Nhân sinh nhật cuả bác Hồ 19-5-1890: Đơn thưa cuả Cái Lồn !

Chủ Nhật, 19 Tháng Năm 20245:28 CH(Xem: 26005)
Nhân sinh nhật cuả bác Hồ 19-5-1890: Đơn thưa cuả Cái Lồn !

zzzzz
( HNPĐ ) Kính gửi quý Ngài cao cả:  Jesus, Thích Ca, Mohammed, Lạt Ma...
Kính gửi quý nhà  Đạo đức học
Kính gửi quý nhà Nhân chủng học
Kính gửi Bàn dân Thiên hạ..
Riêng tặng các chị em các nơi đầu chợ, cuối sông..
Đơn khiếu nại về việc: Tôi, ( Nguyễn , Lê, Trần...) Thị Lồn đã bị “abuse”  truyền kiếp..
 


Thưa các ngài
1.    Tôi xin tự giới thiệu. Tôi là một bộ phận quan trọng vào bậc nhất của cơ thể con người...Chẳng có bộ phận nào trong cơ thể lại có cả 2, 3 nhiêm vụ đối chọi nhau như tôi...Sinh đẻ cũng từ tôi, tiêu hóa cũng từ tôi, khoái lạc cũng ở tôi mà có…Trong tứ khoái: Ăn, Ngủ, Đụ, Ỉa thì Tôi đã chiếm tới 2 trong 4 khoản ấy rồi.


2.    Hai  là, ai cũng biết có Tôi, thì mới có thiên hạ…Trong cơ thể con người tôi cũng ngang hàng hoặc lớn hơn các cơ quan khác . Tại sao họ được gọi bằng chính tên loài người đặt cho là Con Mắt, Cái Mồm, Cái Mông…Cả những cơ quan vô tích sự như Cái Rốn…cũng được gọi bằng tên thật. Thậm chí cái bọn văn gia nghệ sĩ phù phiếm, luôn ca tụng, nịnh hót chúng..Còn tôi, Cái Lồn cứ phải nói tránh đi với những cái tên, như cho có vẻ đẹp hơn. Có đứa còn bịa ra những ngụy ngữ để mô tả tôi như một vùng nguy hiểm, nơi phát sinh ra những tai ương, hay một nguyên nhân gây nên cái rắc rối cho cuộc đời !


3.    Ba là: Thói thường bạn có cái cảm giác đỏ mặt lên, ấy là khi trong đầu bạn nghĩ đến một cái gì không phải: Tại sao khi nói đến tên tôi…Các người lại đỏ mặt…Tôi không phải, không hay ở chỗ nào chứ…? Tôi đã làm  cái quạt để “ mát mặt anh hùng”. Tôi đã là cái dù để “ che đầu quân tử “…Tại sao lại mắc cở khi nói đến tên tôi..Tại sao khi gọi cái Sống Mũi thì bảo là nói văn chương. Còn khi ai đó nói cái Mu Lồn thì bảo là tục tĩu ?


Tôi là nơi chào đời của từ ông Giáo chủ đến đứa chăn trâu…Có đứa mất dạy còn nói: Đứa bé mới sinh thường khóc ré vì vật đầu tiên bé thấy là…Tôi…Nói thế sao được…Đúng, đứa bé nào ra đời cũng khóc, bởi vì nó phải bắt đầu bước vào nơi gió cát, bụi trần với những xảo trá, đảo điên…Ôi, mỗi lần tiễn một người đi như thế, một người đang trong cánh cửa của ấm áp, của ôm ấp, để vào chốn hồng trần như thế…Tôi cũng khóc, nước “ mắt” tôi cũng tuôn trào…chứ bộ…


