Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Seon-ho

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

Kim Seon-ho

Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Seon-ho hôm thứ Tư thừa nhận đã ép bạn gái cũ phá thai và công khai xin lỗi.

Lời xin lỗi được đưa ra hai ngày sau khi một người giấu tên đăng bài hôm thứ Hai, nói rằng cô ấy là bạn gái cũ của một diễn viên nổi tiếng, đã lợi dụng cô ấy theo nhiều cách.

Kim Seon-ho, 35 tuổi, nói trong một tuyên bố thông qua công ty quản lý Salt Entertainment. "Tôi đã làm tổn thương cô ấy do sự bất cẩn và hành vi thiếu cẩn trọng của mình."

Anh nói rằng anh muốn nói lời xin lỗi trực tiếp với bạn gái cũ nhưng không thể liên lạc được với cô ấy.

"Đáng lẽ tôi phải đích thân xin lỗi cô ấy," anh nói. "Tuy nhiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành thông qua bản tuyên bố này."

Đây là lần đầu tiên Kim Seon-ho nói về vấn đề này sau khi một phụ nữ tự nhận là bạn gái cũ của Kim đăng tải một bài đăng lên mạng cách đây hai ngày, cáo buộc anh đã ép buộc cô phải phá thai khi họ đang hẹn hò.

Cô gái chỉ viết anh ta chỉ là "diễn viên K." Tuy nhiên, sau khi bài đăng lan truyền trên mạng, dư luận đã suy đoán rằng đó là Kim Seon-ho, người đang nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim hài lãng mạn "Hometown Cha-Cha-Cha".

Trong tuyên bố hôm thứ Tư 20/10, Kim cầu xin sự tha thứ vì lời xin lỗi công khai muộn màng của mình.

"Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng những người hâm mộ," anh nói. "Và tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các đồng nghiệp đã làm việc với tôi."

Trong khi đó, các nhà sản xuất của "Two Days and One Night" trên đài KBS cho biết nam diễn viên sẽ rời chương trình thực tế nổi tiếng, nơi anh đã xuất hiện từ năm 2019.

"Chúng tôi đã quyết định loại bỏ Kim," họ nói. "Chúng tôi sẽ loại bỏ anh ấy khỏi các chương trình sắp tới càng nhiều càng tốt để giảm thiểu sự khó chịu của người xem."

Kể từ khi xuất hiện cáo buộc, các công ty bán lẻ đã gỡ bỏ các quảng cáo có sự tham gia của nam diễn viên.

Domino's Pizza Korea đã xóa quảng cáo và hình ảnh của Kim khỏi các trang trực tuyến và tài khoản mạng xã hội của mình, trong khi 11Street, một công ty thương mại điện tử địa phương, đã rút các bài đăng và hình ảnh có Kim.