'Người đàn ông khỏe nhất hành tinh' nâng 4 mỹ nhân cùng lúc để chuẩn bị 'cuộc chiến Titans'

Thứ Hai, 25 Tháng Giêng 20215:00 CH(Xem: 1374)
'Người đàn ông khỏe nhất hành tinh' nâng 4 mỹ nhân cùng lúc để chuẩn bị 'cuộc chiến Titans'

Eddie Hall từng giành chiến thắng ở giải đấu "Người khỏe nhất hành tinh" năm 2017. Eddie Hall sẽ có trận đấu quyền Anh với đối thủ hạng nặng Hafthor Bjornsson vào tháng 9 năm 2021. 

Trận đấu này được báo chí thế giới nhận định là "cuộc chiến Titans" (cuộc chiến giữa các vị thần). Khi cả hai đều là những người có sức mạnh "khủng khiếp". 

Để chuẩn bị cho trận đấu này, Eddie Hall mới đây đã đăng tải một đoạn video tập luyện rất thú vị khiến nhiều đấng mày râu phải thán phục. 

Cụ thể trong đoạn video này, Eddie Hall ngồi xuống một chiếc ghế tập tạ, sau đó để 4 người phụ nữ bám trên thanh tạ và anh đã nâng bổng cả 4 người một cách nhẹ nhàng. 

Video này sau đó đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và hầu hết đều ấn tượng với sức mạnh của Eddie Hall. 

Một tài khoản Twitter viết rất dí dỏm: "Eddie Hall thật sự không phải người bình thường. Tôi đã chỉ một người là... vợ mình, còn ẵm không nổi chứ đừng nói 4 người". 

Theo Eddie Hall, anh đã giảm trọng lượng của mình xuống còn 160kg và cảm thấy rất khỏe để sẵn sàng cho mọi thử thách về sức mạnh. 

Eddie Hall nói: "Tôi đang ở mức khoảng 162 hoặc 161 kg. Tôi cảm thấy rất tốt... Tôi sẽ tiếp tục tập luyện những kỹ năng thi đấu quyền Anh để sẵn sàng cho trận đấu sắp tới".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn