Virus sư phụ Dacosavina - Nguyễn Bá Chổi

Thứ Ba, 18 Tháng Hai 20206:34 CH(Xem: 856)
Virus sư phụ Dacosavina - Nguyễn Bá Chổi

VuHan-loso-hihoa
Virus sư phụ Dacosavina

(Meo của Virus Corona trả lời Virus Dacosavina- NBC chuyển hộ)


Kính thưa Virus Sư phụ Dacosavina*,

Trước hết tôi xin cảm ơn Virus sư phụ đã gửi meo cảm ơn tôi là Virus Corona đã có công với cắt mạng lôi kéo truyền thông thế giới và dư luận quần chúng nhân dân Việt Nam thuộc mọi tầng lớp đang sôi sục trước vụ nông dân Đồng Tâm bị con Dacosavina virus mần thịt chuyển hướng, thay đổi mục tiêu.

https://haingoaiphiemdam.com/p121a28114/cam-on-virus-corona-nguyen-ba-choi


Thứ đến là, hai chữ “đồng chí” mà ngài Dacosa đã dành cho Corona tôi trong meo rồi thì tôi xin thành thật khai báo là không dám nhận, vì cái “chí” của Corona khác xa một trời một vực với cái “chí” của Dacosa. Corona virus vô tình mà làm chết người, chẳng lợi lộc gì cho bản thân, trái ngược với động cơ giết người của virus Dacosa, là vì nhu cầu cướp của, nhu cầu cầm quyền; vả lại thành tích giết người của con Corona so với con Dacosa chẳng là cái thá chi cả.


Thế nên, thay vì gọi ngài Dacosavina là “đồng chí virus”, Coronavirus này xin được gọi ngài là sư phụ, đầy đủ là Virus sư phụ, vì ngài là chúa tể mọi loài virus giết người, chứ chẳng riêng gì con Corona hèn mọn này.


Kính thưa  Virus Sư phụ Dacosavinavirus, tức Đảng Cộng Sản Việt Nam Dịch hạch, 


“Tính” sư phụ về khoản giết cười cướp của, cướp quyền của Dacosavinavirus tức  Đảng Cộng Sản Việt Nam Dịch hạch như thế nào rồi thì con Corona hèn mọn này thiển nghĩ chẳng cần phải nêu ra đấy để chứng minh cho mất công, vì đã đầy dẫy và đầy đủ trọn gói trên anh-tẹc-nét rồi, chỉ cần oánh mấy chữ “Tội ác do Cộng sản gây ra” là tha hồ mệt nghỉ rồi!


Meo này chỉ nhằm mục đích trước là cảm ơn Dacosavina virus đã meo cảm ơn Corona virus này, và sau là xin đính chính con Corona này không thể là “đồng chí” của con Dacosavina, và so về thành quả cắt mạng thì Đảng Cộng Sản VN là sư phụ. 


“Rõ ràng là như thế chứ còn gì nữa”! Phải không Virus Sư phụ Dacosa !!!!


Kính bái Sư phụ Virus Dacosavina, 

“Còn Virus Dacosa, còn mình... Corona chỉ là bà đồ lẻ tẻ”


Corona Virus ký tên
Nguyễn Bá Chổi ( HNPD )


Ghi chú:

 * Đảng Cộng Sản Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 21 Tháng Hai 20206:04 CH
Khách
Virus tên Corona
Vậy mà thua xả thua xa thứ này
"Đa cô sa" nói biết ngay
Là đảng cộng sản sâu này đỏ tươi
Giết người như ngóe em ơi
Xít, Mao, Hồ khuyển chúng mày lưu manh
Tội này thì phải thây phanh
"Đa cô sa" nát, tanh banh tức thì
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn