VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Thứ Ba, 25 Tháng Hai 202010:35 SA
Tui no deu khon nan ,luc nao cung venh mat ta day la dang vien Chan chinh .
bởi 
Thứ Ba, 25 Tháng Hai 20206:46 SA
bài nhảm nhí như vậy mà cũng bỏ phí thì giờ ra dich , với dụng ý gì vậy ?
cố tình so sánh gượng ép giữa Trump với Stalin , Mỹ 2020 với Nga thời 1930. Rồi còn xuyên tạc gọi ông Trump là đồng chí trong khi cả toàn thế giới ai cũng biết là ông Trump không ưa cs vì sự gian ác của chủ nghĩa này vì chúng đem đến đói nghèo đau khổ cho ngươi dân.
tên tiến sĩ kinh tế này như vậy còn người dịch ẩn ý gì khi chọn bài bố láo cưa tên tiến sĩ ngu ?
giống vật này "lấy tì̃nh chế động" , có cùng " tư tưởng bác Hồ : "dĩ bất biến ứng vạn biến "...Cùng là SINH VẬT SỐNG NƠI TỐI TĂM ... chui trong hang Pác Pó hay rúc vào ĐẠI HÁN(G)....
bởi 
Thứ Ba, 25 Tháng Hai 20201:10 SA
Co bao gio chau cua trum CS viet bai hoan ho TT My khong ?
bởi 
Thứ Ba, 25 Tháng Hai 20201:08 SA
Paul Kruger (Nobel kinh tế ) đã sai lầm trầm trọng về Trump và đáng lẽ phải gửi trả lại giải thưởng
Cả Đảng DC cũng đã kết tội trật về Trump qua điều tra của Mueller.
- nhân vật gốc Nga này có thể so sánh sự hiểu biết của mình với các thành phhan trên không ?-
Tuy nhiên những người ủng hộ Trump ( CH, DC , IND) cần phải đọc nhiều hơn những bài viết như thế này để dễ dàng nhận diện bọn ngu dốt , bọn cuồng DC , bọn phá hoại nước MỸ và đến ngày bầu sẽ dồn phiếu cho Trump hầu chứng minh những nhận xét như cháu của Nikita kut sếp chỉ đại diện cho bọn GATO ( ghen ăn tức ở )
Làm ơn nhìn vào số người ủng hộ Trump ở mỗi cuộc rally trước khi viết bất cứ bài bác nào, cháu của trùm CS Nga ơi
Toi rat thich cai tieu de nay :" viet cong xac nhan....."Xin cam on nguoi trich dan nguon tin nay.Viet cong,viet cong de phan ranh ro rang nguoi viet cong san va nguoi viet tu do.Ke pha hoai,ban dung to quoc va ke gin giu,kien tao dat nuoc VIETNAM moi ngay moi tien len. Xin cam on !
bởi 
Thứ Hai, 24 Tháng Hai 20209:21 CH
....dông chí T..dong chi stalin..dông chi Hitler.. va cac dông chí bung bô trong băng HNPD là 1
Kha Tran, tôi nói. Nếu bà tuyên bố hay phát biểu điều này ở Trung cộng... hiện vẫn chưa lan rộng ở Mỹ (Trung cộng). Nhưng điều này hiện vẫn chưa lan rộng có nghia là đã có xảy ra ... "Bà Nancy Messonnier, một quan chức thuộc CDC cho biết dịch viêm phổi do COVID-19 gây ra hiện vẫn chưa lan rộng ở Mỹ, nhưng rất có thể, thậm chí có khả năng nó sẽ lan rộng, và cơ quan y tế đang chuẩn bị cho nguy cơ dịch bệnh bùng phát thành “đại dịch”. Nếu câu nói này mà ở xứ Trung cộng hay CSVN là....Bọn CS gian xảo sẽ sẵn sàng kết tội gây lo sợ và hoang mang cho mọi người.
Đó cũng là hiện tượng tự tái hòa nhập về môi trường Tư bản của các đồng chí cộng sản và con cháu sau khi thí nghiệm thành công chủ nghĩa xuống hố cả nút (xhcn) nơi quê hương là chùm khế ước khục khục khặc khặc.
bởi 
Thứ Hai, 24 Tháng Hai 202012:28 CH
Chán mớ đời !