VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Tien su nha anh Cong San con nit nay. Anh an com ma cu tuong chung nhu an cut vao mom. Tri thuc tre nhu cac anh roi se giong nhu Nguyen Manh Tuong, Tran Duc Thao, Duong Quynh Hoa thoi. Cong San la Cong San..chi don gian vay thoi. Lich su da chung minh dieu do. Toi bau cho Donard Trump vi nhung viec tot ong ta da lam trong cuong vi mot vi dan cu Tong Thong. Anh cam cai mom cho, nguy bien cua anh lai cho toi nho...
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Một 20194:50 SA
Mại dâm là gái còn trinh
Thằng Hồ vẫn bảo rărng mình hiền lương
bạn ơi nghĩa tử là nghĩa tận!! Cô ấy gửi tin nhắn dù không có sóng thì lúc người ta lượm được điện thoại bật lên thì tin nhắn được tự động chuyển đi, bạn lên mạng XH tra thì biết rõ hơn về vụ này! Sắp chết thì gửi tin và địa chỉ mong có người báo tin cho gia đình để chôn cất. ĐÂU CÓ AI chọn được nơi mình sinh ra, họ khốn khổ hơn mình vì chưa từng ở miền Nam tự do, và trốn ra nước ngoài cũng không thành!!
bởi 
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Một 201912:17 SA
Cô ta lấy tên Mẹ Nấm vì con gái cô ta tên Nấm, chứ có xưng là Mẹ của ai đâu. Cũng như Lỗ Trí Thâm vậy, thích thì đặt thôi. Cô ta dám lên tiếng chống lại chính sách hà khắc, đã từng đi tù, bị nhốt chung với hình sự, đến lúc nước ngoài can thiệp thì được ra đi, không lẽ ráng ở tù không chịu đi mới được gọi là can đảm? Mỗi người có cách chống CS, đừng nhân danh đi HO cực khổ rồi lên án cô ta sao đi dễ vậy, thật lãng xẹt và phi lý, không xứng đáng là đàn ông chân chính, gây phân hóa hàng ngũ chống Cộng! đừng moi móc những người khác trong khi chính mình cũng chống CS bằng mồm!
Ông Giáo sư Trần Xuân Hoài này vẫn không hiểu biết gì về bọn CSVN hay CS Tàu, mà lại " đề xuất và khuyến cáo Việt Nam nên nhanh chóng tham gia vào lĩnh vực rất tiềm năng và dễ đồng hành cùng thế giới." Còn lâu, bọn chúng chỉ muốn lợi dụng và có lòng tham, ăn cướp tài sản, ăn cắp những công nghệ khoa học mới của các nước văn minh có óc sáng tạo, copy đề đem về phục vụ cho lĩnh vực quân sự và để đàn ắp con người càng nhiều hơn do bọn CS hiện nay. Chớ thực ra, bọn chúng cũng không có khả năng để tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu, phát minh lâu dài như nhà Hóa học J.B. Goodenough, với mục đích giúp sáng tạo, cải thiện cho đời sống loài người và đóng góp hữu ích cho Xã hội của chúng ta.
Ờ ! Sao lạ thế này . Di chúc Boác Hồ viết ra , chẳng ma nào làm . Nay di chúc TRQ cũng chẳng ma nào làm theo !!! Thoạt nhìn , giật mình , cứ tưởng năm nào sư sãi xuống đường , đầy đường phố , đầy công viên SàiGòn .... hoá ra không phải '

Sông kia rày đã nên đồng
Chỗ làm nhà cửa , chỗ trồng ngô khoai
Chợt nghe tiếng ếch bên tai
Giật mình còn ngỡ tiếng ai gọi đò !

Hoá ra đám ma , người giết chết nền đệ nhất cộng hoà của miền Nam .Người đã gián tiếp giết chết ba anh em NĐD , NĐN , và NĐC .
Cố tìm những gương mặt nổi đình nổi đám một thời , như : thiền sư Nhất Hạnh , Thích quảng Liên , ni cô Huỳnh Liên , Hoàng phủ Ngọc Tường , Nguyễn Đắc Xuân, Nguyễn Thị Đoan Trinh, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Đóa, Tôn Thất Dương Tiềm, Nguyễn Thiết, Nguyễn Hữu Vấn, Lê hiếu Đằng , Huỳnh tấn Mẫm , Lê văn Nuôi ..... mà chả thấy mống nào !
Rõ chán : Sự đời như cái lá đa _ Đen như mõm chó , chém cha cái sự đời !!!
Những đứa mặt dơi, tai chuột, môi mỏng ,mắt hí, đi như rắn lượn, nhảy như khỉ đùa là những phường xiềm nịnh,sớm đầu, tối đánh, đâm cha chém chú . Ngược lại, có người mắt nhìn như sao xẹt, tiếng nói như chuông ngân,định việc như Thái Sơn lòng rộng như biển cả, ra tướng vũ , vào tướng văn, trên thông Thiên văn, dưới tường địa lý . Một cái vẫy, trăm họ ùa theo. Một tiêng hô ,vạn người hưởng ứng Ma quỉ nào đụng đên chân lông của họ được?
Cả triệu người bầu cho Trump và vẫn ủng hộ ông ta (cho đến nay) đã chọn ông ta vì ông ta bẩn bựa, phá luật phá lệ, xem thường các chính trị gia. Họ không thèm tin cái chuyện động trời là ông Trump bắt tay với nước ngoài.
Nếu (ai đó) so sánh ông Trump với một con chó hoang (junkyard dog) đang xới xáo lung tung, thì họ cũng OK thôi.
Vì đó là cái “thương hiệu cầu chứng” của Donald Trump.
Ông Dennis Muller, diễn viên hài, đã nói trên trang Facebook của ông ấy rất đúng về Trump: “Thằng cha đó nó được bầu làm Tổng thống vì nó không xứng là Tổng thống.”
Cần nhiều bé gái 16 tuổi đi khắp toàn cầu rao giảng global warming . Đặc biệt rao giảng tại Mỹ , tại 50 tiểu bang và các trường đại học Mỹ .
Chỉ tới các nước phát triển như Mỹ, Anh ,Pháp,Nhật , Đức .... vì đây là đất nước của bọn Tư Bản Bóc Lột , tuyệt đại đa số người dân sống trong gông cùm , ngu dốt , bệnh hoạn .... nên cần ... cần rất cần các gái 16 đến dạy dỗ họ .

Già thì có Jane Fonda và vài tài tử Hollywood đang tới DC bằng máy bay phản lực cá nhân , xe limousine .... chỉ thiếu Al Gore và John Kerry . Yên chí , các vị sẽ có mặt DC trong chuyến bay phản lực 100 chỗ ngồi sớm nhất .

Lưu ý : Rao giảng chỉ tiến hành tại các nước kể trên . Không xảy ra tại China , India , Russia , Brazil , South Africa , Vietnam .... lý do , chỉ số phát triển kinh tế của các nước này đang tăng mạnh ,chứng tỏ họ lo cho đời sống dân chúng , không lý gì họ không kiểm soát khí thải , chất thải trên quê hương xinh đẹp của họ .
Chẳng những vậy , họ còn nhập rác từ nước khác về , để giúp nước bạn bớt phần nhiễm độc môi trường .
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Một 201911:59 SA
Thằng Vc đang diễu trò hề la làng bị cưỡng ép, hiếp đáp ở Biển Đông là trò xưa rồi, thằng Bắc Kinh thì tố ngược Việt công là xâm lấn vùng biển của nó. Thực tế là thằng Vc hèn hạ úp mở không dám đá động mà tuyên bố công khai thằng chó Trung cộng vi phạm vùng biển của mình, mà Vc lại tố cáo “nước ngoài” vi phạm, mà là thằng nước nào? Thằng Mỹ hay Pháp, Anh , giống như một con điếm bị trăm thằng đè ra bề hội đồng, cưỡng hiếp, sướng quá, cho nên không biết ai là thủ phạm cả. Vậy thì câm cái mớm chó Vc lại đi để sướng một mình.