Chồng về sớm và phát hiện vợ ngoại tình, đường hầm trong phòng ngủ còn dẫn đến điều khó tin hơn

Thứ Hai, 11 Tháng Giêng 20219:00 SA(Xem: 1552)
Chồng về sớm và phát hiện vợ ngoại tình, đường hầm trong phòng ngủ còn dẫn đến điều khó tin hơn

Các công trình xây dựng được tạo nên để giúp con người có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn, nhưng đôi khi, cũng là để họ có thể "rộng đường" trong chuyện ngoại tình, giống như một người đàn ông tên là Alberto dưới đây.

Chồng đi làm về sớm hơn thường lệ, sững sờ chứng kiến cảnh tượng khó tin trong phòng ngủ

Được biết, Alberto là một thợ xây, sống ở bang Baja California của Mexico. Là người đã có gia đình, nhưng Alberto lại nảy sinh mối quan hệ bất hợp pháp với một cô nàng hàng xóm tên là Pamela cũng đã có gia đình. Chồng của Pamela là một nhân viên bảo vệ nên đã thường xuyên vắng nhà và điều này vô hình chung đã khiến cho cặp đôi có nhiều cơ hội lén lút qua lại với nhau.

Để có thể duy trì chuyện tình bí mật, Alberto đã đào một đường hầm công phu nối liền nhà của anh ta tới tận... phòng ngủ của Pamela tại Tijuana, Villas del Prado 1. Vậy là mỗi khi chồng của Pamela đi làm, Alberto có thể thoải mái đến gặp nhân tình mà không ai hay biết.

Chồng về sớm và phát hiện vợ ngoại tình, đường hầm trong phòng ngủ còn dẫn đến điều khó tin hơn - Ảnh 1.

Đường hầm bên dưới phòng ngủ nhà Pamela do Alberto tạo ra trông khá chắc chắn và chuyên nghiệp, với bề rộng lên tới 60 cm. (Ảnh: Daily Mail)

Không rõ cặp đôi đã duy trì mối quan hệ lén lút này được bao lâu, nhưng một hôm, Jorge, chồng của Pamela bất ngờ đi làm về sớm và phát hiện ra, hình như trong phòng không chỉ có một mình vợ anh ta.

Ngó xuống gầm giường, Jorge không thấy có ai. Nhưng sau đó, anh ta phát hiện ra Alberto đang trốn phía sau một chiếc ghế sofa. Kỳ lạ thay, khi tới gần thì Jorge lại thấy Alberto biến mất. Tìm kỹ hơn, Jorge nhìn thấy một cái đường hầm ở bên cạnh chiếc ghế sofa.

Sau đó, Jorge đã được chứng kiến một cảnh tượng độc nhất vô nhị, có lẽ là không giống với bất kỳ một câu chuyện ngoại tình nào khác.

Đi xuống đường hầm, người chồng càng bất ngờ hơn khi biết nó dẫn tới đâu

Khi leo xuống tận cùng cái đường hầm này, Jorge đã sững sờ phát hiện ra nó dẫn thẳng tới... phòng ngủ của Alberto, và hài hước hơn nữa là vợ của Alberto còn đang nằm ngủ sờ sờ trên giường, không hề hay biết trên đầu mình vừa bị cắm một đống sừng.

Đến lúc này, Alberto đã khẩn thiết cầu xin Jorge im lặng trở về, không gây tiếng động vì điều đó sẽ đánh thức vợ của anh ta dậy và mọi thứ trong cuộc sống của anh ta sẽ bị hủy hoại. Anh ta hoàn toàn không có ý định bỏ vợ và phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

Chồng về sớm và phát hiện vợ ngoại tình, đường hầm trong phòng ngủ còn dẫn đến điều khó tin hơn - Ảnh 2.

Câu chuyện thợ xây đào đường hầm để qua lại với nhân tình nhanh chóng nổi như cồn trên các trang tin tức và mạng xã hội.

Tất nhiên, đang trong cơn điên tiết thì Jorge đời nào lại đi nghe cái lời van xin vớ vẩn này, thế nên anh ta đã làm ầm ĩ lên hết sức có thể và làm cho bà vợ kia thức giấc. Cuối cùng, Jorge và bà vợ này đã cùng hợp sức nện cho Alberto một trận nên thân cho chừa cái tội "chim chuột" vợ người khác.

Sau đó, những người hàng xóm đã phải báo cảnh sát và lực lượng này đã nhanh chóng có mặt để đưa Alberto đi, đề phòng trường hợp những người trong cuộc cả giận mất khôn lại đe dọa tới tính mạng của anh ta.

Hiện chưa rõ những người liên quan sẽ giải quyết vấn đề này ra sao, chỉ biết rằng những bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy một đường hầm bằng bê tông trông khá chắc chắn và chuyên nghiệp, với bề rộng chừng 60 phân đã được xây dựng, nối 2 phòng ngủ của Alberto và Pamela.

Không biết Alberto đã phải mất bao lâu để hoàn thành nó, nhưng được biết, để giữ bí mật tuyệt đối, anh ta đã một mình hoàn thành công trình có một không hai này.

Nhiều cư dân mạng sau khi biết câu chuyện tưởng chỉ có trên phim này đều bày tỏ sự "khâm phục" trước khả năng đào đường hầm quá đỉnh và sự liều lĩnh đến bá đạo của người đàn ông tên Alberto.

"Anh ta xây được hẳn đường hầm nối 2 căn nhà với nhau, đúng là một anh chàng tài ba đấy chứ nhỉ. Thế này có xảy ra chiến tranh chắc anh ta cũng chẳng phải lo gì hết", một người hài hước bình luận.

"Một đường hầm được xây dựng trong phòng ngủ của mình mà ông chồng của Pamela và bà vợ của Alberto không biết ư? Tôi cũng xin vái lậy cái sự vô tư của họ", một người nữa cho biết ý kiến.

"Tôi đã từng đọc nhiều câu chuyện ngoại tình, nhưng chưa có câu chuyện nào khiến tôi cười đến chảy nước mắt như câu chuyện này", người thứ ba khẳng định.

Theo Daily Mail & The Sun

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 11 Tháng Giêng 20215:33 CH
Khách
Anh tho xay duong ham nay co mot khong hai qua sieu dang nghi ra Duoc chieu thuc do nhung con mot thieu sot Neu lan sau ma thuc hien lan nua Thi phai nho gan chuong bao dong va khoa cua trong lai khi Hanh dong ,chuc may man .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn