Kẻ bẩn thỉu! ( Chỉ có XHCH và đám con cháu bác Hồ mới ti tiện thế này )

Thứ Bảy, 08 Tháng Sáu 20198:26 CH(Xem: 930)
Kẻ bẩn thỉu! ( Chỉ có XHCH và đám con cháu bác Hồ mới ti tiện thế này )
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô, đêm và ngoài trời

Nay trên đường đi làm về, em bất cẩn làm rớt số tiền là 700k ( để trong túi nhưng ngồi cấn lên nên nó rớt ra ) trên đoạn đường từ Nguyễn Hữu Thọ rẽ vào Lê Văn Lương.

Em tấp xe vào lề và quay lại tính nhặt lại số tiền đó, nhưng khi quay lại thì ông chú đi xe biển số này đã nhặt rồi.

Em mới ghé lại em kêu chú ơi cho con xin lại tiền đó con mới làm rớt. Chú đó hỏi tiền con hả? Bao nhiêu? Em mới trả lời rất lịch sự lễ phép: “Dạ tiền con, chính xác là 700k tại con mới lấy tiền ra chuẩn bị đổ xăng nên con nhớ.” Ổng mới hỏi em: “Giờ tiền con, cho chú xin 200k được không?”. Em mới thật thà thưa lại: “Dạ chú, con còn là sinh viên, chú lấy vậy con không đủ tiền ăn uống. Chú cho con xin lại.”

Ổng nghe nói vậy ổng bỏ tất cả tiền vào túi, một mực không cho em lấy lại, ổng nói sinh viên gì biết phải tiền của mày không, đi đường thấy tiền rớt ai chả biết 700k (Trong khi đó trời rất tối, đoạn đường ít đèn nữa, không thấy được sẽ không biết chính xác bao nhiêu). Rồi ổng vọt xe đi, em mới đuổi theo em kêu Chú ơi cho con xin lại, 500k cũng được nữa chú. Cái ổng cứ chạy hoài, em mới hết cách em mới kêu: “Giờ con chụp lại bảng xe của chú rồi. Chú coi cho con xin lại tiền, 500k thôi chú.” Ổng mới kêu biết phải tiền mày không, xin xin gì? Rồi ổng len vào khúc kẹt xe ngay cầu Kênh tẻ.

Em rượt theo rối qua nên em có gọi một anh trai đi bên cạnh nói anh ơi, chú kia lấy tiền của em rồi chạy mất, em xin lại chú ko chịu đưa. Anh đó mới chạy theo ổng, nhưng tại giờ cao điểm kẹt xe, nên vướng xe cộ này nọ mà ông kia chạy mất rồi. Ảnh mới quay lại hỏi em: “Sao lúc ổng lấy em không la lên? Để người ta còn giúp?” Thật sự lúc đó em không muốn la vì em nghĩ chú đó sẽ ít nhiều trả lại cho em 500k.

Vì lúc đó em hoảng nên em khóc.

Tiền lương em đi làm thêm nửa tháng trời mới nhận được nhiêu đó, do bất cẩn nên em làm rớt, cũng thành khẩn xin lại rồi nhưng sao lại có loại người kì cục như vậy. Ông chú cũng hơi lớn tuổi tầm U40 rồi, mà thấy em con gái khóc lóc vậy ổng cũng k biết thương cảm, không biết ổng lấy tiền đó ổng có thấy cắn rứt lương tâm hay gì không, hay ổng ăn có trôi hay không? Nhưng thật sự sợ lòng người thời nay quá!

Chuyện cũng lỡ rồi nên giờ nói lại cho đỡ tức chứ em biết số tiền đó cũng chẳng quay lại được nữa. Thôi ráng nhịn vài bữa rồi đi làm kiếm tiền lại.

Thật sự sợ lòng người!

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 11 Tháng Sáu 20197:22 SA
Khách
Thằng khốn nạn
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Du khách sờ ngực, tay và chân của Samantha. Hai ngón tay của robot bị gãy và toàn thân bị hư hỏng nặng", Santos kể về cách mà con robot tình dục này bị lạm dụng tại hội chợ.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Theo tôi, không nhất thiết phải mời Jack Ma Ma của Trung Quốc sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và thành đạt cho thanh niên Việt Nam.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20175:00 CH
Bí thư tỉnh ủy bị bệnh nặng. Lúc đã nguy kịch, ông dặn vợ con phải "cáo phó" cẩn thận trên truyền hình, báo chí, thông báo cho các nơi đến phúng viếng.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Tôi không đa nghi nhưng luôn hoài nghi khoa học. Những biểu hiện của Phan Anh sau vụ đấu tố về "động cơ share clip cá chết"
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Ông đáng tuổi cha chú, lại là đại biểu Quốc hội nữa, lẽ thường tôi cũng tôn trọng ông như bao người khác nhưng khi nghe báo chí đưa tin tại buổi txe
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 201711:00 CH
Một tỷ phú người Hoa đưa ra những tuyên bố gây sốc về mối liên hệ giữa vụ mất tích bí ẩn của máy bay MH370 và một loạt các ca cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc, theo Vision Times.
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Chính quyền địa phương và người dân đều không hiểu bức tượng hình dương vật được đưa lên đỉnh núi cao gần 2.000 m khi nào.
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Tuần này chính trường có nhiều chuyện hay. Quốc hội thì đang bàn về dự luật An ninh mạng, mà có những điều khoản bị dư luận coi là " chống lại nền văn minh của loài người"!
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Đó là ý kiến của nhiều bạn trẻ trên các diễn đàn mạng xã hội sau khi nghe buổi đối thoại giữa Jack Ma và hơn 3.000 sinh viên Việt Nam.