PHỎNG VẤN ... VN chiến thắng CORONA

Thứ Năm, 27 Tháng Hai 20208:51 CH(Xem: 1093)
PHỎNG VẤN ... VN chiến thắng CORONA

PHỎNG VẤN ... VN chiến thắng CORONA

PHỎNG VẤN 
Nghe nói nước X chống dịch này hiệu quả trong khi cả thế giới toang từng ngày, mình phỏng vấn một người dân ở đó.
Hỏi: Tại sao nước X chỉ có gần 20 ca nhiễm virus ?
Đáp: Vì không thể báo cáo là không có ca nào.
B4hidqdGPAGzSQZWe5eSjZX34oHhkrxXLj4FCZ7Gvk6CwEO1aw7oBn-AXljMmQY
Hỏi: Vì sao chưa nghe nói có ai tử vong ?
Đáp: Vì bệnh đó khi mắc sẽ làm phổi (và cơ thể) suy giảm miễn dịch, tạo cơ hội cho các bệnh khác bùng phát. Nên nói chết vì bệnh đó cũng đúng mà nói chết vì bệnh khác cũng không sai.

Hỏi: Các báo cáo về chữa bệnh hồi phục là như thế nào ?
Đáp: Ta cứ tích cực cứu chữa, nhưng nếu thấy hồi phục thì ta bảo nhờ ta chống dịch thành công, còn nếu thấy diễn biến xấu thì ta bảo chết do bệnh cơ hội khác.

Hỏi: Tại sao không nói thực như bọn giãy chết ?
Đáp: Vì lý do kinh tế. Bọn tư bản chúng nó nằm giãy chết nhưng dự trữ quốc gia vẫn có, nước X thì yếu nên không thể làm vậy. Nói dịch ở mức cao quá sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, trong khi đang phải ăn đong từng bữa.

Hỏi: Như vậy nước X có chống dịch không ?
Đáp: Có chống, chỉ là phải nói khác đi.

Hỏi: Áp dụng chính sách như vậy liệu có ổn về lâu dài không?
Đáp: Trong ngắn hạn thôi, về lâu dài sẽ sinh ra tâm lý chủ quan. Cái nguy hiểm là khi đã chủ quan thì lúc toang còn nguy hiểm hơn. Do đó đang phải nỗ lực cân đối. Chỉ mong người dân hiểu những gì không nói mà muốn nói.

Hỏi: Điều gì được trông đợi nhất hiện nay ?
Đáp: Thế giới nhanh chóng khắc phục được dịch để nước X ké theo. Chỉ mong việc đi dây trên đỉnh phù vân này nhanh chóng kết thúc.

Hỏi: Thuận lợi và khó khăn so với bọn giãy chết là gì ?
Đáp: Thuận lợi là không để tâm lý khủng hoảng lây lan vì truyền thông có kiểm soát. Khó khăn là nội lực và tài chính quốc gia không ứng phó nổi với khủng hoảng.

Hỏi: Trông đợi điều gì ở người dân lúc này ?
Đáp: Người dân phải tự hiểu là ở mức nghiêm trọng nhưng không thể nói ồn ào là nghiêm trọng. Người dân phải hiểu những điều không thể nói thẳng ra.

Hỏi: Mục tiêu ngắn hạn trước mắt là gì ?
Đáp: Vượt qua năm nay ổn định đã. Việc khác sẽ tính sau.

H.M
9sL4cIGTuidho5TKZBnDyCdyyiF2zQs2vWvLwUeX4TugnkVi7CQayYYIjQCzeaE
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20171:31 SA
mỗi người chứ lấy đéo đâu ra mà lắm! Bố của giám đốc thì cũng là bố của phó giám đốc, thì cũng là bố chồng của trưởng phòng và là ông nội của phó phòng
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thấy chồng trong bộ đồ hóa trang hình cá sấu ra khỏi nhà, cô vợ uống một viên thuốc rồi lên giường đánh một giấc ngủ ngắn. Khi tỉnh dậy, thấy mình hoàn toàn mạnh khỏe
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoà
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Du khách sờ ngực, tay và chân của Samantha. Hai ngón tay của robot bị gãy và toàn thân bị hư hỏng nặng", Santos kể về cách mà con robot tình dục này bị lạm dụng tại hội chợ.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Theo tôi, không nhất thiết phải mời Jack Ma Ma của Trung Quốc sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và thành đạt cho thanh niên Việt Nam.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20175:00 CH
Bí thư tỉnh ủy bị bệnh nặng. Lúc đã nguy kịch, ông dặn vợ con phải "cáo phó" cẩn thận trên truyền hình, báo chí, thông báo cho các nơi đến phúng viếng.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Tôi không đa nghi nhưng luôn hoài nghi khoa học. Những biểu hiện của Phan Anh sau vụ đấu tố về "động cơ share clip cá chết"