Đối thủ Võ An Đôn, bị loại trước trận đấu khai mạc - Ông Bút

Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một 20179:17 CH(Xem: 2188)
Đối thủ Võ An Đôn, bị loại trước trận đấu khai mạc - Ông Bút
636475949639138208VoAnTon-VacCuoc

Ông Bút

( HNPD ) Cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, là võ sĩ thượng hạng, là ngôi sao sáng, tên tuổi của cô không chỉ làm vang động Tòa Bạch Ốc, mà khắp nơi. Nơi nào có lòng nhân ái, tôn trọng sự công bằng, nơi nào biết đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu, đặc biệt nơi nào có đông đảo người Việt sinh sống.
  Cô Quỳnh, Mẹ Nấm, ung dung bước lên vũ đài, đối thủ trực tiếp của cô là đảng Cộng Sản Việt Nam, đối thủ gián tiếp điều khiển là đảng CS Tàu. Một đối thủ nặng ngàn tỷ cân, cọng với tất cả điều kiện dư thừa để thắng, từ cách chơi lén, gạc chân từ phía sau, lòn người xuống đánh dưới thắt lưng, cấm chỉ người dân không được bén mãng tới gần, ngoại trừ Công An, trọng tài (chánh án) đã nhận lệnh đảng, thổi còi phạt cô 10 lần. Thế nhưng đảng CS Việt và Tàu, cảm thấy không chắc thắng được cô Quỳnh, trước khi đấu mở màn họ rất sợ. Sợ đủ thứ, sợ luôn những gì mà họ không thấy hình, không thấy bóng, kể cả không màu sắc, không mùi vị, họ sợ trên trời, dưới đất, sợ chung quanh, sợ tứ tung. Tóm lại trước khi lên vũ đài để đấu với cô Quỳnh họ rất lo sợ, mặc dù đảng CS VN có hàng triệu đảng viên, hàng triệu Công An, côn đồ, dư luận viên, làm phép tính sơ sơ, đảng đã có con số cả chục triệu, sức nặng dồn lại bằng hàng trăm ngàn con hà mã, đằng sau có "4 tốt, 16 chữ vàng" làm bùa hộ mệnh, nhưng vẫn chưa yên lòng, vẫn còn sợ cô Quỳnh, nỗi sợ hãi khiến CS ám ảnh, hoang mang, chợt họ nhớ ra Luật Sư Võ An Đôn, là trợ thủ đắc lực của cô Quỳnh, LS Đôn là ông thần độ mệnh cho những người thấp cổ bé miệng.
"Quốc Hội" CS từng có chủ trương: Luật sư phải tố ngược lại thân chủ của mình!!! Lệnh nào khiến nổi LS Đôn, bạc tiền nào mua được LS Đôn, nghe tên đã khiếp vía, sợ quá, không gì bằng loại đối thủ ra, trước khi trận đấu khai mạc, cho bớt sợ.
Mấy ngày trước khi trận đấu khai mạc, không biết do tình cờ, hay chủ ý, bàn tay vô hình điều dư luận chăm chú, chĩa nòng súng vào tiến sĩ Bùi, người có công trình vớ vẩn, đổi mới chữ Việt, một cách kỳ quặc, hòng xao lãng đến trận đấu cam go: Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đấu với đảng CS.
Thắng và bại:
Bất cứ trận đấu nào, bất cứ phiên tòa nào, cũng có thắng, bại và hòa, trận đấu của cô Quỳnh, dứt khoát không có chữ hòa, tuyệt đối không có chữ bại, quý vị xem đi: Nếu cô Quỳnh nhận 1 năm tù, nỗi sợ hãi của CS kéo dài hàng chục năm, kết quả sẽ cho biết bọn CS sợ cô Quỳnh một trăm năm, chín chục năm, hay bảy chục năm?
Hai Bà Trưng khởi nghĩa, đánh đuổi quân Tàu, lập nên triều đình nước Nam, sau 246 năm nô lệ phương Bắc, Tàu phải sai danh tướng Mã Viện ra trận, cuộc chiến đã đi vào tục ngữ quen thuộc: châu chấu đá xe, nhưng hai bà đã để lại đời sau trang sử vẽ vang. Vừa qua TT Donald Trump, nhắc lại trang sử oai hùng trên, để người dân nghe, chứ không phải nói với đảng CS Việt và Tàu, vì đảng CSVN viết sách giáo khoa tuyệt đối không dám nói Hai Bà Trưng đánh giặc nào, chỉ nói đánh giặc khơi khơi mà thôi, ai hiểu giặc nào cũng được! (Quý vị vào: Hai Bà Trưng đánh giặc nào? sẽ rõ).
Nhờ sự hy sinh của Hai Bà và những thế hệ tiếp theo, năm 939 anh hùng Ngô Quyền đánh tan quân Nam Hán, trên Bạch Đằng Giang, đem lại nền độc lập đầu tiên cho tổ quốc.
Tên tuổi Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sẽ làm CS Việt Tàu sợ hãi ít nhất nửa thế kỷ.
Tin rằng người Việt khắp nơi, cầu nguyện cho cô sức khỏe dồi dào, vượt qua những gian nan, khổ ải trong ngục tù CS, để mãi mãi chân cứng đá mềm, để mãi mãi là biểu tượng ái quốc kiên cường, cho hôm nay và ngày mai noi theo.
Không có chế độ trường tồn, không có chủ nghĩa trường tồn, chỉ có dân tộc trường tồn.
Một cô Quỳnh ở tù, sẽ có hàng ngàn, hàng triệu đóa Quỳnh ngạo nghễ, thơm ngát của mẹ Việt Nam dâng cho tổ quốc Việt Nam quật cường. Lịch sử hơn bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước, đã kiên định như vậy.
Gia đình tôi luôn cầu nguyện ơn trên và hồn thiêng sông núi Việt, phò trợ cho cô Quỳnh cùng tất cả những nhà tranh đấu cho quê hương dồi dào sức khỏe, giàu nghị lực tranh đấu, gia đình bình an.
Riêng gởi đến LS Võ An Đôn, lời chào trọng kính nhất!

10:21 Atlanta ngày 29/11/2017

Ông Bút ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng 201811:17 CH
( HNPD ) Thằng cháu nội Võ Trung đứng yên tại chỗ. Đám nâng bi đứa nào chỗ nấy không nhúc nhích để Giáp tao quì lạy chúng mày mỗi đứa một cái. Để cho tao yên...
Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng 20185:30 SA
( HNPD ) Thật khôi hài khi bóng dáng của những cuộc đấu tố xưa đã hiện về qua việc đám đông xúm lại tấn công một cách đáng xấu hổ vào một ông thầy giáo Tây
Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng 20189:41 CH
HNPD ) Anh Đinh La Thăng trong lúc tan tành sự nghiệp và ngồi tù 13 năm hẳn là buồn rầu lắm cho mình, cho người em trai Đinh Mạnh Thắng
Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng 20186:07 SA
( HNPD ) Mạng xã hội Facebook đã khiến cho một người biết bao nhiêu cơ hội tham dự với tất cả mọi người nhưng nó cũng khiến cho nhiều người gặp phải thảm họa khó lường.
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 20186:51 CH
Lão Ngoan Đồng HNPD - Hổm rày, trên hầu hết báo giấy, báo mạng Việt ngữ nào cũng đưa tin về vụ xử án bọn việt cộng tham nhũng, bởi tòa án của “đảng an nam cộng”. Bọn “tôm lứa” như Đinh La Thăng
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 20186:34 SA
( HNPD ) Đúng như dự đoán, trong phiên tòa mới với án nặng hơn nhưng ông cựu phó chủ tịch Hậu Giang đã được VKS đề nghị mức án chung thân
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 20185:24 SA
( HNPD ) Theo các trang mạng thì ông Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên), một đại gia đang thụ án tù 30 năm đã muốn đóng góp cho đội tuyển U23 bằng cách gửi cho vợ là bà Đặng Ngọc Lan
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20185:37 SA
( HNPD ) Lý do để người Việt vỡ òa trong niềm vui như mấy ngày vừa qua thì có nhiều. Như việc đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên đụng độ
Thứ Hai, 22 Tháng Giêng 201810:05 CH
( HNPD ) Ngay sau ngày bầu cử tổng thống Mỹ 2016 có kết quả cuối cùng, ông Donald Trump được 67 triệu phiếu (làm tròn). Còn bà Hillary Clinton được 69
Thứ Hai, 22 Tháng Giêng 20184:38 SA
( HNPD ) Là người Việt Nam và lại mê bóng đá nữa nên MTA rất sung sướng khi đội tuyển Việt Nam đoạt Cúp bóng đá Thế Giới.