Bảo vệ Đại hội 13 - Hà Thượng Thủ

Thứ Tư, 13 Tháng Giêng 202111:43 SA(Xem: 1090)
Bảo vệ Đại hội 13 - Hà Thượng Thủ

ChongBaodong-vcBảo vệ Đại hội 13 - Hà Thượng Thủ

 

Khoác lác Việt Nam ổn định mà

Nhưng sao lo Đại hội mười ba  ?

Công an bộ đội đem hù dọa *

Phản động khác phe quyết chẳng tha

Chắc hẳn nội tình đang lộn xộn

E rằng bạo động sẽ bùng ra

Hô hào đoàn kết nhưng chia rẽ

Hạ bệ thủ tiêu nhất đảng ta !

Hà Thượng Thủ ( HNPD )

14/1/2021

* Ngày 10/1/2021 tại Hà-Nội, cs Việt Nam đã điều động 6 ngàn công an và bộ đội cùng xe tăng, các "khí  tài hiện đại"  kể cả quân khuyển , ngựa ... để tổng duyệt kế hoạch bảo vệ Đại hội 13.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 14 Tháng Giêng 20217:56 CH
Khách
Xin được viết thêm để bổ sung vào "Phúc đáp HNPD/ Super Administrator/ NXK" một thiếu sót quan trong là :
Xin quý BBT cứ "công bằng" (sic) mà đăng những "ý kiến phản bác lại ý kiến ..."(Sic) của NBC, miễn là những "ý kiến "ấy không mang luân điệu "Steal the vote" mà không có bằng chứng. Tôi là người Công Giáo, khô đạo, nhưng luôn nhớ Mười Điều Răn của Chúa,trong đó, Điều Thứ bảy Chúa dạy: "Chớ làm chứng dối" . Tôi không sợ sự thật, xin HNPD cứ đăng những "ý kiến phản bác" lại ý kiến của NBC. Có như thế mới công bằng. Xin cảm ơn.
Thứ Năm, 14 Tháng Giêng 20216:58 SA
Khách
Kính phúc đáp HNPD/ Super Administer/ NXK
Trước hết tôi xin được bày tỏ nơi đây lòng biết ơn sâu sắc về sự đãi ngộ vô cùng nồng hậu và hết sức đặc biệt Quý Vị dành cho tôi, đã chẳng những thời gian qua, mà đang ngay cả trong thời buổi “dầu sôi lửa bỏng” này.
Thú thật, tôi cứ đọc đi đọc lại mãi từng chữ từng câu toàn bộ lời “nhắn gửi” của HNPĐ gửi riêng cho tôi trên đây. “Nó” lời ngắn mà tình dài; “lời ngắn” thì không hiếm, nhưng “tình dài” lại rất rất cực cực hiếm trong thời kỳ “ trăm hoa đua nở” bất đồng ”chính kiến” hôm nay. Tình này (HNPD dành cho NBC), trong bối cảnh ấy, đáng lẽ đã đội nón (nón gì thì xin.. tự kiểm duyệt, nhưng không phải là nón cối) ra đi một cách “vô tư” và vô đạo.
Ra đi một cách "vô tư" và vô đạo: Nếu đem “...Lòng kính trọng và biết ơn về sự đóng và giúp đỡ trong một thời gian dài” mà NXK nhân danh HNPD viết trên đây mà so về “chất lượng” lẫn “số lượng” với những lời mang cùng nội dung ấy của người chủ nhiệm kiêm chủ bút của một trang báo mạng ( Xin giấu tên ) từng được Thủ tướng nước CHXHCNVN/ NTD “chiếu cố”cách riêng, dành cho “cây bút trụ cột”, chỉ là “ba thứ lẻ tẻ”; vậy mà khi mới đánh hơi “cây bút cột trụ” có mùi “kỵ…” là ông chủ nhiệm kiêm chủ bút phú lĩnh tức thì một mạch…(dù tôi có gửi “meo” thăm hỏi, lo lo, hay là anh ta bị Cô Vi?)
Sỡ dĩ tôi “hơi bị” dài dòng như vậy là chỉ để nói lên lòng thủy chung, ưu ái của HNPD dành cho tôi, mặc dù vì tôi mà bị “tổn thương” hơi bị nhiều, trong khi đó thời gian cũng như bài viết và biếm họacủa tôi đóng góp cho HNPD, so với báo khác, còn rất là khiêm nhường.

Sau cùng, ngoài việc bày tỏ lòng trân quý, tỏ lời cám ơn Quý Vị, tôi xin cáo lỗi: vì cứ mãi miết vô tư làm theo “Lời Mẹ Dặn”, đã viết mà không “lách”, không “lánh”, nên tôi đã vô tình “đẩy” HNPD vào chỗ “khó khăn”. Thật là đáng tiếc!

Thôi thì,
“Chữ trinh một chút, từ nay xin chừa”.
Đành vậy thôi.
Biết sao bây giờ.

Xin nguyện cầu cho nhau, cho đất nước chúng ta đang cùng nhau dung thân, được sớm trở lại an bình.
Kính thân và quý,
Nguyễn Bá Chổi
Thứ Năm, 14 Tháng Giêng 202112:39 SA
Super Administrator
Kính gửi NT Nguyễn Bá Chổi
Do Quy định cuả BBT là sẽ không đề cập đến chính trị nước Mỹ nưã, nhưng do lòng kính trọng và biết ơn về sự đóng và giúp đỡ trong một thời gian dài cuả Niên trưởng dành cho chúng tôi. Chúng tôi buộc lòng phải post ý kiến cuả Niên trưởng. Nhưng, sẽ không công bằng nếu chúng tôi xoá bỏ ý kiến phản bác lại ý kiến cuả Niên trưởng...
Mong Niên trưởng vui lòng hiểu cho sự khó khăn này
Kính ái
NXK ( HNPD )
Thứ Năm, 14 Tháng Giêng 202112:34 SA
Khách
Quốc Hội Oan
( Dân oan đã lắm Việt Nam, Ai dè Quốc Hội (Mỹ) cũng oan chết người)

Hễ nhắc tới “OAN” là, người Việt ta, trong lẫn ngoài nước, đều liên tưởng đến hàng vạn đồng bào mình đang sống dưới “Thời đại Hồ Chí Minh quang vinh muôn năm”, được gọi là “Dân Oan”, nhưng chắc là cả thế giới không ai lại có thể ngờ được, Quốc Hội Mỹ cũng bị oan ra phết.

Khác với chuyện Dân Oan ở nước Việt Nam trong “thời đại hồ chí minh quang vinh muôn năm” do nhiều nguyên nhân, nguồn cội, tình huống tình hình khác nhau vô kể xiết, và ai cũng đã biết rồi, bỉ nhân không dám làm chuyện “Biết rồi, nói mãi, khổ lắm”; chuyện Quốc Hội (Mỹ) Oan “cực kỳ giản đơn”, Tiếng Việt trong sáng chưa bị nhiễm đại dịch Cô Vi Xi, là rất đơn giản. Như sau:

Như mọi người đều thấy ngày 6/1 vừa rồi, hàng chục ngàn người Mỹ mà “tuyệt đại bộ phận” là dân da trắng mang nặng đầu óc kỳ thị chủng tộc và lác đác vài anh chị “người con gái việt nam da vàng”, đã tấn công có đổ máu và chết chóc Trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ “một cách vô tư” như cán bộ quản giáo ngồi chò hỏ trên ghế vừa “lên lớp” “ngụy quân ngụy quyền” vừa hút thuốc lào , ho sằng sặc, hay chọt “kít” mũi, ngoáy tai, khạc nhổ, kể cả “gãi háng dái lăn tăn” (Cháu xin phép cụ Trần Văn Hương).

Họ (những người trên đây) đến “giải phóng” Quốc Hội Mỹ với lý do rất chính đáng, là” thiên sứ”/ người nhà trời là đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị gian lận bầu cử, bị cướp phiếu, đổi trắng (Trump) thành đen (Biden).

Nhưng tiếc thay, họ “đã sai địa chỉ”. Thay vì “giải phóng” Quốc Hội, đáng ra họ phải đến “hỏi tội” các thẩm phán từ thấp nhất đến tối cao trong đó phần nhiều thuộc đảng Cộng Hòa, không ít vị do chính TT. Trump đề bạt. Trên 60 mươi vụ kiện bị “Cướp Phiếu”, tất cả đều bị tòa án bác bỏ vì không có bằng chứng gian lận bầu cử.

Quốc Hội Mỹ đã làm đúng theo kết luận của Tòa Án Mỹ.
Quốc Hội Mỹ có “cướp phiếu” của Ông Trump đâu mà tới đó hạch tội. Tội nghiệp người ta.

Dân Việt Nam trong thời đại hồ chí minh quang vinh muôn năm bị oan đã đành . Nay ngờ đâu Quốc Hội Mỹ cũng bị oan .
Thứ Tư, 13 Tháng Giêng 202111:19 CH
Khách
(Xin phép Bác Hà Thượng Thủ)
Khoác lác Việt Nam đã rõ mà
Nhưng sao Nước Mỹ cũng ba hoa
Lừa dối xúi nhau đi bạo loạn
Cờ Vàng Ba Sọc cũng chẳng tha
Rõ ràng nội ngoại đều lộn xộn
E rằng bạo động sẽ bùng ra
Bên kia, hung thủ là “phản động”
Bên này, tội phạm phò ai đây?
Thứ Tư, 13 Tháng Giêng 202111:16 CH
Khách
(Xin phép Bác Hà Thượng Thủ)
Khoác lác Việt Nam đã rõ mà
Nhưng sao Nước Mỹ cũng ba hoa
Lừa dối xúi nhau đi bạo loạn
Cờ Vàng Ba Sọc cũng chẳng tha
Rõ ràng nội ngoại đều lộn xộn
E rằng bạo động sẽ bùng ra
Bên kia, hung thủ là “phản động”
Bên này, tội phạm, phản chi đây?
Thứ Tư, 13 Tháng Giêng 20219:17 CH
Khách
CHXHCN Việt Nam thì sợ "phản động" trước Đại hội Đảng 13;
Hiệp Chúng Quốc Mỹ thì lo "phò Trump" trong Ngày Nhậm chức Tổng Thống 46!
Đúng là "Bên kia biên giới là nhà, bên này biên giới cũng là anh em"
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn