Biếm: Khi thần dê nổi cơn thịnh nộ

Thứ Ba, 13 Tháng Mười Hai 202210:00 SA(Xem: 719)
Biếm: Khi thần dê nổi cơn thịnh nộ

Chu Mộng Long

12-12-2022

Từ khi Dớt cai quản cả bầu trời lẫn mặt đất, thần Dê không còn dám đòi gái công khai. Học tập và làm theo gương Dớt, thần Dê chỉ còn biết lén lút vào sân gôn để mua dâm với gái gôn.

Sân gôn Olympia có hàng rào bao phủ như sở thú, khó có quan trên trông xuống người ta trông vào, thần Dê tha hồ thể hiện thú dâm của mình. Vả lại, nếu có quan, hay thậm chí thần tối cao Dớt vào đó thì lòng vả cũng như lòng sung, đố ai dám tố ai.

Hôm đó thần Dê vừa được quả bất động sản, bèn hối lộ một nửa cho thần Dớt vừa chi một phần vào sân gôn, bao sân luôn cho Dớt.

Thần Dê vác cái gậy gôn to tướng, nghênh ngang vào sân gôn. Dớt vừa nhìn thấy đã bật cười:

– Gậy thật hay gậy gioả vậy choa?

Thần Dê thề, đó là gậy thật 100%. Thần Dớt trầm trồ:

– Cái gậy này hơn chiếc gậy của tau đấy!

Nghe vậy, thần Dê hốt hoảng:

– Không doám. Gậy của ngài đánh một phoát roa sấm roa sét. Gây của hoạ thần chỉ đánh roa nước thôi ạ.

Thần Dớt biết thần Dê nịnh, nhưng cũng tỏ ra ôn hòa với thần Dê:

– Nhưng mà nghe nói sân này không cho dùng gậy cá nhân. Dùng gậy do sân gôn phát.

Đúng lúc ấy, có một gái gôn xuất hiện, mang ra cả một mớ gậy cho các thần lựa chọn. Thần Dê mới nhìn đã chửi:

– Dẹp hết đi, tau dùng gậy của tau!

Gái gôn trông chừng 20 tuổi, gương mặt xinh xẻo, da trắng hồng, mặc đồ thể thao màu xanh nước biển ôm lấy thân người tròn lẳn. Cái eo thon, mông, ngực nở, chân dài. Thần Dê hút mắt vào giữa lỗ gôn mà tưởng tượng đưa chiếc gậy của mình vào đó. Bất chấp thần Dớt đang đứng bên cạnh, mà sợ gì khi ông ta đã nhận cả tỷ hoa hồng, thần Dê gạ luôn cô gái:

– Cho anh dùng chiếc gậy này. Dùng xong anh tẹng em luôn!

Cô gái nhìn chiếc gậy của thần Dê thì hốt hoảng. Chiếc gậy này chỉ cần phang một cái, lỗ gôn sẽ rách đến đường chân trời. Cô gái co rúm người lại:

– Xem thần thoa moạng. Quy định ở đây không được phép dùng gậy ngoại hoạng như của ngài. Chủ sẽ soa thải em. Mà chủ chưa soa thải thì em đã chét mất.

Vốn thần Dê chưa biết nài nỉ ai bao giờ. Xưa nay, hễ thần muốn là được, nay có đứa dám chối từ? Thần nổi cơn thịnh nộ như một dâm thần chân chính:

– Thế thì tau cho mày chét!

Chiếc đang chỉa xuống mặt đất bỗng bật lên trời, lẽ ra chọc thẳng vào lỗ gôn, nó lại quất thẳng vào đầu cô gái. Cô gái lăn ra bất tỉnh. Do trên bảo một dưới nghe mười, chiếc gậy bật mạnh quá nên bỗng gãy làm đôi.

Thàn Dớt không ngờ thần Dê có sức mạnh kinh hoàng như vậy, vội vàng bỏ chạy. Vả lại, nếu làm to chuyện ra thì mụ Hera có đôi mắt bò cái biết được sẽ nổi cơn ghen lên, sóng gió ngập cả bầu trời. Dớt lo trốn biệt tăm hơi. Thần Dê bị gãy mất nửa cây gậy, vừa nuối tiếc vừa lo. Lo vì chuyện thiên hạ đồn ra ngoài thì xui xẻo. Bèn rút êm.

Ban quản lý sân gôn đưa cô gái vào bệnh viện và lu loa lên thần Dê hiếp dâm. Hội gôn tẩy chay luôn thần Dê. Báo chí đăng tin nhưng sợ thần Dê, bèn viết tắt D. làm cho người ta nhầm tưởng đó là ông chủ bất động sản kiêm hội đồng dân đất Qoảng.

Dư luận ồn ào lên đòi thần Dớt trừng phạt thần Dê theo luật. Dớt định ra lệnh cho các chiến binh bắt thần Dê nhưng sợ thần Dê khai bậy, nên chỉ dọa thôi. Các chiến binh cũng biết chuyện này, nhưng im re. Nghe thần Dớt dọa, thần Dê, trong lúc tìm cách khôi phục chiếc gậy quý, đã buông mồm chửi: “Béc cái con k*c!”

Từ đó, mặc dù dân tôn thờ thần Dớt như thần tối cao, nhưng vẫn giữ tục tế gái cho thần Dê, vì sợ thần nổi cơn thịnh nộ thì chết hết gái trần gian.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)