CHUYỆN VUI: HIẾN KẾ ĐẨY LUI GIẶC TÀU, XỬ LÝ TRỤ SỞ 2 BỘ VÀ CÚNG CÔ HỒN

Thứ Hai, 05 Tháng Tám 20198:00 CH(Xem: 871)
CHUYỆN VUI: HIẾN KẾ ĐẨY LUI GIẶC TÀU, XỬ LÝ TRỤ SỞ 2 BỘ VÀ CÚNG CÔ HỒN
1

Nguyễn Hoàng Quân
5.8.2019

Cả ngàn năm xâm lược Việt Nam, Trung Quốc đã nhiều lần chuốc lấy thất bại nhục nhã. Thậm chí trong nhiều đời vua Lê, Lý, Trần, Việt Nam còn mang quân sang đánh vào tận đất Trung Quốc, khiến chúng nó phải khiếp sợ xin giảng hòa

Nay Tàu cộng đang xâm phạm bãi Tư Chính, tàu bè 2 bên vờn nhau cả tháng rồi mà chúng vẫn chưa chịu rút lui. Quân xin hiến kế sách này cho đảng và NN

Chính phủ ngay lập tức ra công văn mượn chiếc ghế đầu rồng của nguyên TBT Nông Đức Mạnh, sau đó chủ tịch nước khoác áo long bào, ngồi ghế đầu rồng, bên cạnh là chị Kim Ngân cùng 300 cung nữ thướt tha trong bộ áo dài của Võ Việt Chung. Đảm bảo giặc Tàu nhìn thấy hình ảnh này, nhớ lại chuyện xưa, lập tức hoảng sợ rút lui

Văn Như Cương
4 - 8 - 2013

Tôi và anh bạn Thiếu tá Công an cùng ngồi trên xe con chạy trên đường Phạm Văn Đồng. Khi đi ngang qua trụ sở hoành tráng của Bộ CA, anh bạn tôi nói :
 
- Xây xong rồi mà chưa dám chuyển về làm việc.
 
- Tại sao vậy ?- tôi tò mò hỏi.
 
- Bởi công trình này do nhà thầu Trung Quốc xây, và nghe đâu họ đặt nhiều máy nghe lén chìm trong tường bê tông. Nguy hiểm lắm …
 
- Tưởng gì, tôi có cách giải quyết đây: đổi trụ sở của Bộ CA của anh và Bộ GD&ĐT của tôi cho nhau. Bộ GD&ĐT về đây làm việc !
 
- Thế thì được cái gì ? Anh bạn tôi thắc mắc.
 
- Bộ Giáo dục cứ họp hành ra quyết định này nọ. Cho chúng nó nghe lén thoải mái… Rồi cứ để nó học tập và làm đúng như ta làm thì là …chết cả mẹ con nhà nó . Ha …ha …
 
Tôi bị phát một cú thật đau vào đùi bởi bàn tay hộ pháp của Thiếu tá, kèm theo tiếng khen ngợi : Quá tuyệt vời, đúng là mẹo … Tào Tháo !


Chu Mộng Long
3 - 8 - 2019

HIẾN KẾ: CÚNG CÔ HỒN GIẢI QUYẾT VỤ THỦ THIÊM

Dân oan là do cô hồn gây ra.

Theo học thuyết Oan gia trái chủ của sư trụ trì chùa Ba Vàng, dân oan mất đất là do kiếp trước từng là địa chủ ác bá chuyên cướp đất của dân, gây bao nhiêu cảnh màn trời chiếu đất. Nay hậu sinh của họ ắt bị quả báo, các cô hồn nổi lên tước đoạt những gì chúng từng bị tước đoạt.

Cần phải cúng thỉnh vong để giải cái đại oan này.
 
 Trong tháng Bảy, từ nay đến ngày Rằm lập đàn cúng cô hồn là giải quyết xong vụ Thủ Thiêm.

Huy động toàn bộ thầy chùa toàn quốc đến Thủ Thiêm tụng kinh.

Mâm càng cao, cỗ càng đầy cô hồn càng thích. Ai bị oan gia trái chủ cũng được giải luôn. Đất lấy lại được phải chi 90% cho việc cúng kính để báo hiếu đại tăng.

Nhớ bắt hết cá sông Sài Gòn lên làm lễ phóng sinh.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 20175:00 CH
1. Đàn ông mà phải cưới vợ là chuyện bất đắc dĩ /2. Đàn ông mà không lấy được vợ là bất thành nhân /3. Có vợ đẹp là bất an /4. Có vợ xấu là bất hạnh
Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Tại buổi làm việc ở cơ quan công an, cả 7 người đàn ông đều một mực khẳng định, đứa bé mà chị Xuân sinh ra chính là con của mình.
Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 20177:00 SA
hi cưới, nhiều người cũng e ngại vì chênh lệch tuổi tác quá nhiều nên rất khó chung sống với nhau. Thế nhưng, ông Trọng cùng người vợ kém 52 tuổi đã vượt qua được những điều đó.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 201711:30 CH
Một thượng nghị sĩ từ bang Minnesota là người mới nhất trong một loạt nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí và thế giới chính trị bị tố cáo về tội quấy rối tình dục.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Rich Kids: How to Raise Our Children to Be Happy and Successful in Life” (Tạm dịch: ‘Con nhà giàu: Làm thế nào để nâng cao hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của con cái chúng ta’)
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Giả chết, người đàn ông lật tẩy âm mưu giết chồng tàn bạo của người vợ máu lạnh.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Sau 8 lần thất bại trong hôn nhân, ông Sheppard, 69 tuổi, coi cô vợ 28 tuổi người Thái Lan là tình yêu cuối cùng trong đời.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20171:31 SA
mỗi người chứ lấy đéo đâu ra mà lắm! Bố của giám đốc thì cũng là bố của phó giám đốc, thì cũng là bố chồng của trưởng phòng và là ông nội của phó phòng
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.