Sex lý tưởng nên kéo dài trong bao lâu? ( Bác nghĩ sao, thưa Bác Hồ )

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20177:00 SA(Xem: 3439)
Sex lý tưởng nên kéo dài trong bao lâu? ( Bác nghĩ sao, thưa Bác Hồ )
Các nhà khoa học đã nêu độ dài tối ưu của một lần làm tình lý tưởng.
 
 Сô gái
Các nhà nghiên cứu từ Hoa Kỳ phát hiện ra rằng sex lý tưởng nên kéo dài trong bao lâu. Các tác giả bài viết cho tạp chí Men's Health nổi tiếng nói rằng để đạt được cực khoái đối với bạn tình, cần phải thưởng thức khoái cảm yêu dương trong 19 phút. Đồng thời, họ phát hiện ra rằng độ dài quan hệ tình dục ở hầu hết các cặp vợ chồng là 12 phút.
Để kết luận như vậy, các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu hoạt động tình dục của 432 cặp vợ chồng qua một trong các ứng dụng điện thoại di động. Những người được hỏi ước tính thời gian của hơn 2.000 lần ân ái và xác định mức độ hài lòng trung bình của các cặp vợ chồng.
Chẳng hạn như ở bang Maine, các cặp tình nhân làm tình trong khoảng 20 phút. Đồng thời, phần lớn họ hài lòng với cuộc sống cá nhân của mình. Một hình ảnh khác được quan sát thấy ở bang Michigan. Ở đó người Mỹ dành 7 phút cho một lần ân ái. Cư dân bang này mơ ước thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ của mình.
(Sputniknews)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Nghiện nghập nặng một thứ gì đó là dấu hiệu nguy hiểm về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, mọi người thường bỏ qua nguyên nhân thực sự của hành vi này: tâm hồn bị tổn thương.
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
Trường hợp của bệnh nhân V.T.P, 28 tuổi ở TP.HCM cho hay nhiều năm nay thường xuyên dùng ngón cái để lướt web, nhắn tin trên màn hình smartphone nhiều giờ liền
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
Nhiều biện pháp giữ gìn sức khỏe nghe qua thấy khá kỳ lạ, thậm chí tưởng chừng như phản khoa học nhưng thực sự lại tốt cho bạn.
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Mệt mỏi với việc phải đứng trước gương vào ban đêm hoặc sáng sớm chỉ để chải răng, bàn chải đánh răng chuyên nghiệp có tên Unico sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vướng bận đó của bạn.
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Một số bệnh nhân mắc đái tháo đường thấy mờ mắt, đi khám mới phát hiện bị bệnh võng mạc tiểu đường, bác sĩ cảnh báo nguy cơ bị mù.
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Vì sao một thứ ngọt ngào đến thế lại có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn, và tại sao nên chọn các thức ăn khác thay vì dành sự ưu ái cho đường?
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
Viêm ruột thừa là căn bệnh rất phổ biến, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến viêm ruột, tắc ruột thậm chí thủng ruột, rất nguy hiểm đến tính mạng. Do vậy, cần nhận biết sớm các dấu hiệu viêm ruột thừa.
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Hàng ngày, chúng ta vẫn dùng thớt để sơ chế rất nhiều loại thực phẩm khác nhau – rau củ quả, thịt, cá tươi sống – điều này khiến cho thớt trở thành vật dụng
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
Có thể bạn không biết: Napoleon từng là một đứa trẻ sinh ra trong bọc điều. Ngoài ra, không phải nơi nào cũng xem bọc điều là điềm may.
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Quàng khăn che kín mũi và miệng sẽ làm ấm không khí vào cơ thể, nhờ đó hạn chế nguy cơ lên cơn hen suyễn.