Tổng thống Trump chơi golf nhiều gấp 3 lần ông Obama trong năm đầu nhậm chức

Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một 20178:00 SA(Xem: 2636)
Tổng thống Trump chơi golf nhiều gấp 3 lần ông Obama trong năm đầu nhậm chức

Tổng thống Donald Trump đã dành 81 ngày trên sân golf kể từ khi ông bắt đầu nhậm chức hồi cuối tháng 1, vượt xa so với những người tiền nhiệm.

Tổng thống Donald Trump (Ảnh: Getty)
Tổng thống Donald Trump (Ảnh: Getty)

Tổng thống Donald Trump cuối tuần vừa qua đã dành 4 ngày liên tiếp để chơi golf tại Câu lạc bộ golf quốc tế Trump ở West Palm, bang Florida, Mỹ, nâng tổng số thời gian chơi golf của nhà lãnh đạo Mỹ trong 10 tháng nhận nhiệm sở lên 81 ngày.

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Trump cũng thông báo ông đã chơi golf cùng với golf thủ nổi tiếng Tiger Woods và Dustin Johnson.

“Sau cuộc gọi của Thổ Nhĩ Kỳ, tôi sẽ đi thẳng tới Câu lạc bộ golf Trump để chơi golf (nhanh chóng) với Tiger Woods và Dustin Johnson. Sau đó quay trở lại Mar-a-Lago để tham gia các cuộc hội đàm nhằm đưa nhiều việc làm và công ty trở về Mỹ”, ông Trump viết trên Twitter ngày 24/11.

Theo Independent, tính từ sau khi nhậm chức hồi cuối tháng 1 đến nay, Tổng thống Trump đã dành số thời gian trên sân golf nhiều hơn 2 nhiệm kỳ 8 năm của cựu Tổng thống George W. Bush. Ngoài ra, ông Trump cũng chơi golf nhiều gấp 3 lần người tiền nhiệm, cựu Tổng thống Barack Obama, trong năm đầu tiên nhận nhiệm sở.

Các kế hoạch chơi golf của Tổng thống Trump thường được giấu kín. Trong khi đó, các trợ lý Nhà Trắng nói rằng nhà lãnh đạo Mỹ thường dành các ngày cuối tuần để làm việc hoặc tham gia các cuộc họp.

Trước khi đặt chân tới Nhà Trắng, Tổng thống Trump từng tuyên bố ông sẽ làm việc vì người dân Mỹ và sẽ không dành thời gian để chơi golf. Năm 2014, ông từng chỉ trích cựu Tổng thống Obama vì dành thời gian chơi golf thay vì giải quyết các khó khăn mà nước Mỹ phải đối mặt.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Đinh La Thứ Thăng là con rơi của Đinh Đức Thiện (từng là Cựu bộ trưởng Bộ GTVT, Thượng tướng – Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng), em ruột Lê Đức Th
Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
Cũng đột ngột như khi ngừng trước đây, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ bất ngờ cho biết nối lại cấp thị thực nhập cảnh cho công dân của nhau.
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20177:23 SA
Ngày 3/12/2017 bỗng dưng từng đoàn, từng đoàn xe sang biển số lạ chen nhau giành đường đổ xô về thị xã Rạch Giá/ tỉnh Kiên Giang.
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20174:20 SA
Ba phụ nữ trước đây cáo buộc Tổng thống Donald Trump quấy nhiễu tình dục đã chia sẻ câu chuyện của họ trong chương trình truyền hình
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Sự kiện một thanh niên Việt Nam quỳ lạy sống Jack Ma tại buổi nói chuyện ngày 6/11 ở trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội cho thấy điều gì? Phải chăng vị tỉ phú
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
1. Đàn áp người dân yêu nước biểu tình lên án Tàu Cộng xâm lược cướp biển cướp đảo của ta, chống phá người dân làm lễ tưởng niệm những anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến đấu chống giặc Tàu Cộng xâm lược, nhà nước cộng sản Việt Nam
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 201711:30 CH
Một chén ngọc vẽ vàng dành tặng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ 11 là tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa những thông điệp ý nghĩa.
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Nhiều người nỗ lực để lấy bằng tiến sĩ để có cái danh cá nhân, chạy theo hư danh, còn chất lượng chuyên môn thế nào luôn là dấu hỏi lớn cho các nhà quản lý, cho xã hội. Mới đây, Bộ GD-Đ
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Các quý bà trải lòng, do thiếu thốn tình cảm nên đã liên hệ với đường dây “trai bao” để mua dâm “mỹ nam” càng trẻ càng tốt nhằm thỏa mãn nhu cầu.
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Úi, cái tin hay thế ni mà báo chí chính thống không đăng. Trên diễn đàn nhà nước và mạng xã hội thì bảo là Đức ngăn sông cấm chợ quan chức Việt nam, gây khó dễ việc đi lại của các đồng chí.