 Đã nói thì phải nói hết…Tôi thí dụ hành động Bú thôi nhé…Đó là đòi hỏi phải có của nhu cầu sinh lý, như đói ăn, khát uống…Tại sao nói Bú Vú thì nói được, lại còn ca tụng đó là lành thánh…tại sao nói Bú Lồn thì lại coi là dung tục, lại dè bỉu, lại che đậy, lại bài bác…Tôi hỏi quý vị…Con Vú nó có cái gì hơn tôi không chớ ? Nó có hữu dụng bằng tôi không chớ…Cùng lắm nó chỉ dùng cho ba đứa con nít…Còn tôi…Từ ông Clinton đến ông Hồ, ông Mao…Có ai trong các ông ấy không nâng niu tôi, không bú liếm tôi không chớ? Riêng với bác Hồ kính yêu thì, từ ngày có internet, rồi sự lan rộng của hệ thông tin này, những bí mật giữa bác với tôi đã được công khai hóa. Còn cảm giác có thật của tôi với bác, ấy là: “ trông bề ngoài bác, người ta, nhất là bọn thối mồm thường nghĩ đến những tài bá đạo chính trị, những âm mưu đen tối để giết đối thủ, giết dân lành…Nhưng với tôi, mỗi lần giao hợp với bác, tôi hoàn toàn thỏa mãn. Ở ngay trên bàn đá phẳng ở suối Lê Nin, ở ngay bên đống lửa hang Pác Bó cho đến khi bác đưa tôi lên giường nệm ở Bắc Bộ Phủ, rồi cả trên sàn gỗ của căn nhà sàn Ba Đình…Bác từ tốn nâng niu tôi, vuốt ve tôi, bú liếm tôi…Những lúc ấy, cả tôi và bác run lên bần bật. Xong việc, bác còn đùa: “ âm thanh cái giường giống như tiếng súng liên thanh ở Điện Biên Phủ  của chú Giáp!”

“ Gút” lại là câu hỏi: Trên thế gian này, con người mê nhất là những vỏ bọc bề ngoài như nón mũ, như đồ trang sức và y phục chứ gì ?…Thế mà, khi đến chung cuộc là cái giường thì tất tần tật những thứ đó bị ném xuống sàn, xuống đất. Thậm chí có người vì nóng vội đã xé toạc tất cả…Chỉ để chiêm ngưỡng và thưởng thức… có một mình tôi thôi !


Bọn bá láp Phiếm Đàm, mới đây thôi, chúng bị bọn CAM đánh sập, chết lên bờ chết xuống ruộng, chúng đã mất hết bình tĩnh khi ví tôi ( cái Lồn đáng kính ) với mặt ông Hồ Chí Minh…Đấy ý nói là sỉ nhục chứ gì? Nhưng mặt khác, hàng ngày chúng lại trưng tôi lên, trang trọng không thể thiếu những hình Playboy chụp tôi ở trang Lá Cải của chúng…Cái thì e ấp, cái thì lồ lộ, cái thì nửa kín nửa hở, nửa trong nửa ngoài, cái thì toang hoác…Có mả mẹ cái thằng đàn ông nào khi nhìn những hình Playboy đó mà chỉ nhìn dáng người, mái tóc . Hay khen những y phục ít oi trên người cô ta…hay chỉ nhìn chòng chọc vào cái Lồn như tôi cơ chứ….? Thế thì rủa xả bác Hồ hay tâng bốc ổng?.Lăng nhục bác Hồ hay vinh danh ổng?


Các người thường đem cái phạm trù đạo đức ra để khích bác tôi…tôi hỏi nhé: Thế nào là đạo đức…tắc tị phải không…tôi trả lời giùm như thế này: Đạo đức là thói quen, là phong tục…Đạo đức có thể đúng ở vùng này, sai ở vùng khác. Và, ngược lại. Thí dụ nhé…Ở Việt Nam, ngay chốn nhĩ mục quan chiêm, mà người  ta vạch quần ra đái. Không sao…Nhưng trai gái ( cũng đứng ngay chỗ đó ) mà hôn nhau xem, thiên hạ chỏ mõm vào kê kích liền…Trong khi ở Tây phương mà vạch quần vô cớ như vậy là bị bắt…còn hôn nhau thì tá lả…


