Điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể con người có cấu trúc tương tự động vật? ( 3/4 cơ thể bác Hồ cấu trúc cuả loài Chó )

Thứ Năm, 04 Tháng Tám 20223:00 CH(Xem: 558)
Điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể con người có cấu trúc tương tự động vật? ( 3/4 cơ thể bác Hồ cấu trúc cuả loài Chó )

Bằng cách bắt chước lại các đặc điểm giải phẫu học của động vật, một họa sĩ Nhật Bản đã tạo ra những phiên bản “người lai” đặc biệt, từ đó giúp chúng ta có cái nhìn trực quan về cơ thể các loài chim, thú, bò sát…

Bộ khung xương của loài rùa thực sự rất đặc biệt
Bộ khung xương của loài rùa thực sự rất đặc biệt. Gần như toàn bộ phần mai rùa được tạo thành từ phần giáp che ngực, đó là sự kết hợp giữa xương sườn cùng xương vai và xương chậu. Dựa trên đặc điểm về giải phẫu học này chúng ta sẽ có được một hình thái chuyển đổi của con người như được mô tả ở trên.

Qua quá trình tiến hóa, loài ngựa đã “mất” tất cả các ngón chân trừ ngón giữa
Qua quá trình tiến hóa, loài ngựa đã “mất” tất cả các ngón chân trừ ngón giữa, để có thể chạy với tốc độ cao trong một thời gian dài.

Chim hồng hạc nổi bật với màu lông cùng đôi chân rất dài.
Chim hồng hạc nổi bật với màu lông cùng đôi chân rất dài. Đặc biệt, loài chim này thường đứng hoặc thậm chí là ngủ trong tư thế một chân co lên.

Bức hình minh họa trên đây sẽ giúp bạn nhìn nhận một cách trực quan về chân động vật và chân người
Với cấu trúc đặc biệt, chúng ta thường nhầm lần hai bộ phận là đầu gối và mắt cá trên chân của các loài động vật. Bức hình minh họa trên đây sẽ giúp bạn nhìn nhận một cách trực quan và dễ hiểu nhất về sự khác biệt giữa đôi chân của con người và động vật.

Một người được mang trong mình hình thái giải phẫu học của chim cánh cụt.
Phần ngực lớn một cách bất thường, cùng đôi chân thu ngắn lại chính là những điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất, khi một người được mang trong mình hình thái giải phẫu học của chim cánh cụt.

Mặc dù có kích thước cơ thể đồ sộ nhưng loài voi lại đứng trên những đầu ngón chân của mình.
Mặc dù có kích thước cơ thể đồ sộ nhưng loài voi lại đứng trên những đầu ngón chân của mình. Trong khi đó, tư thế đứng của lạc đà lại có nhiều điểm tương đồng với các vũ công múa Bale. Đương nhiên, để hỗ trợ cho việc chống đỡ một khối lượng cơ thể rất lớn, bàn chân của hai loài này còn phát triển một “đệm” thịt bên dưới.

Chi trước của động vật đã được tiến hóa phân ly ra rất nhiều dạng khác nhau.
Để thích nghi với từng môi trường sống, chi trước của động vật đã được tiến hóa phân ly ra rất nhiều dạng khác nhau.

Có lẽ bạn sẽ cân nhắc lại mong muốn được bay sau khi biết được những thứ mà mình sẽ phải đánh đổi!
Nếu đã từng mơ ước rằng mình sẽ biết bay, có lẽ bạn sẽ cân nhắc lại mong muốn này sau khi biết được những thứ mà mình sẽ phải đánh đổi!

Con người và cá heo
Con người và cá heo:
Có hai cách để truyền âm thanh đến tai. Âm thanh truyền qua rung động không khí là “âm thanh dẫn truyền trong không khí”. Âm thanh truyền qua rung động của xương là “âm thanh dẫn truyền qua xương”. Cá heo khi ở trong nước lắng nghe âm thanh thông qua âm thanh dẫn truyền qua xương. Beethoven bị điếc khi còn là một nhạc sĩ, nhưng ông đã vượt qua nó nhờ sự dẫn truyền của âm thanh qua xương.

