Liên Xô đã tạo ra "siêu chó" của riêng mình như thế nào ( Con siêu chó thứ nhất là Putin )

Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20184:00 CH(Xem: 4338)
Liên Xô đã tạo ra "siêu chó" của riêng mình như thế nào ( Con siêu chó thứ nhất là Putin )

(Dân Việt) Sau Thế chiến 2, Hồng quân Liên Xô đã tìm cách tạo ra 1 giống “siêu chó” đặc chủng. Sau khi kết hợp 17 giống khác nhau, họ đã có được thứ mà mình muốn: chó sục đen Nga.

lien xo da tao ra "sieu cho" cua rieng minh nhu the nao hinh anh 1
Chó sục đen Nga

Giống chó mới có những phẩm chất tốt nhất có thể: sự nhanh nhẹn và bản năng canh gác nhạy bén của Gaint Schnauzers, sự kiên trì và chắc chắn của Airdales và sự dũng cảm, hình dáng to lớn của Rottwiler. Ngoài những giống phối chính trên, một số giống chó khác cũng tham gia trong quá trình tạo nên “siêu chó” Liên Xô như Newfoundlands, chó chăn cừu Kavkaz và chó nước Moscow (hiện đã tuyệt chủng)

Trại chó Sao Đỏ - cơ quan chịu trách nhiệm phối giống và phân phối chó đặc chủng cho Hồng quân – đã thành công trong việc tạo ra 1 giống chó phù hợp với điều kiện địa lý cũng như nhu cầu của mình. Bằng cách chọn lựa giống khắt khe, chó sục đen Nga có thân hình cao tới 1 mét và nặng gần 60 kg. Không chỉ thừa hưởng nhiều phẩm chất tốt và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Nga, giống chó này còn rất thích làm việc.

Chó sục đen Nga thích hoạt động trong các không gian lớn và thường được miêu tả là loại thú cưng rất đáng yêu. Tuy nhiên, có một điểm trừ là chúng cần phải được ở bên chủ. Vấn đề này tưởng chừng là nhỏ nhặt nhưng theo We Are Almighty, một số người nuôi chó sục đen Nga thường than phiền về việc thú cưng “phá tan” nhà nếu bị để một mình quá lâu!.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn