VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
bởi 
Thứ Hai, 03 Tháng Mười 20229:32 CH
Anh dịch bài này và post lên là tây hay ta ? Có thể là Tây vì anh viết Caffeine đúng nhưng rồi anh lại viết như tụi vẹm dốt các chất hoá học như( metylen clorua hoặc etyl axetat.axit axetic)
Làm Đ... gì có chất hoá học nào viết như thế !!
Cũng không lạ !! từ tổng bí thư đến giáo su tiến sĩ, phó tiến sĩ đều dốt như con c...thì có thằng đé... nào viết công thức hoá học cho ra hồn !!
" Hong hon Chuyen " ma li . " Con vua thi duoc lam vua,con sai o chua thi quet la da " " Mot thang lam quan,ca ho duoc nho ". Ong ba ta noi do sai ! bon ba dinh ap dung triet de,dua dua khac giong vao thi co ma be " lon " com.
Xui roi chau oi ! Bang Tien si y khoa cua chau duoc nhieu nuoc au chau cong nhan. Bong nhien, chau lai khan goi qua muop, nhan bang tien si danh du cua nuoc cong hoa XHCN Vietnam. Viet nam la nuoc dung dau the gioi ve bang tien si giay,nhung cac ong tien si-thac si-tu ba si deu viet khong xong bai " dit cua " tieng viet.chau co bang tien si danh du cua hoc dai hanoi la dung roi ,vi cung mot bon khong viet noi cau van viet ngu ra hon !
Chủ Nhật, 02 Tháng Mười 20227:30 CH
Tháng Tư anh phỏng hai hòn
Em thời cũng bị phỏng luôn cái đời
Làm sao quên được hả trời
Tháng Tư đen thủi đất trời Miền Nam
bởi 
Thứ Bảy, 01 Tháng Mười 20225:35 CH
Lien Hiep Quoc hom nay,khong con la LHQ ngay xua nua ! da co qua nhieu lung doan,phe phai...
Nguoi cong san ,ho khong ly toi sinh menh cua ai ca,ho chi biet ho ma thoi ! thoi gian bam nut va bay toi muc tieu chi von ven co 30 phut . Cong san la dua tieu nhan,luon danh len ( tet mau than-ky dau va nhung ban van ky ket ngung ban vao cac dip le va tet deu bi vi pham nang ne ) Neu ban biet ve chien tranh an cuop cua VNDCCH,han ban khong la gi cai tro gian tra nay ! Khi don Nga vao duong cung,thi he luy khong tuong tuong duoc. Bon ben ngoai tiep te sung dan-thuc pham-thuoc men cho cai thang he danh dum,de bon no huong loi ban vu khi-tai thiet va tren het " ngao so tranh nhau,ngu ong huong loi ",gom thau the gioi.Hay nhin buc tranh VAN CAU tren toan the gioi,ban se biet,thoi gian qua gan va qua nguy hiem !
...." con coc trong hang, con coc nhay ra , con coc ngoi do , con coc nhay di ". Ngon ngu,van phong cua ba dinh do bon VIET CONG noi guong giac ho.....Ngon ngu va cu phap Viet ngu cua cong san bac viet ngay nay,van y chang nhu thoi phap thuoc. Viet ngu cua mien nam Viet nam ( VNCH ) da tien trien rat nhieu.Trau chuot,muot ma trong hanh van... 1945- 1975 ba chuc nam dam chan tai cho. 1975- 2022, bon muoi bay nam keo mien nam (VNCH ) xuong ho theo may dua vua ngu vua dan.Trach sao Vietnam bay gio thua xa ca campuchia-laos,noi chi den cac nuoc khac.Bay gio thi hien ngang di lam " o-sin " cho moi nuoc,ke ca phi chau ! Van minh giai phong la day ! Hoc tap theo guong thang giac ho chi minh la day !
"Ở VNCS có một rừng luật , nhưng lại áp dụng "luật rừng", "sông có thể cạn , núi có thể mòn; nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi "!
Ở mọi QG,trên nguyên tắc, mọi hành vi phạm pháp đều được truy cứu và áp dụng hình phạt theo luật : người thi hành công vụ tuyệt đối không được sử dụng vũ lực ngoại trừ trường hợp bắt buộc khi chính họ phải tự vệ, nhưng bọn Côn An VC tự cho mình quá nhiều quyền hành theo lối cảm tính và dốt nát của đám khỉ Trường Sơn. Thường thì chúng tự quy chụp cho người vi luật một lỗi lầm nào đó để ngụy biện như " có hành vi chống đối , khiêu khích v.v..." mà không có ái làm chứng.! Trong quá khứ , ngay cả nhân viên TĐS Mỹ khi đi thăm HT. Quảng Độ cũng bị chúng hành hung và bắt giữ với lý do : " có hành vi bạo động chống đối "!(Chuyện này hoàn toàn rất khó có thể xảy ra trong văn hóa ứng xử của dân Tây Phương, nhất là nhân viên ngoại giao).
Ngày nào còn Đ. (xin đọc cho đúng !) LÃNH ĐẠO, ngày đó còn vô số "Côn an múa kiếm , " Đại Úy Hiền" v.v... ; để người dân VN thấp hèn còn LÃNH ĐẠN !
Ngô nhán dụng hày đọc bài " tình báo Trung cộng hoành hành tại Mỹ " trich bao Le figaro đăngngay tại HNPD thì biết những chiêu chống tàu biden- haris - pelosy đưa ra chỉ là chiêu kiếm phiếu của dân Mỹ vào kỳ bầu cử thôi . thực chất thì chính biden vào thời làm phó của obama đã cho phép va cung hillary, hồ cẩm đào vieng thăm ngôi Chùa của tàu cộng tại washington , đây là cơ sở tình báo dưới mã Phật giáo nằm nơi vùng quan trọng ; toà lãnh sự của tàu cộng tại Houston là ổ tình báo, dòm ngó đặng ăn cắp technology và y học của Trường Đại Học Rice và Texas A&M đã bị Ông thần Trump lùng soát, , đóng cửa và đuổi cổ lãnh sự về tàu , ngày đó bọn tình báo tầu đốt hồ sơ khói đen mù mịt khiến dân phải gọi cứu hoả địa phương đến chữa cháy . Giờ này toà lãnh sự và các viện khổng tử trá hình hoạt động trở lại dưới thời biden . không biết vụ biden ký giấy cho FBI lùng sục Mâra-lago có phải bị bọn tàu giạt dây trả thù hay chỉ vì bọn thiên tả ghét Trump nên cố tình tim moi cach hãm hại uy tín của Trump dù đó là việc vi hiến và ngồi xổm trên pháp luật của biden. nhưng vi không muốn Trump khi lên làm TT đập bể nồi cơm của bonCCP bên Mỹ và bọn thiên tả Mỹ bên Tàu .
Kìm chế nỗi gì mà biden vừa dọn vào W.H là lo cơi trói cho Huawei, thả cọp cái Mạch vãn Chu về rừng Bác Kinh rồi thì kìm chế thì làm sao kìm chế ????? trong nội các thì toàn làm ăn với tàu cộng , từ bà chủ tịch Hạ Viện Pelosy, cho đến chủ tịch ban tình báo Ẻric Swalwell ( bất kể cảnh báo của CIA , vẫn tiếp tục ăn nằm mấy năm liền với trung uý gián điệp Feng Feng của tàu cộng cho đến khi y thị biết sặp bị bắt vội tẩu thoát về Tàu ) . Hội nghị thượng đỉnh các quốc gia vùng caribian vừa qua, joe- biden lại sắp mở hầu bao thuế của dân My ra hào sảng vãi vào các quốc gia này, những tưởng là để cạnh tranh với tàu cộng, nào ngờ chẩng dám hó hé gì đến điều này, mà lái qua biến đổi khí hậu, chắc là để bảo toàn các investments của họ bên Tàu được CEO của tình báo Hoa Nam chấp thuận cho làm ăn dấu dười tên vợ chồng con cái như Paul Pelosy, Hunter Biden , họ hàng hang hốc etc...Trước đây , những điều này là không tưởng , nhưng sau hơn 30 năm cho thằng khố rách áo ôm tàu cộng bú mớm , giờ này chúng đang cho thuóc độc vào bình sửa tặng lại cho bọn dân cử Mỹ , truyền thông, big tech , nào hám tiền bạc danh lợi , đảng phái, hơn người dân đất nước.
Ngô nhân dụng không hiểu vì tuổi già sức yếu nên nhận xét cùn lụt đi hay vì tiền bạc , đảng phái ,mà đưa ra nhận xét phiến diện làm như dưới thời biden- harris -pelosy chống tàu cứu nuóc bằng việc khua chiêng trống biểu diễn đi thăm Taiwan etc...kiếm phiếu và giữ ghế lung lay của họ vào kỳ mid tẻrm election vào tháng 11 này, để lảng tránh trách nhiệm làm dân nghèo nước yếu trong do sự thất bại vi chính sách thiên tả của họ
Thứ Sáu, 30 Tháng Chín 20224:49 CH
@

" Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh cho biết tùy theo tình tiết tăng nặng hoặc giảm nhẹ để xử lý. Cán bộ vi phạm mức đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc sẽ bị tước danh hiệu Công an nhân dân.

Với người đi chung, không có thái độ ngăn cản cũng sẽ phải chịu trách nhiệm.

- Tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ, gồm: Đại úy Châu Minh Trung; Trung úy Nguyễn Quang Thái và Thượng úy Đoàn Tấn Phong.

- Cảnh cáo Đại úy Trần Minh Đời.

- Là người thứ 5 (đến sau cùng), Đại úy Hứa Trường An, Phó đội trưởng Đội CSGT - Trật tự Công an thị xã Vĩnh Châu bị cách chức.

Theo đó, vị giám đốc công an tỉnh cho biết 3 người sử dụng tay, chân, mũ bảo hiểm, công cụ hỗ trợ thực hiện hành vi bạo lực với 2 người vi phạm luật giao thông đã bị tước danh hiệu Công an nhân dân.

Người còn lại có mặt nhưng không có hành động cản trở đồng đội chịu trách nhiệm cảnh cáo. "

Đại tá Lâm Thành Sol lên thay cho Tô Lâm sẽ làm việc ngon lành hơn.
Tô Lâm ăn bò dát vàng sờ sờ mà lại đi bắt bỏ tù chủ quán ăn hành dát vàng ở Đà nẵng

Đại tá Lâm Thành Sol ăn mắm bù tọt, mắm bù hóc mà thông minh hơn Tô Lâm đấy