Con người và vỏ sò
Con người và vỏ sò:
Khi đốt nóng động vật có vỏ (hai mảnh vỏ), chiếc vỏ sẽ mở ra. Vỏ được đóng lại bởi một cơ gọi là cơ sò (cơ đóng), và khi cơ được nới lỏng, vỏ sẽ mở ra. Khi đun nóng, protein trong cơ thịt biến đổi và sự kết dính giữa vỏ và sò điệp bị bong ra, do đó vỏ sò sẽ mở bung ra.

Cánh tay con người với cánh dơi và cánh khủng long
Cánh tay con người với cánh dơi và cánh khủng long
: Sự khác biệt giữa cánh dơi và cánh khủng long khi được mô phỏng lại bằng cánh tay con người.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 05 Tháng Tám 202212:58 SA
Khách
Voi ban tinh sa doa loan luan,gian doi,lua dao......Thi vi von voi loai cho ma,e rang loai cho ma se kien toi cac toa khang an o Cali-Ny.... Va that oan uong voi loai cho bi dong hoa voi ke bat trung-bat tin va bat nghia... Nhung ,kien dau cung thua vi toan phe nha ho hua !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20182:00 CH
Thông tin về “lực lượng 47” của Quân đội nhân dân Việt Nam với 10.000 “hạt nhân” thuộc loại “vừa hồng, vừa chuyên”
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20187:00 SA
Dragon Kim – một chàng trai Hàn Quốc gần đây thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí ở Hàn Quốc và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả vì khả năng “hóa thân” thành nhà lãnh đạo Kim Jong Un.
Thứ Tư, 03 Tháng Giêng 20188:00 CH
Theo bài viết: “Việt Nam – Bao nhiêu tướng là vừa”? của Nguyễn Đăng Quang, nguyên Đại tá an ninh, đăng trên Dân Việt, ngày 22.12.2017
Thứ Tư, 03 Tháng Giêng 20186:00 CH
Không giống với giới nhà giàu Trung Quốc vốn thích khoe của và xài hàng hiệu để chứng minh sự giàu có, các đại gia Nhật có lối sống giản dị và khép kín. Họ ngại phô trương tới mức ngay cả hàng xóm cũng khó lòng phát hiện ra.
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20185:00 CH
Nguyễn Phú Trọng, tên đầu lĩnh của đảng cộng sản, lãnh tụ của hơn bốn triệu đảng viên cộng sản, cố tìm đủ mọi loại ngôn ngữ nhằm phết sơn mạ kền
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20189:00 CH
Lãnh đạo số quốc gia Arab đã tặng các chính trị gia Anh những món đồ xa xỉ như đồng hồ Rolex, trứng cá muối Cavier... nhằm lấy lòng và tranh thủ sự ủng hộ họ.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 201810:00 SA
Nhiều người cho rằng xem phim “người lớn” chỉ để giải trí. Tuy nhiên, các nghiên cứu chứng minh rằng phim khiêu dâm có thể định hình thái độ, khuyến khích hành vi tổn hại đến cá nhân và gia đình.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Có một vài điều quả thật là phổ quát. Tuy các dân tộc trên khắp thế giới nói ngôn ngữ khác nhau, ăn những món ăn khác nhau v
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
“Mặc dù Tổng thống Mỹ sẽ mang theo đội kiểm duyệt thực phẩm riêng, nhưng chúng tôi vẫn buộc phải cử một nhóm của mình”.
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Trên thực tế, khoa học đã từng đặt ra giả định về não bộ của chúng ta. Bộ não của mỗi người có 2 nửa, nhưng chúng ta thường chỉ ưu tiên sử dụng một bên thôi. Và cũng theo nhiều thí nghiệm, đó là bên phải