Loài động vật nào có thị lực tốt nhất thế giới?

Thứ Bảy, 09 Tháng Ba 20247:00 SA(Xem: 465)
Loài động vật nào có thị lực tốt nhất thế giới?

Trong thế giới động vật, có những loài sở hữu thị lực tuyệt vời, vượt xa khả năng của con người. Sự phát triển của hệ thống mắt và khả năng nhìn của chúng đã giúp chúng tìm thức thế giới xung quanh và tìm kiếm thức ăn, đối phó với môi trường và tăng cường sức sống.

Một trong những động vật có thị lực tốt nhất là đại bàng. Đại bàng là một loài chim săn mồi với mắt cực kỳ nhạy bén. Khả năng nhìn xa và sắc nét của chúng cho phép chúng nhìn thấy con mồi từ khoảng cách rất xa và theo dõi chúng trong các chuyển động nhanh chóng. Đại bàng có thể nhìn thấy con mồi từ khoảng cách lên đến 3,5km.

Ngoài ra, không thể không kể đến cú mèo, một loài có thị lực tuyệt vời trong hệ động vật. Chúng có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu và có khả năng dò tìm con mồi trong bóng tối. Đôi mắt của chúng cũng có khả năng điều chỉnh để tập trung vào các đối tượng gần và xa một cách nhanh chóng.

Những động vật này chỉ là một số ví dụ về những sinh vật có thị lực tuyệt vời trong thế giới động vật. Để biết thêm nhiều loài thú vị, mời các bạn theo dõi infographic sau đây!

Loài động vật nào có thị lực tốt nhất thế giới?
dong-vat-co-thi-luc-tot-nhat-1
dong-vat-co-thi-luc-tot-nhat-2
dong-vat-co-thi-luc-tot-nhat-3
dong-vat-co-thi-luc-tot-nhat-4
dong-vat-co-thi-luc-tot-nhat-5
dong-vat-co-thi-luc-tot-nhat-6
Loài động vật nào có thị lực tốt nhất thế giới?

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo