VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Rợn người !!! Không bằng một góc của học trò XHCN Việt Nam đi học mỗi ngày, chẳng những đu giây tử thần vượt sông qua vực ... còn chui bao nilon ... nín thở qua sông . Cô giáo cùng học trò phát huy thực hành sáng kiến này ... hàng tháng hàng năm , tiếp nối . Chả chết thằng Tây nào . Rợn người con khỉ !!!!
Lam sao de ngan chan huu hieu tinh trang nay ? Khia canh nhan dao-khia canh gay thiet hai cho an sinh xa hoi-khia canh ganh nang hoa nhap,nhung lai khong hoa nhap vao doi song My? Lam hang rao bien gioi,cung chi la tam bo,phai giai quyet tan ngon LY DO NAO ho bo nuoc ra di ?day khong phai la van nan chinh tri,hoan toan vi kinh te,chinh phu cua ho co tinh nham mat lam ngo vi loi ich chuyen tien ve dat nuoc,lam giau dat nuoc tren mo hoi nuoc mat cua dan chung.Lam giau cho cai tui tham cua minh.Muon triet tan ngon,hay ho tro nguoi dan co cong an viec lam,nang cao dan tri,dong thoi chinh phu My cung phai ra luat cam chi hoac han che toi da so luong chuyen ngan hop phap va bat hop phap,cam tuyet doi bao lanh di dan...Bay gio,van cu mai nhuc nhoi van de nay,hay can dam cac vi co chuc quyen,hay can dam giup do dan chung co cong an viec lam,hay manh bao tan giet ma tuy..thang tay va manh bao.Chuc may man.
"Ở hải ngoài không ai lạnh nhạt với con đâu,Quỳnh ạ" của ông Đồ Ngu. Tôi cũng đồng ý với ông Đồ Ngu, nhưng cô Quỳnh nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng; Tên tuổi sẽ bi cháy vì những người yêu mến cô và yêu nước thực sự sẽ giảm mất niềm tin ở người đấu tranh. Cứ nhìn những người ra đi trước cô thì sẽ rõ. Nói ít mong cô hiểu nhiều; Chút lòng thành gởi người mới tới. Mọi sự rồi sẽ ổn. Người ta sống được thì mình cũng sống được. Chúc cô và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.
Don doc ! qua suc hay ! Mac du da bao phen thua kien,thua van hoan thua!thua dau don va tui nhuc !The ma gio day,bon de quoc da phai tro lai de tay rua"chat doc da cam ".Tay dau o phi truong quan su Bien Hoa? Duoc bac dang dong y va hoan hi, My mang nguoi,mang dung cu va mang leu trai...hau cu toi dong quan...TAY RUA ! ngay giua long dich.Hi ! Hi ! mot cong ma doi ba chuyen,nhan vien dan su thuoc bo quoc phong(?) co trach nhiem thi hanh tay rua hop thoi trang co hau cu,co nhan vien...MY DI ROI,MY LAI VE.!Bon trung cong ha mom mac quai, bay gio lam sao ma lan chiem ??? khong biet co phai la hy vong...khong mat nuoc hay khong,nhung van cam on nguoi di roi nguoi lai tro ve noi 58.000 linh da hy sinh vo ich,phai danh chinh ngon thuan cho 58.000 nguoi nay,cho nuoc My da tui nhuc bo ban dong minh. HAY PHUC HOI DANH DU CHO CHUNG TOI : VNCH.
Thứ Sáu, 19 Tháng Mười 20184:53 CH
Người Mỹ tuyên thệ dưới quốc kỳ là "phục vụ cho quyền lợi của Mỹ" , chứ không hề tuyên thệ phục vụ cho "thế giới tự do" hay "đồng minh".Quyền lợi của Mỹ là cụ thể, còn "thế giới tự do" hay "đồng minh" vẫn là những từ ngữ trừu tượng ! Vì quyền lợi kinh tế mà Mỹ đã bán đứng và bức tử đồng minh VNCH 1973 khi bỏ lơ cho tụi Tàu chiếm một phần HS-TS của VNCH và bọn CS nuốt trọn miền nam VN. Bây giờ Mỹ còn đào tạo cho quân đội và CA của VC trong khi bọn VC vẫn huênh hoang "thắng Mỹ lần 1- lần 2". "Thằng giết cha ruột lại là thằng cha nuôi" khi nó cho bọn "con côi" dung thân mà đồng thời nó lại còn tiếp tay cho bọn "thủ ác"! Ai giải thích được những oái ăm của lịch sử và đem bọn tội đồ ra xử bắn ?
Tầm bậy! Không "nhất trí -đồng ý" với tác giả NBC tí nào ! GIAO HƯỞNG là tiếng Việt 100% là tao giao -mày hưởng, mày giao -tao hưởng, nói chung là: giao nhau mà hưởng, các "đồng chí cọng mình" đều được hưởng !
Tụi nó chứng tỏ cho nhân dân cả nước biết là tụi nó cũng biết chữ và có hàng mobilephone "xịn", thiệt là tội nghiệp !
Tới được là vui, đón được dù ít hay nhiều cũng là vui ! Tụi dư lợn viên nó cũng nằm mơ có ngày được ...qua Tàu , được đón tiếp với cờ đỏ 5-6 sao và nhớt thải, mắm tôm, cứt... !
Đáng lẽ Trump nên gọi là " mặt Uncle Fox" ( dịch ra tiếng Việt là : mặt bác, mặt lồn) thì không sai chỗ nào !
Khi nào đcs VN và bọn Tàu khựa bồi thường cho đồng bào VN về dư lượng dioxin trong thuốc trừ sâu của tụi Tàu mà bọn vc cho nhập vô VN hơn 40 năm qua , khi lượng dioxin này nhiều hơn gấp hàng chục lần lượng dioxin trong thuốc khai quang của Mỹ trong thời chiến tranh chống cộng ???