ phô phang hở cái đồ
Trên mép lam nham ba sợi mỏng
Dưới cằm còi cọc mấy chùm thưa
Đi nhai, đứng ngậm ngồi cười mỉm
Đêm bẩy ngày ba tối ỡm ờ
Lộng kiếng mặt mày trông sáng láng
Ai thấy mà không muốn dí vô


Cử Hai
bởi 
Chủ Nhật, 18 Tháng Tám 201911:15 CH
Da duoc mac bo quan phuc nha binh,ra truong,ve don vi.Da song va da "ngui mui linh tran,mui thuoc sung,cai mui vi rieng biet cua linh"thi khong bao gio co the quen duoc nhung nam thang vui buon doi nha binh.Vinh nhuc,thang bai cung se theo suot cuoc doi cho den ngay nam xuong Huong vi nha binh-mui vi cua linh tran van con ro nhu in khi bat chot.......trung dai !
bởi 
Chủ Nhật, 18 Tháng Tám 20197:14 CH
Lam on dang that nhieu chuyen nhu the nay thay vi nhung bai viet cua VC va bon tay sai
He ... he ...he ... thế đó , chúng cứ diễu dai , diễu dài , diễu dở ...ẹc ...! Dân Việt nai lưng đóng thuế nuôi các diễn viên hài đang " lãnh đạo " mọi kịch bản , biên soạn sẵn bởi Tàu cộng 4 tốt 16 chữ vàng ..
Vậy 4 tốt 16 chữ vàng là ký gì ? Xin thưa cùng chư vị trí thức bưng bô XHCN , các hàm tiến sĩ , giáo sư ... nó chính là dây xích khóa chặt , xiềng chặt VN vào China , đời đời kiếp kiếp .

Chẳng riêng gì các nơi như Nha Trang , Đà Nẵng , Bình Dương , Phú Quốc , Hải Phòng .... Tư Chính ... Mỳ Chính .... Hãy nghe các phát biểu của tướng Phùng quang Thanh , của tướng Ngô minh Tiến mới đây , đủ biết các thái thú Tàu nặn ra , Tàu đào tạo ... luồn sâu lách cao như thế nào ?
Sân khấu Bãi Mỳ Chính sẽ diễn ra sao ? Súng nổ ư ? Tàu chìm ư ?Không , không bao giờ , là sân khấu , nên mọi chuyện đều có hậu !

Sau khi tiêu tốn bạc tỉ về chuyện phát cờ máu cho ngư dân xông lên , ra khơi giữ biển ... để hải quân ta giữ bờ . Bãi Mỳ Chính sẽ biển êm gió lặng , TA đặt giàn khoan , Bạn Ta với tình " hữu nghị bền lâu " cũng đặt giàn khoan, đề huề lưng túi gió trăng !!! Hai bên đều có lợi !!! Dưới sự lãnh đạo sáng suốt anh minh, đầy tính nhân văn của toán thái thú do Tàu đặt để , dựng lên .
Dân Việt hưởng thái bình , có thì giờ nhậu tiếp .... đâu ngu si , khó bảo như Hồng Kông , có mà cạp đất .... cạp đất ... !!!!!!
Chủ Nhật, 18 Tháng Tám 20193:35 CH
Chuyện hay rơi nước mắt !!!
Thằng Tập đểu thật ! Em Ngân đã banh rồi là nó chơi tới luôn...
Ối giời ơi ! cộng sản mà ông nói chúng vì đại cục với đại hòn ký gì ? Này nhá ,năm 79 chúng xua thanh thiếu niên miền Nam qua chết bên Campuchia , để chúng ổn định tình hình từ vĩ tuyến 17 đổ vào tận Mũi Cà Mau . Bài học Mao tận diệt hàng binh Tưởng giới Thạch bằng cách gây cuộc chiến Korea war , thì nay chúng " giải phóng Campuchia "

Nhất cử lưỡng tiện , mượn tay Polpot diệt trừ hậu hoạn ... trong khi giữ yên Sàigòn cùng các tỉnh miền Nam ! Phố xá chỉ còn toàn đàn bà và người già cả ! Sau khi họ Đặng gọi csVN là đứa con hoang , dạy cho đứa con bài học kéo dài cà chục năm trời .... mà không thấy Liên sô nhảy vào binh vực , mặc dù hạm đội Nga đang ở Cam Ranh !
Thế nên khi Liên bang Sô Viết cáo chung , tan rã như giẻ rách . Thày trò csVN lũ lĩ kéo nhau chầu Thiên tử , thà mất nước chứ không thể mất đảng . Hội Nghị Thành Đô ra đời , còn gọi là mật ước; vì người dân có được biết gì , những gì , chúng trao đổi mua bán với nhau ?
Cũng kể từ ngày này Bà Trưng phải qua hát tạ Mã Viện ,Phục Ba tướng quân , cùng Thi Sách hầu rượu ! Và cũng từ đây " nước lạ " " tầu lạ " ra đời !!!

Rõ như ban ngày , Trung cộng áp đặt quan thái thú của chúng đô hộ nước Việt Nam . Đừng nói chi hội nghị Thành đô cho đau lòng , trước đó chúng đã lộng hành , chiếm Gạc Ma của Trường sa , sau khi bắn bia sống 65 bia thịt !
Đồng nhân dân tệ hầu như xài tự do khắp miền đất nước . Biết bao China Town được xây dựng , và cấm dân Việt lai vãng , Our City Hải Phòng là bằng chứng . Tội phạm Tàu bị bắt phải giải giao về Tàu , chứ tà quyền csVN không quyền xét xử . Coi ra VN còn thua cả Đặc khu Hồng Kông !!!

Nói ra thì bảo nói xấu , tại sao người Mỹ gốc Việt bắt giữ và xử tại VN , trong khi người Tàu gốc Chệt thì phải đưa về Tàu ???
Vậy thì chủ quyền nước VN ở đâu ? Tại sao sợ Tàu hơn sợ Mỹ ??? Hãy nhìn từ sau chiến tranh biên giới phía Bắc , từ sau hội nghị thành đô , Việt Nam còn là Việt Nam không ?

Cho nên bãi Tư Chính hay bãi Mỳ Chính cũng thế thôi . Không bao giờ có súng nổ , vì Lê đức Anh đã ra lệnh rồi . Chúng chỉ diễn tuồng , đóng kịch .... rồi đâu cũng vào đó ... đề huề ... hảo ... hảo .. hảo lớ ...
Chết chăng là ngư dân Việt !!!
Chủ Nhật, 18 Tháng Tám 20193:18 SA
Cảm động ... nhớ về một thời , tưởng chìm mất tiêu ... ai dè lại trở về sau 44 năm ! Chịu nhất cái câu : " cái ngày mà hàng vạn người vui, nhưng hàng triệu người buồn. " Khác hẳn câu của Sáu Dân , tên đạo đức giả , tên Nam Kỳ bội phản !
Viết theo văn phong Nam bộ ... nhưng Nam này lại thích ăn rau muống hơn ăn giá sống !!! Chắc vì vội vàng , nên tác giả kêu là " chơi bắn bi " văn phong nam bộ kêu " chơi bắn đạn " .
Và hổng có " chẩn y viện Cộng Hoà " mà chỉ có " Tống Y Viện Cộng Hoà " thôi . Không mắc hai lỗi nhỏ này , nhỏ nhưng không kém phần quan trọng , bài văn sẽ chơn chớt hơn . Cám ơn tác giả đã cho sống lại cảnh thanh bình một thưở !!!