Trang Lá Cải Ngày 06 Tháng 03 Năm 2018 : Thế giới ngày mới : Mỹ hoài nghi tuyên bố muốn đối thoại của Triều Tiên

Thứ Ba, 06 Tháng Ba 20185:03 CH(Xem: 6129)
Trang Lá Cải Ngày 06 Tháng 03 Năm 2018 : Thế giới ngày mới : Mỹ hoài nghi tuyên bố muốn đối thoại của Triều Tiên
************

Thế giới ngày mới : Mỹ hoài nghi tuyên bố muốn đối thoại của Triều Tiên

Mỹ hoài nghi tuyên bố sẵn sàng đối thoại của Triều Tiên, cố vấn kinh tế của Trump từ chức, Nga điều tra hình sự vận tải cơ rơi ở Syria.

 • Cố vấn kinh tế Nhà Trắng từ chức vì bất đồng với Trump
  Ông Gary Cohn. Ảnh: WSJ.

  Ông Gary Cohn. Ảnh: WSJ.

  "Thật vinh dự khi được phục vụ đất nước, đưa ra các chính sách hỗ trợ tăng trưởng kinh tế nhằm mang lại lợi ích cho người dân Mỹ. Tôi biết ơn tổng thống vì đã cho tôi cơ hội này và chúc ông cùng chính quyền thành công trong tương lai", Gary Cohn, giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia, cho biết trong thông báo ngày 6/3.

  Cohn là một trong những cố vấn ủng hộ tự do thương mại và phản đối ý định tăng thuế đối với thép và nhôm của Tổng thống Donald Trump. Ông Trump mô tả Cohn là "tài năng hiếm có" và cảm ơn Cohn vì đã cống hiến cho đất nước.

 • Mỹ hoài nghi tuyên bố sẵn sàng đối thoại của Triều Tiên
  Phó tổng thống Mỹ Mike Pence. Ảnh: AFP.

  Phó tổng thống Mỹ Mike Pence. Ảnh: AFP.

  "Tôi khá nghi ngờ điều đó", Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ Dan Coats nói trong phiên điều trần trước Ủy ban Quân vụ Thượng viện ngày 6/3, sau khi Hàn Quốc cho biết Triều Tiên sẵn sàng từ bỏ vũ khí hạt nhân nếu được đảm bảo an ninh.

  Phó tổng thống Mỹ Mike Pence tuyên bố Washington muốn thấy Bình Nhưỡng có động thái "đáng tin, có thể xác thực" hướng đến phi hạt nhân hóa. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Triều Tiên "chân thành" khi đưa ra đề nghị trên và sẽ chờ xem diễn biến tiếp theo.


*************

 Tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

 
Video: Trang bị hiện đại trên hai chiến hạm hộ tống tàu sân bay đến Đà Nẵng
Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Trưa 6/3, tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường USS Wayne E.Meyer (DDG-108) đã mở cửa cho báo giới tham quan.

Cùng với tàu tuần dương USS Lake Champlain, DDG-108 nhận nhiệm vụ hộ tống tàu sân bay USS Carl Vinson thăm hữu nghị Đà Nẵng từ ngày 5 đến 9/3.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Khối chính giữa con tàu là cabin điều khiển, chỉ huy tác chiến. Tàu trang bị hệ thống radar hiện đại cho tầm hoạt động 8.100 km.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Phía mũi tàu thiết kế pháo hạm đa năng MK 45 (cỡ nòng 127 mm).

Theo giới thiệu, pháo hạm này có thể bắn 16-20 phát mỗi phút. Tuổi thọ trung bình 7.000 phát bắn.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Hệ thống vệ tinh, cùng tổ hợp phòng thủ cực ngắn Phalanx hướng về phía boong sau.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Khoang lái thiết kế giản đơn nhưng đầy đủ các thiết bị hàng hải hiện đại.

