VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Bản tin viết quá lâu về tàu lặn Anh kiến tạo năm 2005 hạ thủy 2014 nên không chuẩn về sự tối tân cùng như trang bị hiện đại so với các tàu lặn của Mỹ loại Los Angeles Class (SSN 719), Virginia Class, và SSGN Ohio Class cũng trang bị Tomahawk định vị GPS bắn hệ thống túp thẳng CLS thay vì TTL (ống phóng ngư lôi). Tuy nhiên Tomahawk loại III và IV ) chỉ bắn tối đa 1600 kilometers. Loại Block II (TLAM-A or B : 2500 km (nhưng đã không còn xử dụng từ 2013). Loại tối tân nhất của (x)GM-109 (Tomahawk Block IV) được cải tiến lực đẩy turbo giúp tốc độ bay nhanh 880 km/giờ, cố định hay đổi hướng theo định vị GPS cho mức chính xác mục tiêu trong vòng chu vi 10 mét do hãng Raytheon tân trang và cung cấp (hứa sẽ tân trang bay nhanh 3 lần âm thanh vào năm 2025). Trong khi bản tin từ 2014 cho là : Tomahawk IV bắn tầm xa : 5500 kilomets ???.
Bon Dan Chu rat cay cu truoc nhung thanh cong vuot buc cua TT Trump ! Bon chong Trump con moi moc khe ho nao cua TT Trump ma la toang len nhu con me Huong Giang cua Calitoday va dong bon nua khong ?
@Xú tiểu tử: "...năm 75 Cáo mập tiền vàng chán gạo thèm thịt người ăn tuốt, giờ thì đất mất nhà tan người chết như ĐÒNG TÂM HA HA !"
Cái kết có hậu ! ? Thiệt hay !
Cám ơn @Xú tiểu tử
Tôi vẫn cứ tưởng ông Võ văn Ái là người hiểu biết phật giáo thâm sâu, giờ nghe ông ấy phát biểu về Trí quang và Phật giáo mà tôi té ngửa, chẳng lẽ tinh thần Phật giáo VN cả 2000 năm qua lại tích tụ trong một ngươi mưu mô như trí quang ? một ông sư mà tìm mọi cách phả rồi xà hội miền Nam lấy cớ chống ngoại xâm , ấy thế mà 1978 ngoại xâm tràn ngập chém giết nguoi VN và di dời cột môc biên giói sâu vào trong địa phận VN, chiếm biển đảo VN thì ngồi lặng thinh tu tĩnh , giá trước đây ông ta cũng chăm lo tu tĩnh như vậy , thì miền Nam đã ít bị xáo trộn để đi đến mất miền Nam 1975, và toàn quốc ggia dân tộc VN dần mất vào tay tàu khựa như ngày nay.
Hoá ra sau 1975 , trước cảnh bể dâu tang thương của dân tộc và đất nước , vó văn ái, nhất hạnh và trí quang vẫn chẳng hồi tâm xám hối để tu hành theo đúng tinh thần Phật giáo là phò cái ác thì nghiệp nhận được chỉ là nghiệp ác. Ví dụ như hồ hởi cung phụng thuận tiện cho một bọn cướp để chúng làm giầu mạnh thì sẽ có được hưởng phuóc báu từ trời ban phát hay từ chúng cung cấp? chắc chắn là không cứ nhìn sự cư xử cưa vc với bộ 3 hạnh , quang , ái thì thấy rõ.
Một điều căn bản sơ đẳng như vậy người phật tử nào cũng biết , mà võ văn ái không thấu triệt đuọc còn dùng lờ hoa mỹ giải thích rườm rà nhưng tối nghĩa . Đây là cá tánh của vc , học chi tánh đó .
Giết cụ Kình và gia đình không bất ngờ. Các chết của cụ và gia đình hy vọng sẽ đốt lên ngọn lửa nhân quyền (trong đó có quyền sở hữu đất đai) trong toàn dân Việt Nam..
Đúng tôi. Không có con đường nào khác ngoài con đường đứng lên tống cổ những kẻ độc tài phản dân chủ, họ bọn bán nước cho Tàu cộng.
... Con rắn chết rùi, chồn tiếp tục nam tiến tới miền bắc thấy bà NĂM đang bố thí Tiền Vàng Gạo cho Cáo!!! Oh thằng quái quỷ họ nhà minh đang lừa đảo, ta né đường khác cho nó làm ăn, thế là bả chết ngắc. Thành công ... dại thành công, dân Miền Nam tiếp tục đào hầm nuôi đưỡng tiếp tế, năm 75 Cáo mập tiền vàng chán gạo thèm thịt người ăn tuốt, giờ thì đất mất nhà tan người chết như ĐÒNG TÂM HA HA
Trên một số trang webs có ví cái chết của ông Lê Đình Kình với trường hợp bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) bị giết !
Theo tôi, không thể so sánh cái chết của bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) với ông Lê Đình Kình được !
Bà Nguyễn Thị Năm là một người yêu nước đã bị lừa; chết tất tưởi, oan ức với một tấm lòng yêu nước vô bờ, không vụ lợi. Trong khi ông Lê Đình Kình bị giết trong tay những kẻ mà suốt gần 60 năm ông đã trung thành phục vụ, tin tưởng và tôn thờ cho đến cuối đời...
Cùng là Lòng Thương Xót nhưng giữa 2 trường hợp, cái nào đáng xót thương hơn ?
Gioi tinh hoa,tri thuc cua iran da chan ngay den co giai cap than quyen da lam cho dat nuoc tang thuong ve kinh te,ve lo tin mat la thu pham huan luyen-tai tro va la nguoi gay roi loan o trung dong. va moi day,da thang tay dan ap-bat giu-giet chet nhung nguoi bieu tinh chong ching phu.Den nay lai bi cam van kinh te ngat ngheo hon va cung luc Trump da mo loi yeu cau iran khong duoc tan sat nguoi bieu tinh,day la giot nuoc tran ly va dan chung nhan co hoi ten dao dien gay roi bi giet,ho dung len bieu tinh gioi than quyen tu chuc,tra lai dat nuoc cho dan chung, ton giao hay tro ve noi da danh cho no : Nhung noi tho phuong. Qua dung !
Thứ Hai, 13 Tháng Giêng 202010:45 CH
Thứ 11: khg bao giờ có "khg say,khg dìa"
Thứ 12: khg bao giờ tìm thấy mắm nêm ,thịt chó và thuốc "nào"