Tại sao TT Trump lại thích đồ ăn nhanh?

Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 201811:00 CH(Xem: 2666)
Tại sao TT Trump lại thích đồ ăn nhanh?
Tổng thống Mỹ Donald Trump rất thích đồ ăn nhanh. Mới đây, cuốn sách mới của nhà báo Mỹ tiết lộ về lý do này của ông Trump. Sở dĩ vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ ưa thích đồ ăn nhanh vì lo sợ bị đầu độc,
Wb-8jAJn1Z4g063tduYpzjzh3fx0DCSVrMZZeHn7XHHm2puCiUqBIXl5G_4rQmbOWh8cRA69ndZD_p33ahjvxTaBNBMvdvAW5d7o-Rm_LrjL9Pg0l-kYJXsflomGmB-aFMw=s0-d
Ông Trump dùng đồ ăn nhanh trên máy bay.
Theo Daily Star, cuốn sách mới của tác giả Michael Wolff đã tiết lộ một số thói quen thường ngày của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong những ngày đầu ông Trump chuyển đến sống tại Nhà Trắng.

Những thói quen này được ông Wolff tổng hợp và biên soạn trong cuốn sách mới nhất mang tên Fire and Fury: Inside the Trump White House” (Tạm dịch: Lửa cháy và Thịnh nộ: Bên trong Nhà Trắng dưới thời Trump).

Nhà báo Wolff nói Tổng thống Mỹ thích đi ăn ở chuỗi nhà hàng ăn nhanh McDonald's vì tin vào độ an toàn của thức ăn được chế sẵn.

“Ông Trump vốn luôn lo sợ bị đầu độc. Đó là một trong những lý do tại sao ông ấy thích ăn ở McDonald's. Không ai biết ông ấy sẽ tới đó và thức ăn được chế biến sẵn một cách an toàn", nhà báo Wolff viết.

Ông Wolff cũng khẳng định rằng, ông Trump và cựu chiến lược gia trưởng Steve Bannon từng thân thiết tới mức gần như tối nào họ cũng dùng bữa cùng nhau.

Nếu không ăn tối với Bannon vào lúc 18 giờ 30 phút mỗi ngày, ông Trump được cho là sẽ trở về phòng, ngồi ăn bánh mỳ kẹp bơ trên giường. Ông chủ Nhà Trắng thậm chí còn xem ba màn hình ti vi cùng lúc và gọi điện cho bạn bè.

Nhà báo Mỹ cũng cho rằng nhân viên Nhà Trắng không được phép động vào bất cứ vật dụng gì trong phòng của ông Trump, đặc biệt là bàn chải đánh răng.

“Nếu chiếc áo của tôi nằm trên sàn nhà thì đó là bởi vì tôi muốn để nó ở đấy”, ông Trump được cho là đã nói như vậy với nhân viên dọn phòng. Ngoài ra, khi nào ông Trump muốn thay tấm trải giường, ông sẽ tự tháo nó ra, nhà báo Wolff viết.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 20189:00 SA