Quan chức sex với thư ký khi đang họp qua zoom ( bác Hồ nghiện sex nhưng họp hành thì rất nghiêm túc )

Thứ Sáu, 28 Tháng Tám 20204:38 SA(Xem: 1541)
Quan chức sex với thư ký khi đang họp qua zoom ( bác Hồ nghiện sex nhưng họp hành thì rất nghiêm túc )
Một quan chức chính phủ Philippines bị phát hiện sex với thư ký vì quên tắt camera khi đang họp qua phần mềm zoom. 
 
20130215120654_2-%20anh
Ảnh minh họa
Các nhân viên từ Hội đồng quận Fatima Dos, thành phố Cavite, Philippines có cuộc họp thường kỳ vào thứ tư hàng tuần. Người chủ trì cuộc họp - Jesus Estil - đã "rời khỏi" cuộc họp, rồi tiến về phía người phụ nữ ngồi ở ghế sofa cách đó vài bước chân. Theo truyền thông địa phương, Estil dường như không am hiểu về công nghệ nên đã quên tắt camera.
Video ghi lại cho thấy, ông Estil sex với người phụ nữ trong khi những người khác đang thảo luận. Cảnh tượng khiến nhiều người tham gia cuộc họp cảm thấy sốc và choáng váng.
Người phụ nữ sau đó được xác định là thư ký của Estil. Cô còn đảm nhiệm vai trò kế toán cho văn phòng chính quyền địa phương, nơi ông Estil làm lãnh đạo. Video sau đó đã được công khai và người dân kiến nghị đòi cách chức Jesus Estil vì hành vi được mô tả là "vô đạo đức".
Sở Nội vụ thành phố Cavite cho biết họ sẽ cách chức ông Estil theo quy trình nhanh nhất có thể.
Ông Richard Geronimo - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố - cho biết: "Đây không phải là vi phạm nhỏ mà là hành vi sai trái nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ thực hiện kỷ luật đối với các nhân viên trên". 
Hiện cả ông Estil và nữ thư ký đều bị đình chỉ công việc kể từ sau khi video được đăng trên mạng.
Tuần trước, một vụ việc tương tự cũng diễn ra tại Brazil. Người đàn ông bị bắt gặp đang sex trong cuộc họp trực tuyến qua Zoom của Hội đồng thành phố Rio de Janeiro do quên tắt camera.
Huyền Anh Theo Mail 
(Ione)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn