TQ: Dịch vụ giành lại chồng từ tay bồ nhí

Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20179:00 SA(Xem: 3598)
TQ: Dịch vụ giành lại chồng từ tay bồ nhí
Ed Butler BBC News

Dai, một chuyên gia trong lĩnh vực "xử lý bồ nhí" cùng cộng sự
Image caption Dai, một chuyên gia trong lĩnh vực "xử lý bồ nhí" cùng cộng sự

Có một "ngành công nghiệp" mới nổi tại Trung Quốc: dịch vụ chuyên giúp các ông chồng và bà vợ "bị cắm sừng" xua đuổi tình địch. Mức giá không hề rẻ, lên tới hàng chục ngàn đô la.

Bà X tuy không muốn cho biết tên nhưng chẳng ngần ngại chia sẻ về thời bà từng là khách hàng của Bệnh viện Tình yêu Vệ Thanh, nơi cung cấp dịch vụ Săn tình địch nổi tiếng nhất tại Thượng Hải.

Bà nói rằng mối quan hệ của bà và chồng đã cải thiện nhiều so với thời kì khủng hoảng trong quá khứ. "Tôi từng nghĩ cuộc sống như trước đây mới là hôn nhân, nhưng giờ tôi thấy tốt hơn, được sống một cuộc sống thật sự," bà tỏ ý vui mừng.


Ming Li, đồng sáng lập Vệ Thanh, tư vấn cho nhiều phụ nữ như bà X về những bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình, những bài học về làm thế nào để trở thành một người vợ tốt hơn, ngăn chặn các ông chồng "thử của lạ".

Bà X cho biết, khi phát hiện chồng ngoại tình, bà đã đối chất và hai người cãi vã gay gắt. Bà không ngừng hỏi vì sao nhưng ông không buồn trả lời nữa. "Đó là khi tôi tìm kiếm sự giúp đỡ," bà nói.

Shu Xin nói Bệnh viện Tình yêu Weiqing đã giúp đỡ hơn một triệu khách hàng Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Shu Xin nói Bệnh viện Tình yêu Vệ Thanh đã giúp đỡ hơn một triệu khách hàng

Tiêu tốn hàng ngàn đô la cho Vệ Thanh để họ thuyết phục cô bồ nhí 24 tuổi, chỉ bằng nửa tuổi ông chồng, buông tha, bà X vẫn cho rằng đây là lựa chọn tốt hơn so với ly hôn.

"Chúng tôi đã trải qua nhiều thứ cùng nhau," bà nói. "Tôi không muốn từ bỏ tất cả những điều đó. Chia tay chưa bao giờ là điều tôi nghĩ đến, và tôi cũng gần 50 tuổi rồi..."


Ming Li cùng người đồng sáng lập, Shu Xin, đã vận hành Bệnh viện Tình yêu được 17 năm, giúp đỡ hơn một triệu khách hàng. Họ vui vì đã giúp đỡ hàn gắn hôn nhân cho nhiều người, đặc biệt qua vũ khí bí mật - Săn tình nhân.

"Chúng tôi có 33 cách xử lý đối với các loại bồ nhí," Shu Xin giải thích. "Rất nhiều vấn đề có thể nảy sinh trong hôn nhân. Và một trong số đó là ngoại tình. Đây là một vấn đề nghiêm trọng cho cả gia đình lẫn bình ổn xã hội."

"Nhưng đó là bí mật kinh doanh nên chúng tôi không thể nói với truyền thông được," Shu Xin nói.

Tuy nhiên, Bệnh viện Tình yêu khẳng định họ không bao giờ dính líu đến những hành động vi phạm pháp luật.

Image caption Ming Li tư vấn cho những người phụ nữ về các cách ngăn chặn chồng trước ý định "thử của lạ"

Một thợ săn nhân tình khác, Dai Peng Jun, tỏ ra cởi mở hơn. Công việc của ông tại Thượng Hải là dịch vụ của một công ty thám tử tư.

"Cách cơ bản để xua đuổi bồ nhí là làm bạn với họ, thu thập những hình ảnh nhạy cảm và gửi cho khách hàng."


Khi người chồng biết được bồ nhí đang phản bội mình, ông ta sẽ bỏ và quay về với gia đình.

Dai cho rằng đây là một dịch vụ công quan trọng vì phần lớn những người đàn ông giàu có tại Trung Quốc đều có "vợ bé".

Theo một nghiên cứu được xuất bản trên truyền thông chính thống, 95% quan chức bị kết án tham nhũng dưới thời Chủ tịch Tập Cận Bình đều có một hoặc nhiều tình nhân. Ba năm trước, tờ People's Daily xuất bản tấm "bản đồ người lớn" với những khu vực có tỉ lệ nhiều người ngoại tình nhất.

Bản quyền hình ảnh The People's Daily
Image caption Các khu vực có tỉ lệ ngoại tình cao nhất tại Trung Quốc theo tờ People's Daily

Dai giới thiệu một nhân viên của ông, một "kẻ quyến rũ bồ nhí" chuyên nghiệp. "Tôi tự dùng mình làm mồi nhử, và cả nhóm sẽ giúp đỡ về chuyên môn," anh giải thích. "Tôi phải hiểu về những điều phụ nữ muốn... chúng tôi sẽ làm cô ta hài lòng. Theo kinh nghiệm của tôi, phần lớn các cô bồ nhí đều chạy theo bạn vì tiền."

Rõ ràng dùng tiền để giải quyết vấn đề hiệu quả đến 90%. Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, anh chụp lại những bức ảnh quan trọng và rời đi.

"Chúng tôi đại diện cho quyền lợi của cặp đôi chính thức. Khách hàng nhờ chúng tôi làm những việc mình đang làm. Và các cô nhân tình là những kẻ phá vỡ chuẩn mực."

Rất khó để biết được dịch vụ Săn tình nhân này đã mở rộng đến đâu. Trong 17 năm, Weiqing nói rằng họ đã thực hiện hơn 100 ngàn vụ. Họ hi vọng sắp tới có thể lên sàn chứng khoán Thượng Hải.

Nhà bình luận xã hội Zhang Lijia cho rằng hiện tượng này có thể giải thích phần nào bằng luật ly hôn của Trung Quốc. Từ năm 2011, những tài sản chung được chứng minh là được làm ra bởi người chồng thì khi ly hôn họ sẽ không phải chia cho vợ cũ. Gia đình người chồng cũng sẽ được toàn quyền nuôi con.

"Họ nói rằng luật ly hôn của Trung Quốc được viết ra để làm đàn ông cười và phụ nữ khóc," Zhang nói. "Và ở nông thôn, việc người phụ nữ ly hôn là một điều đáng xấu hổ."

Tuy nhiên cũng thật dễ dàng để người đàn ông kiếm một cô bồ mới sau khi tình nhân cũ bị tống khứ.

"Nhân tình là một khối u, vì vậy việc đầu tiên cần làm là cắt bỏ khối u này. Sau đó, mối quan hệ giữa cặp đôi sẽ trở nên khỏe mạnh, bền vững hơn," Ming Li thể hiện sự chắc chắn về những hướng dẫn của cô với các cặp vợ chồng.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn