Lê Xuân Nghĩa - Trực thăng Nga hạ Leopard-2 ?

Thứ Tư, 07 Tháng Sáu 20238:00 SA(Xem: 747)
Lê Xuân Nghĩa - Trực thăng Nga hạ Leopard-2 ?

lxn_06 

Nga công bố hình ảnh trực thăng Ka-52 tiêu diệt tăng Leopard-2 của Ukraine.

Hãy khoan nói về cư dân mạng toàn cầu đang đề xuất đổi ngày 01-04 (Ngày quốc tế nói dối) sang ngày 06-06 sau khi xem cái gọi là “bằng chứng” của Nga. Mà hãy để chính người Nga nói về vấn đề này cho khách quan.

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố một video vào đầu ngày hôm nay được cho là cho thấy trực thăng Ka-52 bắn vào xe tăng "Leopard-2", mà họ gọi là "bằng chứng video đầu tiên" về loại hình này.

Tuy nhiên, kênh Voienniy Osvedomitel của Nga đã công nhận đây không phải là Leopard-2, thậm chí không phải xe tăng mà là một phương tiện nông nghiệp thông thường:

"Chúng tôi không muốn nói bất cứ điều gì, tuy nhiên, chiếc xe trong đoạn phim do Bộ Quốc phòng Liên bang Nga công bố với hình dáng của nó trông không giống bất kỳ chiếc xe tăng nào cả.

Những hình ảnh này gợi nhớ nhiều nhất đến máy gặt đập liên hợp. Điều này được chứng minh bằng các mũi khoan (ống) dỡ hàng gắn trên cao đặc trưng, ​​do vị trí của chúng, rõ ràng không phải là súng. Ngoài ra, "xe tăng" không có bất kỳ dấu hiệu nào của "tháp pháo".

Trong khung hình thứ hai của vụ va chạm tên lửa, có thể thấy rõ bốn bánh của một chiếc máy kéo tương tự như máy phun thuốc John Deere 4830."

LÊ XUÂN NGHĨA 06.06.2023
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn