VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Rõ Chán, Lại Bài Ca Con Chó Rồi !

Bài Ca Con Chó *
Này mâm cháo bí thiên đàng
Hăm mốt tháng sáu khắp làng bưng ra
Nào bia lon nào lẵng hoa
Xồn xồn, trẻ, lão, nình bà, nình ông
Về đây vừa đủ vừa đông
Vinh danh loài chó có công rất dày
Thính tai nghe lệnh sủa ngay
Thính mũi cứt thối bu say cả đàn
Dẻo mồm lấp liếm kẻ gian
Sắc răng rộng miệng cắn càn người ngay
Ai dám cãi chủ cãi "thầy"
Hả họng xông tới táp ngay cho chừa
Chó này chữ nghĩa chẳng vừa
Lời tuyên lời giáo say sưa nằm lòng
Theo thằng ăn cướp lập công
Gặp người quân tử là xông ra hùa
Người ngay chả muốn hơn thua
Mặc cho lũ chó a dua sủa càn
Đường ta ta bước hiên ngang
Kệ bầy xu nịnh miên man diễn hề
Ấy mà có đứa rất mê
Đăng đàn ca tụng một bề tôi trung
Bao nhiêu phẩm chất yêng hùng
Dồn vào lũ chó để cùng hòa ca
Hôm nay loài chó lu loa
Bài ca "Cháo Bí" lộn ra hôi rình
Trâu bò bịt đít coi khinh!

* Nhân lời phát ngôn của một tổng biên tập:

"Chó muốn giỏi thì phải được nuôi dạy,
Nhà báo muốn giỏi thì cũng phải được dạy dỗ."
"Chó khôn nhờ chủ, muốn có phóng viên giỏi cũng phải nhờ chủ!"
dịch từ CNN ??? bài viết nặng tính chính trị chê trách ông Trump. nhưng van không dấu được tánh yêu nước của TT Trump, ông sẵn lòng hợp tác với Dr. Debra Burx và Dr. Anthony Fauci. Chác chắn là 2 nguỏiif Bac si này cùng rất trọng nể Ông Trump thì mới tiếp tục làm viêc với ông vì họ cũng hiểu vai tro lãnh đạo của ông trước hoàn cảnh phức tạp liên quan đến quy chế hành chánh giữa liên bang và 50 tiểu bang khác nhau ve kinh tế , chính trị , xã hội và nhất là tánh đảng phái ảnh hưởng đến lời phát biểu của ông Trump
Hệ thống CNN là của Mike Bloomberg , mot trong. những ứng cử viên Tổng thống phe dân chủ đã thất bại, nên bài viết dù cố tình mang tính chê trách , báng bổ ông Trump thì chẳng có gì lạ . chỉ tiếc rằng đảng dân chủ coi trọng đảng phái hơn là quôc dân khi găpk khó khăn .
Bài như thế dịch lại thì lợi ích cho ai ?.
Oài giời ! Tưởng ai hóa ra ông đi bầu TT Mỹ , bầu cho ông Obama vì ông ta là da đen ! Cười té ghế từ dạo đó , nghĩ rằng ông lặn luôn , ai dè vẫn cố gắng xuất hiện .
Này , ông dại lắm . Cứ để hai ông TT và phó TT không đi xét nghiệm Chicom virus , biết đâu hai ông dính bệnh , càng lâu thì càng nặng . Lăn ra ngoẻo củ tỏi , đúng là trời giúp Rân Chủ , bà già Pelosi sẽ làm TT nước Mỹ , mừng ơi là mừng .

