Quốc Khánh cái đéo gì mà Chủ tịch nước tránh mặt vậy? ( Xin lỗi, đề bài cuả HNPD )

Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20206:42 SA(Xem: 1700)
Quốc Khánh cái đéo gì mà Chủ tịch nước tránh mặt vậy? ( Xin lỗi, đề bài cuả HNPD )

Phạm Minh Vũ - Quốc khánh Lãnh tụ tránh mặt


Thủ tướng chủ trì lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh
                  Lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020).
Tối qua 28/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân chủ trì lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9). Đến dự có sự tham gia của các cơ quan ngoại giao quốc tế.
Quốc khánh thường là dịp để mỗi quốc gia bày tỏ niềm vui ngày lập quốc, cũng như mượn đó là diễn đàn để gửi gắm nhiều thông điệp đối ngoại chiến lược, giúp định hình mối quan hệ tốt hơn các quốc gia khác và thể hiện lập trường trong một số vấn đề đang tồn tại.
Nguyễn Phú Trọng là tổng bí thư, chủ tịch nước, là nguyên thủ một quốc gia lại tiếp tục vắng mặt trong những dịp quan trọng như thế này là một điều thiếu sót vô cùng lớn. Trong khi đó, Việt Nam cần vận động quốc tế ủng hộ lập trường của Việt Nam ở Biển đông, đồng thời kêu gọi bác bỏ những yêu sách phi pháp của trung cộng trên các vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam.
Mới hôm qua đây thôi, tin tức cả thế giới loan tải về vị Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã từ chức vì lý do không đủ sức khỏe. Cha ông ta bảo rằng “lựa sức mà làm” để nói về việc chọn công việc vừa tầm để làm, nếu không quá sức chỉ hại mình hại người mà thôi.
Thân là một nguyên thủ quốc gia, nắm trọn vận mệnh toàn dân tộc trong tay, thế nhưng chẳng hiểu lý do gì Nguyễn Phú Trọng lại khăng khăng ôm chặt ghế không chịu buông? Một khi không đủ sức gánh vác thì nó hại mình hại người, với quyền lực tối cao như ông trọng thì thật tai hại thay, nó hại cả một dân tộc, làm đất nước điêu linh. Quả thật, nhìn thủ tướng người ta tự trọng tử tế bao nhiêu thì nhìn lại lãnh đạo Việt Nam nó trơ trẽn, nó bỉ ổi bấy nhiêu.
Lãnh đạo đảng thì đảng viên của mình bỏ chạy ôm tài sản tham nhũng qua Síp.
Lãnh đạo nhà nước thì chính quyền đồi bại, tham ô, lãng phí, hách dịch với Dân.
Lãnh đạo quốc gia thì Nhân dân lầm than, đói khổ oan sai triền miên.
Vậy mà ông trọng luôn miệng kêu là cán bộ luôn vì Nước vì dân, tôi đang thắc mắc là Nước nào? Dân nào ông trọng? 
Phạm Minh Vũ
(FB Phạm Minh Vũ
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20205:08 CH
Khách
Hiếm có QG nào tổ chức lễ Quốc Khánh trước cả tuần, hay là thằng háo danh- ham quyền - bám lợi- 1 đít ngồi 2 ghế ( đời nào nó để cho thằng Phất chủ trì lễ QK) đã tịch rồi ! Chờ tới ngày 2-9 báo tin nó chầu thằng Hồ cho có vẻ "thần thánh" ?!
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20205:03 CH
Khách
Voi Lu Cong San VN thi 2 Chu Quoc Khanh La Vo Nghia. Phai goi la Quoc Tan !
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20203:41 CH
Khách
Cái đảng này là vc, mà cũng là cái bọn cướp thì chúng nó muốn lú ra hay thụt vào là chuyện rất thường của đảng cướp, khi chúng thấy ở Biển đông mất, hay chúng làm chuyện tồi bại, tham ô, ăn cướp tài sản cuả dân thì Trọng thụt vào, khi Trọng lú ra là thấy có dollar.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20175:55 SA
Hỏa hoạn đã thiêu rụi mái nhà lưu niệm của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, trong khu di tích căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính – Kháng chiến Nam Bộ.
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20173:07 CH
Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vào ngày 3 tháng 12 năm 2017 tổ chức đám tang cho bà mẹ của ông. Khác với xưa ngày này
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20174:54 SA
Nhiều phụ nữ được bác sĩ lấy máu ở cánh tay rồi tách tiểu cầu và chất trẻ hóa, sau đó đưa vào âm đạo để tân trang vùng kín.
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Đã bàn nhiều về cách làm giàu ở Mỹ, nay tôi xin kể về chuyện trở về quê hương, “nghỉ hưu” sau nhiều năm bôn ba trên đất khách của tôi.
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
Tin đính hôn của Harry và Meghan Markle được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Anh
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
Trong một bài báo được đăng tải trên tạp chí Journal of Sexual and Relationship Therapy (Tập san Trị liệu tình dục và Mối quan hệ), khẳng định trong tương lai gần
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Tổng thống Trump tự đánh giá ông đã giúp cho nền kinh tế bùng nổ và làm tốt hơn bất kỳ vị tổng thống Mỹ nào trong 10 tháng, bất chấp khó khăn từ cuộc điều tra Nga can thi
Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một 201711:00 CH
Bệnh nhân 41 tuổi bị tai nạn mất toàn bộ dương vật và tinh hoàn, được bác sĩ Bệnh viện Bình Dân phẫu thuật tái tạo.
Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một 20178:00 SA
Tổng thống Donald Trump đã dành 81 ngày trên sân golf kể từ khi ông bắt đầu nhậm chức hồi cuối tháng 1, vượt xa so với những người tiền nhiệm.
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20179:00 CH
Một cựu nữ binh sĩ Bắc Hàn kể rằng cuộc sống cho phụ nữ trong quân đội Bắc Hàn gian khổ đến mức rất nhiều người tắt kinh.