Viết đơn đến đây tôi cũng nguôi ngoai cơn giận rồi…Tôi chỉ muốn đề cập đến văn hóa ví von của người Việt…Thương thì ví cái gì đẹp. Ghét thì ví với cái gì xấu. ( Thương thì trái ấu cũng tròn mà.. ).. Tôi cam đoan với quý vị tôi là biểu tượng của sự hy sinh, sự thanh cao thoát tục…Bác Hồ thì đã vào quá khứ rồi. Ví Tôi với xác chết nổi tiếng kia, hãnh diện thật nhưng cũng thấy ghê ghê làm sao ấy…tại sao quý vị không ví khuôn mặt tôi như cái mặt đần độn của ông tiến sĩ Nguyễn Phú Trọng. Hay cái đầu " No hair Xứ Quảng" cuả Nguyễn Xuân Phúc. Thậm chí giống mặt thiết bì cuả ông y tá, Cựu thủ tướng Dũng?
 …Ôi, những bộ mặt quyền uy làm nghiêng thiên hạ kia mà ví với dung nhan của tôi…Đến chết tôi cũng thỏa lòng !
Bởi vậy…các vị cứ ví đi tôi như thế đi…chứ thử nói cái mặt của đám tư bản Đỏ, no cơm ấm cật. Cứ ví chúng giống tôi, tức là Giống Cái Mặt Lồn như đúc đi…đã nghe tôi đã thấy đê mê rồi…Tôi xin thề rằng, được như thế tôi sẽ không bao giờ băn khoăn hay thắc mắc hết !!!
…Đấy là quý vị đã xiển dương bà thi sĩ Thiên tài Lồn có danh bút là Hồ Xuân Hương rồi đó…Bà ấy là mẹ đẻ văn chương thoát tục…Bà ấy, ví von tôi, mô tả tôi thường lấy những vật hữu dụng, những quả ngon như Cái Quạt, như Trái Mít… để so sánh.
Có đâu nào như quý vị…


Quý ngài thắc mắc là sao cả hơn 2000 năm tôi ở đâu, căm phẫn như thế, sao bây giờ mới đâm đơn kiện là sao…Chắc có ông còn cho rằng, bây giờ sex, siếc lạc hậu rồi.. Robot tình dục lan tràn rồi. Sợ ế độ nên tôi mới tự đánh bóng lại chứ gì… Tôi xin trả lời thẳng:
-    Một là, thời này, cái internet nó nhanh lắm hữu hiệu lắm. Đơn tôi viết xong 1 phút thì nó đã đến tận thiên đình rồi..
-    Hai là, sông có khúc, người có lúc. Như tên tôi đã nói, ngày trước, ví tôi với mặt bác Hồ, với tụi vẹm thì tôi còn hãnh diện..Nay, cháy nhà đã ra mặt chuột, ví mặt tôi như mặt men mét, mặt dơi tai chuột của Bác, tôi đâu có chịu !
Này,  hãy căng con mắt mà nhìn xem tôi bành ra cho quý vị chiêm bái, rồi quý vị nỡ lòng nào ví cái thánh vật này giống cái mặt chì phản phúc, đểu cáng của Phạm Minh Chính nào..
Mặt nó là mặt thiết bì, phẳng trơn, nhẫn thín, nước da mặt thì tứ thời men mét, đầu không còn mấy sợi tóc... Khi nóng giận thì mặt nó sưng lên như lồn trâu đến tháng đẻ…Còn nhìn xem…Tôi là cái “ view “ rất có duyên, có khe trong róc rách, có hoa lá xanh tươi bốn mùa, có góc có cạnh…đỏ au..lúc nào cũng lấp lánh ánh mặt trời cuả bình minh vưà ló dạng !
Còn nữa, theo sinh lý học…Khi nào tôi muốn, hay không muốn đều lộ ra bên ngoài..
Còn mặt cái thằng Trọng nọ , Phúc kia, nó cứ lì ra như phiến đá mài…ai muốn đem cha đem mẹ nó ra giũa…Nó cứ nghệt ra, có khi nó còn chọc cho người ta làm việc ấy..


Phàm những thằng gọi là đàn ông…Từ ông Tổng thống cho đến người đi cắt cỏ. Từ những ông già khằng già khít như ôn lão dịch vật Hồ Chí Minh. Khi đối diện với tôi thì ai nấy đều bừng bừng phấn khí. Ấy, họ mới là con người. Con người của âm dương hòa hợp ! Âm dương vốn tương khắc , nhưng vì lúc ấy 2 vật đối chọi chết sống với nhau cùng nằm trên một chiếc giường để cho thủy hỏa tương giao…Từ đó trạng thái tinh thần của họ mới quân bằng ,họ quan hệ với nhau rất ư là có tình có lý…