Chả cần đàn hặc , chẳng cần buộc tội thông đồng Nga sô , chẳng cần bảo vệ ứng cử viên " ngủ gật " .... lời ơi là lời . Ông xúi họ đi xét nghiệm , ông phê phán họ này nọ ... là ông không nhìn xa trông rộng ...giống như chuyện đi bầu TT của ông !
Gìa rồi nghỉ ngơi cho khỏe ông nhá .
Nếu ....Lại là cái chữ "nếu" oái ăm, có một người như ông này làm Tổng Thống Mỹ , thì nước Mỹ sẽ CÓ THỂ thật sự "vĩ đại" nhờ và các tiêu chuẩn cao quý của người lãnh đạo ! :
- Trí tuệ : Nhìn xa, hiểu rộng.
- Lòng nhân : đã rõ ràng !
- Giàu : thế giới ngày nay là thế giới của đồng tiền , thiên hạ toàn là "phù thịnh"! "Mạnh vì gạo, bạo vì tiền" ,giàu cở ông này mới "trị" được cái đám "quyền lực ẩn
mặt" ở hậu trường chính trị của Mỹ , cái đám viết kịch bản và đạo diễn đủ thứ chuyện chỉ vì LỢI ! "Cuồng" ông TT. A , chê trách TT. B, chỉ thể hiện tâm lý bình dân tự nguyện "đóng tuồng không công" cho trò chơi quyền lực !Tiếc thay , nay là thời của "bá đạo" chớ không phải của "vương đạo"!
Chắc cũng may cho ổng là ổng không đi theo con đường bi đát của chính trị !
Chủ Nhật, 05 Tháng Tư 20205:53 CH
Mõm,môi Chệt ,Vẹm như nhau
Loài người kinh tởm từ lâu lắm rồi
Chúng như không phải con người :
Mõm,môi gian dối trơn xuôi lạ lùng !
Ai đã ăn ổ bánh mì đầu tiên ? - Người làm bánh mì ! Từ đó ta suy ra ...
Một thủ thuật của đám "Truyền thông mất dạy" cấu kết với đảng Dân Chủ cầm đầu bởi Adam Schiff trong một "cuộc săn phù thủy Coronavirus Cộng Sản Trung Quốc" mới, để tái diễn trò đàn hạch Tổng Thống Trump sau vụ thất bại "săn phù thủy Russia" và "phù thủy bánh ít đi bánh qui lại Ukraina" do tập đoàn Dân Chủ dàn dựng che đậy cho Obama và đám dân chủ ngấm ngầm hỗ trợ cho Trung Quốc cài cắm gián điệp khắp nơi trong nước Mỹ. Tin Reuters Ngày 28 tháng Giêng 2020, CIA khám phá và FBI đã Truy tố Charles Lieber giao sư khoa trưởng Sinh học đại học Harvard làm việc cho Trung Cộng và 2 nghiên cứu sinh Trung Quốc nghiên cứu tại Đại học Boston, một nữ sĩ quan quân đội nhân dân và một Bác sĩ về tội đánh cắp tài liệu và vi khuẩn sinh học chuyển giao về Trung Quốc. Theo tờ Newsweek ngày 29 tháng 2, việc Điều tra gián điệp Trung Cộng còn có liên quan tới các đại học MIT, Yale, Boston và 10 trường đại học trong nước Mỹ đã nhận ngân khoản dâng cúng lên đến 3.6 tỉ mỹ kim không khai báo theo luật nếu nhận hơn $250,000.
Đảng Dân Chủ đánh phủ đầu để che đậy những tội của phe ta như vụ cha con bác Phó Biden ăn chận tiền cứu trợ Ukraina, và Obama cùng Hillary (Clinton Foundation) đồng lõa nhận từ Hồng Thập Tự Quốc tế cả tỉ dollars tiền cứu trợ động đất Tahiti năm 2010, để chỉ xây có 6 căn nhà, và 3 người tố giác: 1 viên chức chính phủ Tahiti, một bác sĩ Mỹ, một Nữ phóng viên đều bị chết: do tự tử.
Chủ Nhật, 05 Tháng Tư 20206:11 SA
Hoan hô ! đả đảo ! hoan hô , đả đảo!..."Kẻ thù truyền kiếp...đánh cho nó cút!... ", "Đồng minh ...không bao giờ bỏ rơi ! ..."Bây giờ "đồng minh cao quý "đang đào tạo CA và quân đội cho thằng đã kêu nó là "kẻ thù truyền kiếp"!...
Có những vết thương nội tâm không bao giờ bình phục, có những mất mát quá lớn không bao giờ được bù đắp cho đủ, có những dòng nước mắt tủi hờn vẫn âm thầm nuốt vào trong , có những niềm uất hận vẫn phải tự giam hãm vì "lực bất tòng tâm"...Bao nhiêu điều nghiệt ngã, chúng vẫn bám theo những oan trái của kiếp người !
Hahaha.... Vô HNPĐ rất được xả stress vì dịch Vú Háng ! Em không giỏi tiếng Anh (viết một chữ sai lên sai xuống), không biết tiếng Pháp nên em lướt và trích dẫn các bài báo để chia sẻ thông tin , chớ em không chống ai mà cũng không "cuồng " ai hết! Nơi nào, thời nào , dù kẻ gian ác như quỷ cs hay ngông nghênh "tiền hậu bất nhất" cũng có những thằng "cuồng" ! Ai ngờ báo của người Việt bên Đức và bên Pháp đều là ..."tầm bậy" , toàn ở không "tự đặt tin giả" (sic) ,lại còn bày đặt ụp cả bài báo và chụp hình báo Đức lên này nọ ! Đâu cần "ra ngõ " mới "gặp anh hùng " , mở net (mạng lưới) ra cào một cái , "siêu anh hùng" "chạy đầy đường" ! (làm ơn lưu ý dấu ngoặc kép và của đơn của em ! cảm ơn!) Hahahaha......
bởi 
Chủ Nhật, 05 Tháng Tư 20202:43 SA
Vừa click web.haingoaiphiemdam.com. Tựa đề "Ông Trump ổng điên" làm tôi hết hồn liền coi trước tiên. Đọc hết bài. Tôi thích quá cười ha....ha... . Cái bọn TTTT chuyên xuyên tạc, tung tin giả đọc bài này xong, nó điên thật đó anh CCCD ạ!
Ông Trump không điên mà tụi "TTTT nó điên ! !"