Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản

Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 2735)
Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản

Đến một thời điểm nào đó trong mối quan hệ yêu đương, sex sẽ xuất hiện một cách hiên ngang và chễm chệ. Chẳng có gì phải xấu hổ cả, vì đó là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, chẳng có ngoại lệ.

Thế sau khi làm "chuyện ấy", con người ta thường làm gì tiếp theo? Người bảo đi tắm, người nói đi ngủ, còn một nhóm chị em phụ nữ tại Anh Quốc thì ngay lập tức đi ăn khoai tây chiên.

Vấn đề ở đây là họ ăn không phải là để hồi sức, mà vì một lý do hết sức kỳ quái: để cho dễ mang thai hơn!

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 1

Dễ mang thai hơn?

Bạn không nhìn lầm đâu! Đó là kết quả được đưa ra từ một bản khảo sát trên Channel Mums - một trang web dành cho các bà mẹ của Anh Quốc. Cụ thể, cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.500 phụ nữ, có khoảng 3% luôn ăn khoai tây chiên sau khi "làm chuyện ấy", vì cho rằng làm như vậy giúp gia tăng khả năng mang thai. Tuy có vẻ nhỏ, nhưng nó cho thấy có một bộ phận chi em phụ nữ tin vào điều đó, và nhiều khả năng con số sẽ tăng thêm trong tương lai.

Trên thực tế, có rất nhiều mẹo vặt dân gian được cho là giúp các cặp vợ chồng dễ mang thai hơn. Nhưng việc ăn khoai tây chiên thì kỳ thực là rất mới, khiến các nhà khoa học cảm thấy bất ngờ.

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 2

Ăn khoai tây chiên có thực sự giúp mang thai?

Những người làm theo phương pháp này tin tưởng rằng khoai tây chiên có hàm lượng muối cao, và đó là nguyên liệu tốt để giúp tử cung của người phụ nữ dễ thụ thai hơn. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào cho thấy khoai tây chiên và khả năng thụ thai có liên quan đến nhau.

Chỉ biết rằng, khoai tây chiên vốn nổi tiếng là loại thực phẩm "giết chết" cuộc yêu. Chất béo trong khoai tây chiên có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ testosterone của nam giới, đồng thời dễ làm tăng huyết áp, khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn với các quý anh.

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 3

Khoai tây chiên có thể khiến chất lượng cuộc yêu giảm xuống

Hơn nữa nếu như bỏ qua vấn đề khoa học, chúng ta vẫn còn có rất nhiều câu hỏi. Cứ cho là ăn khoai tây ngay sau khi làm chuyện ấy sẽ có tác dụng, vậy họ làm thế nào để có một suất khoai thật hoàn hảo?

Giả sử, một cặp đôi đặt khoai tây chiên trước khi "lâm trận", họ tính toán thế nào để cuộc vui không bị ngắt quãng bởi anh chàng giao hàng "xấu tính"? Trường hợp khác, nếu như họ quyết định mang khoai tây về nhà trước, làm thế nào để giữ cho khoai còn nóng sau khi xong chuyện?

Nếu có câu trả lời, mời các bạn để lại bình luận nhé.

Tham khảo: VT, Mirror, The Sun

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 30 Tháng Giêng 20183:00 SA
Tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng thứ nhất trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân
Thứ Hai, 29 Tháng Giêng 20187:02 CH
Robot trí tuệ nhân tạo đã trở thành người hùng lớn sau khi giúp các nhà khoa học tại Anh tìm ra một chất có trong kem đánh răng thông thường có thể chữa được bệnh sốt rét.
Thứ Hai, 29 Tháng Giêng 20185:00 CH
Trong cơ thể, thận là cơ quan khá quan trọng có chức năng lọc các độc tố và giúp bạn hấp thụ năng lượng từ những loại thức ăn khác. Vì thế bạn phải giữ sức khỏe cho
Thứ Hai, 29 Tháng Giêng 201811:00 SA
Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Science. Nhóm nghiên cứu hi vọng thành tựu của họ sẽ giúp giảm đáng kể chi phí cho các bệnh nhân ung thư.
Chủ Nhật, 28 Tháng Giêng 20184:00 CH
Đây mới là sự thật: “Nước tinh khiết” không hề tồn tại. Hoặc ít nhất, nó không tồn tại trên Trái đất.
Chủ Nhật, 28 Tháng Giêng 20183:00 CH
Dưới đây là 8 thói quen của người phương Tây, nó thực sự khác biệt so với Việt Nam chúng ta, và nó có những điều mà chúng ta cần và đáng phải học hỏi.
Chủ Nhật, 28 Tháng Giêng 20181:00 CH
Thời tiết vào mùa đông thường hanh khô nên da không giữ được độ ẩm cần thiết, gây ra tình trạng ngứa râm ran khắp cơ thể trong những ngày này.
Chủ Nhật, 28 Tháng Giêng 20183:00 SA
Con người thường xuyên đánh giá sai khả năng của mình, các nhà tâm lý học cho biết.
Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng 20186:00 CH
"Nếu chúng tôi có thể làm nó, thì ai cũng có thể làm được", Jane Och - đồng sáng lập của Guac-Lock, nói.
Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng 201811:59 SA
Viagra - cái tên đã quá quen thuộc đến mức dù không dùng nhưng vẫn từng nghe đến. Có điều, loại "thần dược cho đàn ông" này lại có sự tích ra đời rất kỳ cục.