Dân biểu Mỹ tự vẫn sau cáo buộc tấn công tình dục ( Mấy con đĩ đặt điều+ Bọn truyền thông khốn nạn )

Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 20177:07 SA(Xem: 3963)
Dân biểu Mỹ tự vẫn sau cáo buộc tấn công tình dục ( Mấy con đĩ đặt điều+ Bọn truyền thông khốn nạn )
voatiengviet.com

Dân biểu Dan Johnson, một nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa, đại diện cho bang Kentucky, vừa được phát hiện đã chết trong một vụ dường như là tự tử vào tối 13/12, sau khi phủ nhận những tố cáo nói ông đã tấn công tình dục một thiếu nữ tại tầng hầm của nhà thờ nơi ông làm mục sư.

AP dẫn lời ông Dave Billings, nhân viên điều tra về những cái chết bất thường của quận Bullitt, nói ông Johnson, 57 tuổi, chết vì một vết đạn trên đường Greenwell Ford ở Mount Washington, Kentucky.

Theo lời ông Billings, Dân biểu Johnson đã dừng xe lại ở cuối một cây cầu trong một khu vực hẻo lánh, rồi bước ra phía trước xe và bắn vào mình.

Chỉ 24 tiếng trước khi chết, ông Johnson lên tiếng bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục được mô tả chi tiết trong một cuộc điều tra kéo dài của Trung tâm Điều tra Báo cáo bang Kentucky.

Cô Maranda Richmond, người tố cáo ông Johnson, cho biết vụ tấn công tình dục xảy ra vào những giờ phút đầu năm mới 2013 khi cô mới 17 tuổi, CNN trích báo cáo điều tra gây chấn động của trung tâm này đăng lên hôm thứ Hai.

Cô Maranda Richmond nói khi cô đang trong Nhà thờ Heart of Fire ở Louisville, nơi ông Johnson làm mục sư, ông đã hôn cô trong lúc say và vuốt ve cô bên dưới lớp quần áo, vẫn theo bản báo cáo điều tra.

Cô Richmond đã báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng vào tháng 4 năm 2013. Sở Cảnh Louisville cũng đã mở một cuộc điều tra, nhưng đã khép lại vụ này mà không buộc tội ông Johnson.

Hôm thứ Ba, một ngày sau khi Trung tâm Điều Tra công bố báo cáo, ông Johnson lên tiếng phủ nhận cáo buộc và nói rằng cô Richmond bị lôi kéo bởi các đối thủ chính trị của ông.

“Lời cáo buộc liên quan đến cô gái trẻ này hoàn toàn không có giá trị”, CNN dẫn lời ông Johnson nói. “Trên thực tế, một số điều tôi nghe ngày hôm qua là lần đầu tiên tôi nghe được khi đọc về câu chuyện này”.

Trong cùng ngày ông Johnson tổ chức họp báo, các thám tử Louisville đã mở lại cuộc điều tra, theo Trung tâm Điều tra Báo cáo Kentucky.

Theo NPR, nhà chức trách đã tiến hành tìm kiếm Dân biểu Johnson sau khi đọc được những gì ông viết trên trang Facebook cá nhân (hiện đã bị xóa) với những lời lẽ giống như một lá thư tuyệt mệnh.

Trong bài viết tải lên Facebook, ông Johnson nói “Những cáo buộc từ NPR là sai” và nói thêm rằng nước Mỹ “sẽ không tồn tại với những loại tin giả vừa kết tội vừa làm quan tòa như vậy”.

NPR cải chính rằng đài phát thanh này không điều tra, cũng không phát sóng hay phổ biến câu chuyện này.

Trong bài đăng tối thứ Tư, ông Johnson còn viết: “Chỉ có Chúa mới biết sự thật”, theo CNN. “Tôi yêu Chúa và tôi yêu vợ tôi, người vợ tuyệt vời nhất thế giới. Sự kiện 9/11 ở New York và PTSD (rối loạn căng thẳng sau chấn thương) liên tục 16 năm là căn bệnh sẽ cướp lấy mạng sống của tôi, tôi không thể chịu đựng thêm nữa”.

Ông Johnson được bầu vào cơ quan lập pháp bang Kentucky vào năm 2016, bất chấp những tấm ảnh mà ông tải lên Facebook, mang vợ chồng Tổng thống Obama ra so sánh với những con khỉ.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 30 Tháng Giêng 20187:53 CH
( HNPD ) Ngày Chủ Nhật 28/12/2018 12 anh chị em Hội Hải Quân Hàng Hải San Diego đã lên Orange County để giúp hoàn thành mô hình Hộ Tống Hạm Kỳ Hòa HQ 10.
Thứ Ba, 30 Tháng Giêng 20185:21 SA
Hãnh diện là công dân Úc gốc Việt, hàng năm CĐNVTD/VIC tham gia đoàn diễn hành không chỉ để chào mừng Ngày Quốc Khánh mà còn để bày tỏ lòng biết ơn đối
Chủ Nhật, 28 Tháng Giêng 20189:00 SA
Chào anh Thư, cái tên Liễu Gia Trang (LGT) nghe rất giống các địa danh nổi tiếng võ lâm của các dòng họ quyền thế trong truyện kiếm hiệp của Kim Dun
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 201811:23 SA
Nhật báo The Daily Telegraph đã điều tra về quá khứ và cho biết hình như ông Lê Đình Hồ đang nợ tiền rất nhiều và “thiếu nợ những người không tốt”
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20186:29 SA
Một luật sư khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt Nam tại Úc đã bị thanh toán bởi một tay súng ở quán cà phê vào chiều thứ Ba, 23 tháng 1, 2018.
Thứ Hai, 22 Tháng Giêng 20188:23 SA
( HNPD )Hội Hải Quân Hàng Hải San Diego cử hành để tưởng niệm lễ giỗ 44 năm trận hải chiến Hoàng Sa.
Chủ Nhật, 21 Tháng Giêng 20184:53 SA
Đã hơn 20 giờ trôi qua kể từ khi chính phủ Mỹ rơi vào tình trạng đóng cửa một phần bắt đầu từ 0 giờ ngày 20-1, nhiều hoạt động trên khắp đất nước
Thứ Tư, 17 Tháng Giêng 20185:47 SA
Trước hết, tôi cám ơn ông vì cuối cùng ông đã hồi âm cho tôi. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng thì những dòng chữ đầu tiên của ông đã dội cho tôi một gáo nước lạnh, vì ông viết:
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20186:00 SA
Thoáng đọc qua, cái tựa bài viết coi bộ không ổn lắm. Tự do ngôn luận có quan hệ gì đến chuyện tiền bạc? Tự do ngôn luận đâu
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20186:03 SA
Thông qua sự giới thiệu của Luật sư Vũ Đức Khanh ở Canada, tôi bắt đầu cộng tác với Ban Tiếng Việt của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