USS Wayne E.Meyer (DDG-108) biên chế tháng 10/2009. Tàu dài 155m, rộng 20m, tốc độ tối đa 56km/h.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Tàu có tên lửa phòng không tầm xa SM-2MR/ER; tên lửa chống ngầm RUM-139A VL-ASROC; tên lửa phòng không tầm trung RIM-162ESSM; tên lửa hành trình BGM-109 Tomahawk.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Ngoài ra tàu còn có 96 ống phóng thẳng đứng mang tên lửa, hai pháo tự động Mk38 (cỡ 25 mm), bốn súng máy 12,7 mm, sáu ngư lôi hạng nhẹ 324 mm.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Tàu khu trục này có hai trực thăng đa năng SH-60B. Khi vào bờ, máy bay được cất giữ trong khoang, cạnh lối đi lại.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Như nhiều tàu khu trục có trực thăng khác, DDG-108 cũng thiết kế sân trực thăng cất và hạ cánh ở phía sau tàu.

Uy lực tàu khu trục hộ tống tàu sân bay Mỹ

Nữ hải quân Mỹ tươi cười, nhiệt tình hướng dẫn khách tham quan.

Thủy thủ đoàn của tàu gồm 275 người. Trong chuyến thăm lần này, thủy thủ đoàn có nhiều hoạt động trao đổi chuyên môn kỹ thuật về y tế, cứu hỏa, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Đắc Thành - Nguyễn Đông


************

Mẹ bé Hải An lần đầu gặp hai người nhận giác mạc của con


Mẹ bé Hải An: Tôi đã mỉm cười lại rồi

Chị Dương mời cụ bà và bệnh nhân nam 42 tuổi vào trong nhà. Chị ra tận cửa dìu bà lão và hỏi han sức khỏe.

Chiều 5/3, hai bệnh nhân được ghép giác mạc của bé Hải An tới nhà thắp hương cho cô bé và cảm ơn gia đình. Cụ bà 73 tuổi bị sẹo giác mạc, nhiều năm nay sống trong bóng tối, còn bệnh nhân nam 42 tuổi bị đục giác mạc di truyền, không nhìn rõ 8 năm qua. Hai người, cùng quê Hưng Yên, hiện đã có thể nhìn thấy, dù chưa thực sự rõ ràng, và vẫn đeo mắt kính bảo vệ. 

Bước xuống từ taxi, bà cụ được người nhà dìu vào trong, theo sau là bệnh nhân nam. Đứng trước di ảnh bé Hải An, bà lão gỡ kính, chắp tay và không giấu nổi nghẹn ngào.

"Cảm ơn gia đình và tạ ơn cháu. Tôi xin được thắp cho cháu nén nhang. Tôi không biết phải nói như nào, chỉ mong cháu phù hộ cho bà và bác đây mạnh khỏe, sáng suốt", cụ bà nói.

Nắm lấy tay bà ngoại bé Hải An, bà lão liên tục cúi đầu. Theo con gái cụ, gia đình vừa xúc động lại ngạc nhiên khi biết tin cụ có các chỉ số tương thích cao nhất với giác mạc bé Hải An. Cụ đã phải chờ đợi rất lâu và từng không còn hy vọng nhìn thấy được. 

"Đây là may mắn và cũng là duyên nên mẹ tôi mới có cơ hội quý này. Trước đấy, mẹ tôi xem trên tivi và biết về nghĩa cử cao đẹp của bé cùng gia đình. Bà cũng bảo mẹ bé Hải An tốt bụng và can đảm quá nhưng không ngờ mình được ghép giác mạc của cháu. Nghe bác sĩ báo tin, gia đình đưa cụ lên bệnh viện ngay sáng thứ hai (26/2)", con gái bà lão chia sẻ.

Chị cho biết thêm, từ lúc được ghép giác mạc, cụ giữ gìn và kiêng cho đôi mắt cẩn thận vì tâm niệm đó là một món quà quý. So với người nhận còn lại, bà lão hồi phục chậm và lâu nhìn thấy hơn.

Ngồi đối diện chị Thùy Dương, người đàn ông 42 tuổi chậm rãi kể về giây phút đầu tiên sau khi nhìn lại được. 

"Khoảng 12 tiếng sau khi ghép, tôi nhìn thấy luôn nhưng hơi lóa và nhòe. Tôi mừng quá. Thực sự tôi không có lời nào diễn tả được cảm xúc khi ấy", bệnh nhân nam kể.

Suốt 5 năm qua, anh đến viện theo dõi mắt và dùng thuốc liên tục để duy trì thị lực, dù không rõ. Mắt phải của anh chỉ còn 4/10, trong khi mắt trái không thấy gì. Theo anh, thị lực giảm dần do di truyền và tác động của công việc. Việc này ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt và mưu sinh. Hơn một năm nay, anh phải nghỉ làm vì không đáp ứng được công việc.

Trước đó, nhận được điện thoại thông báo hai gia đình người nhận giác mạc sẽ tới nhà, chị Dương và mẹ bật khóc. Kể từ khi con gái qua đời, đây là lần đầu tiên chị và người thân được trông thấy lại đôi mắt của Hải An. 

"Tôi có cảm xúc khó tả, vừa vui vừa lo. Vui vì ca ghép thành công và hai bệnh nhân đã nhìn thấy, còn lo vì không biết lúc gặp họ sẽ thế nào", chị Dương cho hay.

Trông thấy niềm hạnh phúc của hai bệnh nhân, chị Dương liên tục đến động viên, hỏi han và kiểm tra mắt cho họ. Trái với vẻ ủ rũ, u buồn vài hôm trước, chị hoạt bát và nói chuyện cởi mở hơn. Vài hôm trước, ngày nào chị cũng lên Viện Mắt để nghe ngóng tin về hai người nhận, về kết quả ca ghép giác mạc và cầu mong mọi chuyện suôn sẻ. Chị Dương cũng mong ngày nào đó sẽ tới thăm họ. 

"Cháu cảm ơn hai gia đình nhiều lắm. Cuối cùng, cháu cũng được gặp cụ và anh. Giờ cháu đã có thể mỉm cười lại rồi", chị Dương nói.

Trước lúc ra về, người đàn ông trung niên nhắn nhủ: "Tôi không biết thông tin giác mạc bé Hải An vẫn có thể hiến lại được khi tôi qua đời. Nếu được, tôi sẵn sàng làm việc này để mang lại ánh sáng cho những người khác".

Chiều 22/2, bé Hải An qua đời vì căn bệnh u thần kinh đệm cầu não lan tỏa, căn bệnh hiếm ở trẻ em và điều trị vô cùng khó khăn. Mẹ bé và gia đình đã hiến tặng giác mạc của con để trao ánh sáng cho những người khác. Nghĩa cử cao đẹp của bé Hải An và gia đình khiến nhiều người xúc động. Hai bệnh nhân có các chỉ số tương thích cao nhất đã được ghép giác mạc của bé tại Bệnh viện Mắt Trung ương (Hà Nội) chiều 26/2.


Theo Ngôi sao


************

Âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng

Hình ảnh tàn tạ trước và sau khi yêu/cưới của các anh em khiến dân tình cười nắc nẻ.

Ai như ông chú nào ấy chứ?

Ai như ông chú nào ấy chứ?

Khuôn mặt thư sinh ngày ấy đâu còn.

Khuôn mặt thư sinh ngày ấy chỉ còn trong dĩ vãng.

Giờ chỉ còn kiểu tóc là nhận ra thôi.

Quan trọng là thần thái.

Một kiểu tóc 2 số phận.

Một kiểu tóc 2 số phận.

Bụng cũng 8 múi mà...

Bụng cũng 8 múi đấy cơ mà...

Advertisement
Để đây và không biết nói gì.

Anh chỉ tăng thêm ít cân thôi mà.

Đôi mắt giờ đây đã nhỏ đi thêm phần nào.

Đôi mắt giờ đây đã nhỏ đi thêm.

Góc nghiêng thần thánh ở đâu rồi.

Góc nghiêng thần thánh ở đâu rồi?

Soái ca ngày nào nay còn đâu?

Soái ca ngày nào nay còn đâu?

Thuyết âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng - page 2 - 1
Thuyết âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng - page 2 - 2
Thuyết âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng - page 2 - 4
Thuyết âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng - page 2 - 5
Thuyết âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng - page 2 - 6
Thuyết âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng - page 2 - 7
Thuyết âm mưu vỗ béo của người yêu khiến anh em khóc ròng - page 2 - 8Ốc Sên

***********
Kỳ lạ đảo duy nhất có một ngôi nhà thuộc bang New York, Mỹ
 
Một đảo chỉ có một ngôi nhà và một cái vườn nhỏ thuộc bang New York đang được sự quan tâm. Có lẽ đảo này chưa phải là đảo kỳ lạ nhất vì gần đây có đến 1,864 đảo nhỏ tương tự.

attachment
NEW YORK – Vịnh Alexandria Bay ở tiểu bang New York có một hòn đảo hết sức đặt biệt, chỉ có đúng 1 ngôi nhà nhỏ và 1 cái cây, được đặt tên là đảo “Just Room Enough” (Vừa đủ chỗ).

“Just Room Enough” là một phần của chuỗi đảo Thousand Islands, tại vùng biên giới giữa Hoa Kỳ và Canada. Chuỗi đảo này bao gồm 1,864 đảo lớn nhỏ nằm sát nhau, bắt đầu từ phía Đông Bắc hồ Ontario, dọc theo con sông Saint Lawrence.

Hòn đảo nhỏ xíu này được mua bởi gia đình Sizeland vào những năm 1950, để biến thành nơi nghỉ ngơi riêng tư của họ. Trên hòn đảo khoảng 300 mét vuông, gia đình Sizeland đã dựng lên một ngôi nhà ấm cúng, chiếm hơn một nửa diện tích đảo. Phần đất còn lại vừa đủ chỗ để trồng một cái cây và đặt một băng ghế gỗ phía trước cửa.

Tuy là nơi sở hữu tư nhân, nhưng đảo Just Room Enough thu hút rất nhiều du khách hiếu kỳ đến quan sát, khiến nơi này không còn giữ được sự riêng tư như mong muốn ban đầu của chủ nhân.

Được biết, để được công nhận là một hòn đảo trong chuỗi đảo Thousand Island, cần phải có đủ 3 điều kiện: đảo phải nhô lên mặt nước quanh năm, phải có diện tích lớn hơn 0.1 mét vuông và phải có ít nhất một cái cây còn tươi tốt. Chính vì thế, trong Thousand Islands, có những tảng đá chỉ đủ chỗ cho 1 người đứng, nhưng cũng được công nhận là đảo, vì có đủ 3 điều kiện này
***********
Một người đàn ông gốc Việt trộm 5 tiệm nail bị bắt
 
 Một người đàn ông gốc Việt 31 tuổi, bị tình nghi thực hiện 5 vụ trộm tiệm làm móng ở Johnson City, khiến cảnh sát loan báo vừa bắt giữ ông Hiếu Nguyễn, vì nghi ngờ là kẻ trộm đàng sau một loạt vụ trộm tiệm làm móng trong vùng này.
warning
attachment
Ảnh: WCYB

Theo đài truyền hình địa phương WCYB có liên hệ với hệ thống NBC, nghi can cũng bị truy tố tội sở hữu những dụng cụ ma túy bất hợp pháp. Cảnh sát cho hay họ nghi ngờ ông Hiếu, cư dân tiểu bang Georgia, là kẻ trộm đàng sau một loạt vụ trộm tiệm làm móng trong vùng Johnson City.

Các nhà điều tra cho biết, họ ghi nhận chiếc xe của đương sự xuất hiện nhiều lần trong các đoạn phim giám sát tại các tiệm làm móng bị trộm. Cảnh sát đã tìm ra chiếc xe của nghi can tại khu chung cư Cherry Hill trong đêm Thứ Bảy 3/3. Trong cuộc điều tra, họ phát hiện ông Hiếu là thủ phạm trong tổng cộng 5 vụ trộm tiệm làm móng ở Johnson City.

Nghi can đã được đưa tới nhà tù quận hạt Washington và bị tạm giam với mức thế chân tại ngoại 50,000 Mỹ kim. Ông Hiếu dự trù ra trình diện lần đầu tại tòa án quận hạt Washington, để nghe cáo trạng vào chiều Thứ Hai.

***********
Cô gốc Việt phát hiện tình cũ đặt webcam theo dõi
 
VBF-Cô gái gốc Việt đã tố tình cũ đặt webcam tại căn nhà của cô. Theo đó nguời đàn ông này ghen tuông và còn làm người tình mới của cô bị thương. Hiện người tình cũ này đã bị bắt.

warning
attachment
Alexander Pugmire

NEW YORK - Một cựu nhân viên của công ty tài chánh Goldman Sachs đã bị cáo buộc tội rình mò và những tội khác, hậu quả của một loạt hành động điên rồ của anh. Trong số đó, có việc cài đặt máy webcam trong căn nhà chung cư của cô bồ cũ, và mưu toan đột nhập vào một căn nhà khác với một bộ râu giả.

Theo tin của nhật báo New York Post, anh Alexander Pugmire, 33 tuổi, đã tốt nghiệp trường đại học kinh doanh Wharton. Anh nổi cơn ghen sau khi bị cô Trần Thiên Kim chia tay vào tháng 12, 2016. Họ từng cặp bồ với nhau được ba năm.

Thay vì làm lại cuộc đời với một cô khác, Alexander vẫn tiếp tục theo đuổi tình cũ, bắt đầu rình rập Thiên Kim, bất thần xuất hiện tại nhà cô mà không được mời, và gọi điện thoại cho cô vào đêm khuya.

Một tháng sau đó, cô Kim “khám phá những chiếc máy webcam được giấu trong nhà cô, mà bị cáo đã đặt ở đó để theo dõi xem cô có gặp những người đàn ông khác hay không, sau khi hai người chia tay,” hồ sơ khởi tố cho biết. Kim cũng nghi ngờ anh bồ cũ cũng đã xâm nhập vào cận được các trương mục truyền thông xã hội của cô, để tìm tòi chuyện riêng tư của cô.

Sau khi bỏ Alexander, cô Kim bắt đầu trò chuyện trên mạng với một anh khác, tên là Benjamin Timsit, và rồi Alexander cũng bắt đầu rình rập anh mới này. Thậm chí kẻ si tình đã bất ngờ tấn công Timsit trong tháng Giêng, 2017, bằng một cây búa và xịt nước cay vào anh tình địch, khiến Timsit phải vào bệnh viện may lại vết thương với 20 mũi khâu, theo đơn khiếu nại cho biết.

Chưa tới hai tuần sau đó, Alexander bất ngờ xuất hiện tại căn nhà chung cư của Timsit, đeo mặt nạ trượt tuyết và ria mép giả. Lúc đó Alexander tìm cách bước qua người mà anh cho là tình địch để vào sâu bên trong, viện lý do “anh là một nhân viên bảo trì cần kiểm tra bên trong căn nhà,” theo hồ sơ cho biết.

Sau khi Timsit đẩy Alexander ra ngoài và gọi số 911, Timsit bắt đầu bị nhận được nhiều email từ một địa chỉ email giả mạo, khăng khăng đòi anh phải cắt bỏ mối quan hệ không hề có giữa anh và cô Kim, theo các công tố viên cho biết.

Alexander Pugmire từng làm cố vấn tài chánh và bị công ty Goldman Sachs sa thải cách đây một năm. Anh ta làm việc ở đó chưa tới hai năm.

Cha của Alexander Pugmire là ông John Pugmire, một nhà văn nổi tiếng chuyên viết truyện trinh thám tội phạm. Nay con của ông bị buộc tội rình rập, trộm cắp, và mưu toan hành hung người khác. Anh được tại ngoại sau khi đóng $50,000 tiền thế chân.

***********

Mỹ nhân bị “mắng oan“ cố tình khoe thân lại gây xôn xao khi ra phố


(Dân Việt) - Người đẹp tự nhận là "nữ hoàng siêu vòng 1" xứ Đài lại gây xôn xao dư luận với hình ảnh nóng bỏng mắt.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 1

Mới đây, diễn viên kiêm người mẫu xứ Đài tên Hồng Dung (tên cũ là Mã Hữu Dung) lại thu hút sự chý ý cộng đồng mạng khi mặc áo ren, khoe trọn vòng một cỡ đại đi dạo phố.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 2

Nhiều người cho rằng, cô nàng đang cố gắng “hâm nóng” tên tuổi sau một thời gian vắng bóng trong làng giải trí.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 3

Từng bị “mắng oan” vì siêu vòng 1 “quá khổ” song dường như Hồng Dung lại khá chuộng những mẫu trang phục sexy. Thậm chí, khi chiếc áo có phần chật chội, khiến vòng một của cô nàng như sắp “bung” ra khỏi cơ thể thì người đẹp 9X vẫn rất tự tin.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 4

Diễn viên xứ Đài cho biết, cô từng bị chỉ trích là cố tình khoe thân trong những bộ cánh gợi cảm để nổi tiếng.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 5

Thậm chí, vì vòng 1 gần 100cm mà Hồng Dung bị cư dân mạng cho là "làm màu" khi diện áo rách lộ một nửa vòng 1 để đòi quyền lợi cho người đồng tính vào năm 2014.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 6

Bấp chấp lời dị nghị của dư luận, diễn viên xứ Đài vẫn tự tin diện những trang phục nóng bỏng dù ở nhà hay ra phố, đi sự kiện.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 7

Ngoài việc bị "mắng oan", người đẹp phim "Biến thân siêu nhân" cũng gặp nhiều phiền toái vì siêu vòng 1.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 8

Hồng Dung cho hay, cô từng gặp rắc rối khi vào cửa hàng nội y mà không chọn được bộ đồ nào ưng ý vì vòng một "quá khổ" của mình.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 9

Không những thế, cô còn  không thể nhìn thấy đường đi khi bước xuống cầu thang vì bị vòng một "che khuất tầm nhìn".

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 10

Tôi không thể nhìn thấy đường đi vì vòng một đã chặn hết tầm nhìn. Mỗi lần đi hết một bậc cầu thang là tôi đều cảm thấy chóng mặt", người đẹp chia sẻ.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 11

Khi ra ngoài dạo phố, dù cố gắng ăn vận đơn giản song chân dài xứ Đài vẫn không thể che bớt sự thu hút của người đối diện vào vòng một của mình.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 12

Diễn viên 9X cho biết, vòng một của mình có kích cỡ lớn như hiện nay một phần là nhờ di truyền, phần còn lại là do chế độ ăn uống.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 13

Cô đào cho hay, khi lên cấp hai ngực cô đã đạt đến cup E. Học trung học, vòng một đã thay đổi lên cup H. Mẹ ruột của cô sở hữu vòng một cup F trong khi cô em gái có vòng một cup G.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 14

Dù gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày song Hồng Dung không thể phủ nhận sức hút và sự nổi tiếng của mình nhờ vòng một trời phú.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 15

Với lợi thế chiều cao (1m71), Hồng Dung hiện là người mẫu nội y, MC game đắt khách nhất làng giải trí xứ Đài.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 16

Bên cạnh đó, cô cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế ở Đài Loan.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 17

Cô được cư dân mạng mệnh danh là "nữ hoàng siêu vòng 1" xứ Đài.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 18

Trước đó, mỹ nữ sinh năm 1991 lấy nghệ danh là Mã Hữu Dung để hoạt động trong làng giải trí.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 19

Tới tháng 4.2015, cô xin đổi sang nghệ danh Hồng Dung và là người mẫu, MC, tham gia quảng cáo game.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 20

Trên trang cá nhân, Hồng Dung thường chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày của mình.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 21

Nhan sắc trẻ trung, quyến rũ của diễn viên sinh năm 1991.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 22

Hồng Dung trong một shoot ảnh cosplay quảng cáo game.

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 23

Trang phục thường ngày của "nữ hoàng siêu vòng 1".

my nhan bi "mang oan" co tinh khoe than lai gay xon xao khi ra pho hinh anh 24

Dù ăn mặc kín đáo, Hồng Dung trông vẫn rất gợi cảm.


**************

10 ảnh hài hot nhất Facebook trong ngày

Đồ tắm chống nắng toàn diện.

Đồ tắm chống nắng toàn diện.

Không có điều gì là bình thường trong một triển lãm nghệ thuật.

Nghệ thuật trừu tượng. 

Xe đạp phiên bản thân thiện với môi trường,

Xe đạp phiên bản thân thiện với môi trường,

Nhất cử lưỡng tiện.

Nhất cử lưỡng tiện.

Khi các quý tử nổi loạn.

Khi các quý tử nổi loạn.

Ngàn cân treo chân mèo.

Ngàn cân treo chân mèo.

Iron man phiên bản tăng cân sau Tết. 

Iron man phiên bản tăng cân sau Tết. 

Lời cầu xin không được đáp ứng. 

Trên đời không ai cho không ai cái gì. 

Bồng bồng chở chồng đi chơi. 

Bồng bồng chở chồng đi chơi. 

Nhà ảo thuật nhí tài ba. 

Nhà ảo thuật nhí tài ba. 

Tất Nhiên tổng hợp


*************

Chú rể Yên Bái dở mếu với 1,4 kg tiền lẻ quà cưới của bạn thân


Ngày 4/3 một video đăng lên Facebook với chú thích: "Bạn mình mới cưới anh em ạ, vì là thằng đầu tiên trong hội FA lấy vợ nên anh em mới chơi lầy một phen, mừng 1,4 kg tiền lẻ cho chúng nó đếm cho vui".

Chú rể dở cười dở mếu với 1,4 kg tiền lẻ quà cưới của tụi bạn thân

Chú rể dở cười dở mếu với 1,4 kg tiền lẻ quà cưới của tụi bạn thân

 

Trong video, cô dâu, chú rể ngồi trên giường, bên cạnh là chiếc hộp đựng quà cưới mà 5 người bạn tặng. Chú rể Văn Trọng nói với vợ: "Tình cảm anh em bạn bè có món quà dành tặng vợ chồng mình, có biết là gì không?".

Cô dâu cười khúc khích, đám bạn xung quanh cũng phấn khích không kém. Chú rể dốc ngược chiếc hộp, một "một núi" tiền tràn ra giường. Các đồng tiền chủ yếu mệnh giá 1.000 -2.000 đồng, dày đặc.

Ngọc Thường, chàng trai quay video cho biết, cậu là một trong 5 người bạn mừng quà cưới "bá đạo" trên. "Mình nghĩ ra và rủ thêm các bạn cùng bí mật làm. Đây là số tiền của 5 đứa góp lại, được 2,5 triệu đồng, nặng hơn 1,4 kg. Mấy đứa bọn mình đi đổi nhiều cửa hàng, hơn một tuần mới xong", Thường chia sẻ.

Chú rể dở cười dở mếu với 1,4 kg tiền lẻ quà cưới của tụi bạn thân

Năm người bạn thân mang thùng tiền lẻ lên tặng cô dâu, chú rể nhưng vẫn cố giữ bí mật đến tận khi bóc. Ảnh: Ngọc Thường.

Bí mật đến tận phút cuối nên chú rể không đoán được món quà. "Có phải bom không đó?", Trọng từng nghĩ và nói.

Vợ chồng Trọng đang sinh sống ở Văn Yên (Yên Bái). Sau đám cưới, chú rể tiếp tục công việc lái xe cho gia đình. Món quà khiến vợ chồng Trọng vui cười vài hôm nay. Mặc dù có nhiều người xúm vào đếm, phân loại nhưng vì quá nhiều nên được một chút là lẫn lộn. "Toàn tiền lẻ nên bọn mình chưa biết dùng thế nào. Vợ mình nói chắc sẽ để sau này mua quần áo dần cho con", chú rể cho biết thêm.

Phan Dương


*************
acaa63198628dcafa8e91f4b4a5e86c4

8fe5d649d679bedb3b1b40645c44d7b4

c38f6759b518b5519a98cf36cc9e6e85

8b84914c5f6010e8c60fc435d9184614

160fd9ad1477487a2e44e825d5d2d65b

71cb3bf9fe8ac93eb7aa467cfc5724bf

102731bc07fbbf5f8a83646de6f678d9

d1a44db61580508c873dc0b17005f3a2

0c356d1e1b81e1022f781bcf541bdd0a
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn