Tác giả dự đoán sách gây tranh cãi có thể hạ bệ Trump ( Cái thời mà Bọn Truyền Thông Khốn Nạn tác oai tác quái đã qua rồi )

Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20185:44 CH(Xem: 2060)
Tác giả dự đoán sách gây tranh cãi có thể hạ bệ Trump ( Cái thời mà Bọn Truyền Thông Khốn Nạn tác oai tác quái đã qua rồi )

Tác giả cuốn sách chỉ trích mạnh mẽ năm đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Trump cho rằng thông tin trong sách có thể chấm dứt giai đoạn nắm quyền.

Cuốn Lửa và Thịnh nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump được bày bán tại New York hôm 5/1. Ảnh: Reuters.

Cuốn "Lửa và Thịnh nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump" được bày bán tại New York hôm 5/1. Ảnh: Reuters.

Michael Wolff cho rằng kết luận Donald Trump không phù hợp để làm tổng thống trong cuốn sách của ông đang trở thành quan điểm lan truyền rộng rãi. "Tôi nghĩ một trong những tác động của cuốn sách này đến nay là hiệu ứng hoàng đế cởi truồng rất rõ ràng",  tác giả "Lửa và Cuồng nộ: Trong Nhà Trắng của Trump", hôm nay nói với đài BBC.

"Câu chuyện tôi kể dường như thể hiện quan điểm rằng ông ấy không thể làm công việc này", ông Wolff nói. "Đột nhiên mọi người nói: 'Trời ơi, đó là sự thật, ông ấy không có quần áo'. Nó là nền tảng cho quan điểm và sự nhận thức sẽ chấm dứt nhiệm kỳ tổng thống này". 

Tổng thống Trump đã bác bỏ cuốn sách, cho rằng nó "đầy những lời dối dối trá". Luật sư của ông Trump đã viết thư đề nghị nhà xuất bản dừng phát hành cuốn sách.

Nhà xuất bản cho biết "do nhu cầu chưa từng có", họ phát hành sách sớm vào ngày 5/1 thay vì 9/1 như kế hoạch. Sách mô tả sự hỗn loạn của Nhà Trắng, một tổng thống không chuẩn bị kỹ càng để giữ chức và các trợ lý của Trump coi thường năng lực của ông. 

Trọng Giáp

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 22 Tháng Giêng 20182:30 SA
Mấy tháng nay, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh khá vất vả khi phải xử lý nguyên một núi “rác” do ông Vũ Huy Hoàng để lại. Ngoài rác dự án, doanh nghiệp thuộc bộ
Chủ Nhật, 21 Tháng Giêng 20187:46 CH
Bản án với ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng nhóm bị cáo tại PVN, PVC đang được đọc tại TAND Hà Nội.
Chủ Nhật, 21 Tháng Giêng 20186:00 CH
Phiên tòa hôm nay, anh Đinh La Thăng đã lấy đi nước mắt của khoảng 95 % những người ngồi trong phòng xử án.
Thứ Bảy, 20 Tháng Giêng 20185:00 SA
Ba năm sau cuộc đảo chính quân đội ở Thái Lan, số sĩ quan quân đội làm chủ tịch các doanh nghiệp nhà nước đã tăng hơn 5 lần, lên con số 16 hiện nay.
Thứ Tư, 17 Tháng Giêng 201811:00 CH
Năm mới này giá nhà tại nhiều thành phố được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao và làng Ringaskiddy tại Ái Nhĩ Lan xem ra sẽ tăng vùn vụt
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20185:59 SA
Những bức ảnh cho thấy tổng thống Mỹ cầm chiếc ô lớn màu đen bước lên máy bay một mình. Bà Melania và con trai Barron đi sau, không có ô
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20188:01 CH
Trong những năm đương quyền, cựu Bí thư ĐCSTQ Giang Trạch Dân, người đầu tàu trị quốc với hình ảnh “hủ bại dâm loạn”, chính vì thế đã khiến quan trường Trung Quốc
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20183:00 SA
Nhà tiên tri Jemima Packington vừa đưa ra những dự đoán cho năm 2018 bằng măng tây. Trước đó bà cũng từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về Brexit hay những trận lũ lụt đầu năm.
Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20186:00 CH
Phát kiển mới này có thể sẽ làm thay đổi phương thức hoạt động của ngành bán lẻ quần áo trong tương lai.
Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20185:00 CH
Chuyến bay từ London tới Mumbai rạng sáng 1/1/2018 của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways với 324 hành khách đã xảy ra sự cố khi cơ phó