Còn cái này nữa, tôi huỵch toẹt ra luôn cho những đứa trong bọn Phiếm nó biết, chúng nó nỡ lòng nào lại ví tôi với cái mặt của con đĩ sồn sồn Nguyễn Thị Kim Ngân, cái con vẹm bán xổ số ở Tiền Giang, mặt hoa da phấn nhưng bị bệnh trĩ ngoại kinh niên... Nó ví tôi như thế…tức là ví cái Lồn của vợ nó cũng giống như thế  à?
Nếu như thế thì nó tự làm nhục người đầu gối tay ấp của chúng hay sao?
Nếu như thế thì khi hứng tình đứng trước vợ nó… làm sao nó cương cứng được cơ chứ?, làm sao nó có thể hôn hít được, làm sao nó có con có cái được cơ chứ?
Nói trắng ra…Nó có thể ăn cơm bằng mồm được, khi đứng ngày một xác súc vật hay đống rác tanh hôi không chớ ???
Cuối cùng, tôi xin kết luận bằng một câu trong Kinh Tân Ước: "Rendre à César ce qui appartient à César, et à Dieu ce qui appartient à Dieu."…Cái gì của César hãy trả lại César, cái gì của Thượng đế xin trả lại cho Người ! “
Tên tôi như thế nào, xin trả cho tôi, sòng phẳng, không viết tắt, không ai phải đỏ mặt khi nói đến tên tôi.
Xin thẳng thắn và kiêu hãnh hô to: Tên Tôi Là Lồn !
Xin cùng tôi hô to khẩu hiệu: " Cái Lồn là sự nghiệp vinh quang cuả con người, chân lý ấy không bao giờ thay đổi"
Xin chào và xin cứu xét đơn này, quý vị nhá !

( Nguyễn , Lê, Trần...) Thị Lồn kính bái !
( Trong lúc nóng giận, Lồn tôi có hơi vung vãi khi khen, lúc chê, và đã xử dụng một vài chữ của Việt Cộng, xin quý vị niệm tình tha thứ ! )
( Đồ Ngu sao lục )

( HNPĐ )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 12 Tháng Sáu 20235:10 CH
Khách
Thằng Nguyễn Tất Thàn(Can) chưa tan thành cứt sao? Lạ quá.
Thứ Sáu, 02 Tháng Sáu 202311:00 CH
Khách
Đã lâu rồi tôi koong vào tờ bào HNPĐ , thành thât càm ơn doc hêt làm tôi cươi bế bụng thân ai ĐN .
Thứ Ba, 23 Tháng Năm 20235:30 CH
Khách
Chỉ có người đạo đức thiệt mới cảm phục tác giả "thư khiếu nại" này. Nhưng tác giả sẽ thiếu công bằng nếu không giúp nốt C.C viết "thư khiếu nại".
Thứ Bảy, 22 Tháng Năm 20211:50 CH
Khách
Câu đối hay thời đồ đểu . Nghe nói cụ CTQH Kim Ngân là dân Gò Công !?:
"Trai Hóc Môn vừa hôn vừa móc
Gái Gò Công hết gồng lại co "
Hôn -móc cái gì ? Sao gồng , sao co ?
Thứ Tư, 19 Tháng Năm 20213:24 CH
Khách
BAI NAY NEN DUA VAO SACH GIAO KHOA . BAI VIET HAY NHAT TU TRUOC TOI GIO
Thứ Tư, 06 Tháng Hai 20197:11 CH
Khách
HOAN HO VA CAM PHUC ONG DO NGU
Hoan hô tác giả Đồ Ngu
Bài viết đang được đọc một cách trang trọng ( vì đúng quá )
Xin đừng ( làm ơn ) bắt chước kiểu đạo đức giã của VC , chẳng hạn khi chúng nó nói về chuyện chịch, chuyện giao hợp v...vv,, thì chúng gọi là ( hai người đang làm CHUYỆN ẤY )
Chuyện ấy là cái chuyện ( mả mẹ ) chúng mày à ? quân VC ! VC là vua ĐẠO ĐỨC GIẢ !!
Thứ Ba, 05 Tháng Hai 20198:45 CH
Khách
Kính bái, kính phục tài viết văn tả chân của Huynh. Qưa là Thần Lồn không sai.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo